Stumble Guys
Stumble Guys

Stumble Guys

v0.41.1 by Kitka Games

Stumble Guys: Multiplayer Royale (MOD, Đối thủ yếu) - một trò chơi battle royale nhiều người chơi lấy phong cách và cơ chế từ trò chơi máy tính Fall Guys. Bạn thấy mình trên bản đồ với 31 người chơi,

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 452 ratings )
Price: $0
Tên Stumble Guys
Nhà xuất bản Kitka Games
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 87 MB
Phiên bản 0.41.1
Cập nhật 04-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 0.41.1
Total installs 100,000,000+ downloads
Stumble Guys is the most famous version in the Stumble Guys series of publisher
Tải xuống

Stumble Guys: Multiplayer Royale (MOD, Đối thủ yếu) – một trò chơi battle royale nhiều người chơi lấy phong cách và cơ chế từ trò chơi máy tính Fall Guys. Bạn thấy mình trên bản đồ với 31 người chơi, nơi bạn phải vượt qua nhiều chướng ngại vật và bả. Đi xung quanh các khối rơi và không bị búa đập. Ai đi hết chặng đường trước sẽ chiến thắng. Một số lượng lớn các bản đồ khác nhau, cũng như các điều khiển đơn giản sẽ thắt chặt bất kỳ game thủ nào trong nhiều giờ!

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được rất nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi này mới chỉ xuất hiện trên nền tảng PC và console để người chơi trải nghiệm. Và số tiền mà người chơi cần bỏ ra để sở hữu một trong hai thiết bị này là không hề nhỏ. Nếu vậy, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trải nghiệm trò chơi này trên nền tảng di động chưa? Chắc chắn rồi, nhưng có một vấn đề rất lớn là game không có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nhưng một số game mô phỏng phong cách và cách chơi của Fall Guys để người chơi lựa chọn. Nhưng thành công nhất trong số đó không thể không kể đến tựa game Stumble Guys: Multiplayer Royale.

Tải xuống APK & MOD của Stumble Guys dành cho Android

Stumble Guys hack

Kitka Games tuy không phải là một nhà phát hành nổi tiếng nhưng nếu họ giữ vững nhịp độ, tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng như Stumble Guys thì trong tương lai họ sẽ có một cộng đồng người hâm mộ đông đảo.

Stumble Guys có một lối chơi thú vị. Bạn có thể chọn trò chơi này làm công cụ giải trí những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên để chơi trực tuyến thì bạn cần có đường truyền internet ổn định nếu không muốn bị thua oan.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Stumble Guys

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (87 MB)

Tất cả Versions

Stumble Guys
Stumble Guys 0.41.1 apk
Tháng Mười 18, 2022 87 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *