War Robots Multiplayer Battles
War Robots Multiplayer Battles

War Robots Multiplayer Battles

v8.4.0 by PIXONIC

War Robots PvP Multiplayer sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới mà bạn chưa từng có trong bất kỳ game hành động bắn súng nào trước đây. Giống như các trò chơi khác, bạn sẽ nhập vai vào một n

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 383 ratings )
Price: $0
Tên War Robots Multiplayer Battles
Nhà xuất bản PIXONIC
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 190 MB
Phiên bản 8.4.0
Cập nhật 07-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 8.4.0
Total installs 100,000,000+ lượt tải xuống
War Robots Multiplayer Battles is the most famous version in the War Robots Multiplayer Battles series of publisher 8.4.0
Tải xuống

War Robots PvP Multiplayer sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới mà bạn chưa từng có trong bất kỳ game hành động bắn súng nào trước đây. Giống như các trò chơi khác, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật giống con người và tham gia vào các trận chiến. Nhưng khi nói đến trò chơi này, nó hoàn toàn khác vì nó sẽ mang tính tương lai hơn. Sau cùng, bạn sẽ điều khiển robot của mình chiến đấu với các robot đối thủ khác.

Bạn có thể sợ rằng War Robots PvP Multiplayer sẽ khá phức tạp để làm quen vì nó không giống như những trò chơi bạn đã chơi vài lần. Vậy thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó và trải nghiệm game ngay để biết những điều hấp dẫn đang chờ bạn phía trước. Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ lưỡng khi mới vào game để có thể học cách điều khiển và thành thạo các nút khác nhau trên màn hình. Sẽ có một nút ở bên trái để bạn có thể quản lý robot của mình di chuyển theo đúng hướng, và bên phải sẽ là một nút cần thiết vì bạn sẽ sử dụng nó để bắn các robot khác.

Khi bạn đã trang bị đầy đủ cho mình những kỹ năng cần thiết, đã đến lúc bạn bước vào một trận chiến thực sự trong không gian ảo rộng lớn và nhiều địa hình hiểm trở. Do đó, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn trên chiến trường. Và bạn sẽ cần biết rằng bạn đang phải đối mặt với những người chơi cực kỳ ghê gớm và nguy hiểm có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đối thủ bằng hỏa lực được trang bị trên robot, và trận đấu sẽ kết thúc nếu bạn hoặc đối thủ của bạn bị hạ gục.

Để giành chiến thắng trong mọi trận đấu nghe có vẻ không dễ dàng nhưng thực sự không quá khó nếu bạn biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến đấu và phòng thủ. Phải biết khi nào nên tấn công đối thủ và khi nào thì chỉ nên ở yên một chỗ và phòng thủ để chờ thời điểm thích hợp nhất mới bắt đầu tấn công trở lại. Chỉ như vậy, bạn mới có thể chắc chắn rằng mình luôn chủ động trong mọi tình huống.

Và nếu bạn muốn thuần thục điều đó và có thêm kinh nghiệm chiến đấu thì đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều hơn nữa để trở thành người máy mạnh mẽ nhất tại đây. Đôi khi bạn sẽ phải nhận thất bại và thua nhiều trận, nhưng đó cũng sẽ là cơ hội tốt để bạn học hỏi rất nhiều về cách chơi của đối thủ. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện và áp dụng chúng khi đối đầu với những người chơi tài năng không kém.

Đến với trò chơi này, điều cốt yếu ở đây chắc chắn là bộ sưu tập hơn 50 robot chiến đấu dũng mãnh với sức mạnh khủng khiếp của mình. Bạn sẽ bất ngờ vì tưởng như mình vừa lạc vào một thế giới tương lai, nơi bắt đầu ra đời nhiều loại robot hiện đại. Và sẽ càng đáng mong đợi hơn khi thiết kế của chúng hoàn toàn khác nhau về hình dáng và màu sắc, và tất nhiên, sức mạnh của chúng cũng khác nhau.

Mỗi loại robot sẽ có một cấp độ khác nhau, đồng nghĩa với việc sẽ có loại mạnh và loại yếu mà bạn sẽ không muốn mua nó. Vì vậy, để tránh hoang mang hay tiếc nuối khi bỏ ra một số tiền để mua một chú robot mà mình không ưng ý, bạn nên xem xét kỹ từng thông số của chúng để đưa ra quyết định. Hãy nhớ rằng cấp độ của robot càng cao, bạn càng cần phải bỏ ra nhiều tiền để có được chúng.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm game đấu súng kịch tính mà nhân vật bạn điều khiển sẽ là những người máy chưa? Thì War Robots PvP Multiplayer sẽ có thể giúp bạn có được trải nghiệm bắn súng thực sự xuất sắc. Tất cả sẽ mang đến một trò chơi tuyệt vời cho bạn, từ những trận chiến PvP thực sự gay cấn cho đến nhiều robot mà bạn có thể lựa chọn để tham gia trận đấu.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Hơn 50 robot với thiết kế và khả năng riêng biệt cho phép bạn tạo ra phong cách cá nhân của riêng mình.
  • Bạn có muốn đập phá và phá hủy thứ gì đó không? Để bảo quản và bảo vệ? Hay chỉ đơn giản là chọc tức những ánh sáng ban ngày đang sống vì kẻ thù của bạn? Với kho vũ khí khổng lồ, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và súng ngắn khổng lồ, bạn có thể làm được tất cả!
  • Mỗi robot có thể được tùy chỉnh với sự lựa chọn của bạn về vũ khí và mô-đun. Tìm sự kết hợp yêu thích của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn!
  • Tham gia lực lượng với những người khác! Tham gia một gia tộc mạnh để khám phá các đối tác đáng tin cậy (và bạn bè!), Hoặc thành lập của riêng bạn!
  • Bạn có thích chơi một mình? Sói cô đơn có những cách thể hiện bản thân độc đáo, chẳng hạn như Đấu trường hoặc Miễn phí cho tất cả!
  • Với mỗi bản cập nhật, vũ trụ War Robots phát triển và mở rộng, đồng thời cộng đồng ngày càng phát triển luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Wow Robots Multiplayer Battles

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (190 MB)

Tất cả Versions

War Robots Multiplayer Battles
War Robots Multiplayer Battles 8.4.0 apk
Tháng Hai 21, 2024 190 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

1 Bình luận

  1. 4 tháng ago

    Có phiên bản mới rồi hay quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *