Among Us
Among Us

Among Us

v2022.2.29

Among Us (MOD, Đã mở khóa) - một trò chơi trong đó bạn cần phải đi du hành vũ trụ trên một con tàu và để làm điều này, bạn cần chuẩn bị nó để khởi hành. Nhưng trên tàu có một, hai hoặc ba kẻ phá hoại

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 290 ratings )
Price: $0
Tên Among Us
Nhà xuất bản
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 87,9M
Phiên bản 2022.2.29
Cập nhật Sep 15, 2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2022.2.29
Total installs 1,000,000+
Among Us is the most famous version in the Among Us series of publisher
Tải xuống

Among Us (MOD, Đã mở khóa) – một trò chơi trong đó bạn cần phải đi du hành vũ trụ trên một con tàu và để làm điều này, bạn cần chuẩn bị nó để khởi hành. Nhưng trên tàu có một, hai hoặc ba kẻ phá hoại sẽ giảm tốc độ, gây hỗn loạn hoặc tiêu diệt những người tham gia, bỏ phiếu bằng cách sử dụng trò chuyện như một đội và tìm ra kẻ mạo danh. Một khi kẻ phản bội bị phát hiện và bị ném vào không gian, bạn sẽ giành chiến thắng trong apk mod Hack Among Us.

Một trò chơi trở nên hot trong năm 2020 với lối chơi hấp dẫn và nhạy cảm đó là Among Us. Người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào phe Crewmate và Impostor và hoàn thành mục tiêu của mình với độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời, tất cả các yếu tố đều có thể nâng cao danh tính thực sự của bạn, vì vậy hãy cẩn thận trong hành động của bạn và đừng để bị ném đá.

Các môi trường khá đa dạng và cũng có những nhiệm vụ thú vị dành riêng cho môi trường đó mà bạn sẽ dành thời gian trải nghiệm. Đồng thời, một nhiệm vụ mới cũng vừa được thêm vào đó là Vent Clean, và cái tên đã nói lên tất cả khi bạn sẽ phải tìm cách làm sạch nơi này. Vị trí này thường được kết hợp với Kẻ mạo danh trong trò chơi, vì vậy có một vài yếu tố mà bạn sẽ cần phải cẩn thận và có thể xác nhận rằng nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng đến lối chơi.

Khi bạn đi đến một khu vực để làm sạch lỗ thông hơi, một điều bất ngờ sẽ xảy ra: mong muốn của Kẻ mạo danh muốn chạy xuống lỗ thông hơi sẽ không thể thực hiện được. Nói cách khác, nút sẽ không xuất hiện khi Kẻ mạo danh đi đến nơi đã được làm sạch. Kẻ mạo danh đang ở trong lỗ thông hơi nhưng vẫn chưa rời đi, và một Thuyền viên đến dọn dẹp nó; quả thật, người trong đó sẽ bị lộ, và bạn sẽ biết cách báo thù. Vì vậy, khi bạn đi rõ ràng, hãy đi với nhiều người mà bạn tin tưởng.

Among Us MOD APK (Mega Menu, Unlocked) Download

Khi muốn tạo một màn chơi, bạn sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố. Một số yếu tố mà bạn sẽ cần xem xét là số người chơi, số Kẻ mạo danh, danh tính của kẻ thù có bị tiết lộ khi chúng bị ném vào không gian hay không và thời gian tồn tại của kỹ năng. Chính xác là, những yếu tố này thường sẽ quyết định thử thách trong lối chơi của trò chơi này mà bạn sẽ phải trải qua. Từ đó, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của người dẫn chương trình để điều chỉnh chúng cho hợp lý.

Gameplay của Among Us rất đơn giản và được lấy cảm hứng từ trò chơi ma sói khi mỗi người chơi biết chức năng của mình và cố gắng làm tốt vai trò của mình để giành chiến thắng ở màn chơi. Các thành viên phi hành đoàn sẽ cần phải loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh trên tàu bằng những manh mối mà họ thu thập được trong trò chơi. Đồng thời, nếu Crewmate bị hạ xuống cùng số lượng với Impostor, thì phần thắng chắc chắn sẽ nghiêng về những kẻ giết người trong trò chơi này. Vì vậy, đây là một trò chơi thú vị.

Đôi khi, việc thực hiện mục tiêu trên sẽ mất nhiều thời gian cho cả hai bên, vì vậy trò chơi cũng có một yêu cầu khác. Đó là hoàn thành số nhiệm vụ cho Crewmate và Kẻ mạo danh sẽ thực hiện hành vi phá hoại của mình và đợi đến khi hết khẩn cấp. Vì vậy, bất kỳ người chơi nào cũng cần phải tỉnh táo trước các yếu tố mình đang thực hiện và chú ý cẩn thận đến môi trường xung quanh.

Khi đã biết được mục tiêu của hai phe này, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng đặc điểm của hai loại nhân vật này sẽ hoàn toàn khác nhau chỉ trừ một điểm là chúng có thể phát hiện ra xác chết và gọi điện hội họp. Đối với Kẻ mạo danh sẽ có tầm nhìn ban đêm tốt hơn, và họ thường không thể thực hiện nhiệm vụ – điển hình của Crewmate. Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, thợ săn thường sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ giả, và nhiệm vụ của họ là đến đó và đứng để những người chơi khác không bị nghi ngờ.

Các thành viên phi hành đoàn sẽ thực hiện hoàn hảo các nhiệm vụ họ nhận được và cố gắng đưa thanh tác vụ lên 100%. Trong khi thực hiện nhiệm vụ có thể bị làm giả, một số nhiệm vụ có hiệu ứng báo hiệu rằng nhân vật đang hoạt động sẽ báo cáo với tư cách là Crewmate. Vì vậy, đó là lý do tại sao người chơi sẽ cần phải cẩn thận với những gì xung quanh mình, và trò chơi cũng tích hợp một phòng camera để bạn có thể quan sát hành động của những người chơi khác.

Khi bạn đã có kết luận về Kẻ mạo danh, bạn có thể tổ chức một cuộc họp hoặc đứng gần xác chết để đưa ra thông báo. Những người chơi ở đây sẽ đưa ra các lập luận của họ bên trong một hộp trò chuyện, và sau khi hết thời gian thảo luận, họ sẽ bỏ phiếu cho người mà họ thấy nghi ngờ hoặc bỏ phiếu. Vì vậy ai được nhiều phiếu hơn sẽ bị loại và bị biến thành ma. Nó có thể di chuyển tự do và tiếp tục làm những gì nó còn dang dở ngoại trừ việc giết những người chơi khác.

Nó là một trò chơi trực tuyến; thực sự, bạn sẽ không thể bỏ qua các trận đấu với bạn bè của bạn hoặc những người chơi khác. Bạn có thể tham gia hoặc tạo trận đấu với số lượng người chơi từ 4 -15 người tùy theo sở thích. Như đã nói ở trên, việc tạo phòng cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh xảy ra xung đột về số lượng và sức của một bên. Đồng thời, số lượng màu sắc và phụ kiện mà bạn tìm thấy trong game cũng rất hấp dẫn và giúp bạn cá nhân hóa nhân vật của mình.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí Among US APK MOD

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Among Us

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (87,9M)

Tất cả Versions

Among Us
Among Us 2022.2.29 apk
Tháng Hai 21, 2024 87,9M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *