Zombie Objective
Zombie Objective

Zombie Objective

v1.1.0

Zombie Objective Mod Apk là trò chơi bắn súng nhắm vào các xác sống đang muốn tiêu diệt loài người. Bạn cùng với những người đồng đội của mình sẽ sử dụng những vũ khí hiện đại tìm và tiêu diệt các Zom

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 301 ratings )
Price: $0
Tên Zombie Objective
Nhà xuất bản
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 70 MB
Phiên bản 1.1.0
Cập nhật 16-Sept-2021
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.1.0
Total installs 5,000,000+ downloads
Zombie Objective is the most famous version in the Zombie Objective series of publisher
Tải xuống

Zombie Objective Mod Apk là trò chơi bắn súng nhắm vào các xác sống đang muốn tiêu diệt loài người. Bạn cùng với những người đồng đội của mình sẽ sử dụng những vũ khí hiện đại tìm và tiêu diệt các Zombie. Trên đường di chuyển, có thể bạn sẽ bị rất nhiều Zombie chặn lại và tìm cách giết chết. Hãy để những kỹ năng bắn súng của bạn lên ngôi trong tựa game đình đám của nhà phát hành game Killer Bean Studios làm cho bạn cảm thấy thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng nhất.

Giới thiệu game Zombie Objective

Zombie Objective là tựa game hành động bắn súng tuyệt vời. Bối cảnh của game đó chính là ngày tận thế, khi các xác sống ngày càng huỷ hoại loài người. Bạn là một thành viên trong đội quân tinh nhuệ đi làm nhiệm vụ tiêu diệt các Zombie. Đương nhiên, nếu gặp những người dân vô tội thì hãy giải cứu họ khỏi vòng vây của bọn xác sống. Trò chơi có lối chơi kịch tính, hồi hộp với những pha bắn súng vô cùng đã sẽ khiến cho các game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích.

Cách chơi game Zombie Objective

Zombie Objective là game có đến 7 chế độ chơi. Mỗi chế độ là một kiểu chiến đấu đặc trưng. Bạn có thể lựa chọn súng ngắm hoặc cũng có thể sử dụng súng thường tấn công vào các xác sống mà bạn gặp trên đường. Trong chế độ phòng thủ, bạn phải bảo vệ thành công được căn cứ của mình để không bị bọn xác sống chiếm lấy. Hãy thực hiện vuốt màn hình, qua trái, phải, lên xuống để có thể di chuyển nhân vật một cách mượt mà và trơn tru nhất.

Các tính năng của game Zombie Objective

Có hơn 7 địa điểm lớn trong game với những thách thức vô cùng tuyệt vời. Điều đó đòi hỏi những người chơi cần phải chơi có chiến thuật để không bị tiêu diệt.
Game có hơn 7 chế độ chơi: Spiner, Defend, thu thập, bảo vệ, survival, attack, boss battles. Mỗi chế độ chơi là một đặc trưng riêng biệt, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Có hơn 12 loại zombie trong game đó là những shuffflers, máy động lực nhanh, cũng có thể là chó vicicous, rage, armored, nổ, bosses…
Rất nhiều loại súng để bạn tham gia chiến đấu như súng bắn tỉa, súng ngắn, súng dài, súng nhỏ, súng hạng nặng….
Đồ hoạ 3D đẹp mắt, sinh động. m thanh rộn rã trong một nền nhạc vô cùng êm tai.

Tải game Zombie Objective Apk Mod miễn phí cho Android

Zombie Objective Mod Apk là tựa game hấp dẫn. Đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm bắn súng cùng những game thủ khác. Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn bắn súng thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game này xuống máy và bắt đầu chơi?

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Zombie Objective

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (70 MB)

Tất cả Versions

Zombie Objective
Zombie Objective 1.1.0 apk
Tháng Mười 20, 2022 70 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *