League Of Stickman Free- Shado
League Of Stickman Free- Shado

League Of Stickman Free- Shado

v6.1.6 by DreamSky

League of Stickman (MOD, Unlimited Money) - phổ biến trên toàn thế giới Stickman, tiếp tục lãnh đạo quân đoàn chiến đấu không bình đẳng của kẻ thù và thế lực ma quỷ tấn công không thương tiếc các phép

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 982 ratings )
Price: $0
Tên League of Stickman Free- Shado
Nhà xuất bản DreamSky
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 140 MB
Phiên bản 6.1.6
Cập nhật 12-May-2021
Lấy trên Google Play
Mod Version 6.1.6
Total installs 10,000,000+ tải xuống
League of Stickman Free- Shado is the most famous version in the League of Stickman Free- Shado series of publisher 6.1.6
Tải xuống

League of Stickman (MOD, Unlimited Money) – phổ biến trên toàn thế giới Stickman, tiếp tục lãnh đạo quân đoàn chiến đấu không bình đẳng của kẻ thù và thế lực ma quỷ tấn công không thương tiếc các phép đo của chúng ta và làm phiền dân thường. Trò chơi được phát triển tốt hơn nhiều và đồ họa nâng cao trực quan, các anh hùng mới với sức mạnh siêu việt của họ. Nhiều lựa chọn nhân vật và vũ khí sẽ không để lại sự thờ ơ ngay cả những game thủ cuồng nhiệt nhất. Một chiến dịch lớn và dài, trong đó bạn sẽ gặp một đám đông kẻ thù và những con trùm trong trò chơi sẽ khiến bạn bị trì hoãn trong một thời gian dài.

League of Stickman Free- Shado

Tải xuống APK League of Stickman apk MOD miễn phí (Tiền không giới hạn)

Với phiên bản MOD (Unlimited Money) của League of Stickman, bạn sẽ thoải mái chiến đấu, mua và nâng cấp nhân vật của mình mà không cần do dự!

Đặc trưng:
[Trò chơi hành động máy bay chiến đấu bóng tối]
Bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp với các tính năng như Double-Hits, Levitation và Deadly Combos! Hãy đến để cảm nhận sức nóng và giết một số quái vật!

[Anh hùng tham gia lực lượng]
Thêm nhiều anh hùng được mở khóa và nhiều anh hùng hơn để hợp tác! Tham gia lực lượng với những người khác để chống lại Monster King BOSS! Chọn đội của riêng bạn ngay bây giờ và bắt đầu chiến đấu!

[Nhiều ký tự]
Nhiều anh hùng stickman đang chờ bạn lựa chọn: Ninja , Gus, Athy, Feist, Bladey, Zilong, chiến binh bóng tối, Monk và hơn thế nữa.

[Trải nghiệm trực quan]
Đồ họa chất lượng cao! Hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp!

[Hoạt động đơn giản và trơn tru]
Tự do chuyển đổi giữa các anh hùng và thành thạo bốn kỹ năng khác nhau của họ. Bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu tốt nhất mà bạn từng có!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
League of Stickman

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (140 MB)

Tất cả Versions

League Of Stickman Free- Shado
League Of Stickman Free- Shado 6.1.6 apk
Tháng Mười 18, 2022 140 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *