My Mini Mart
My Mini Mart

My Mini Mart

v1.14 by Supersonic Studios LTD

My Mini Mart Mod APK đưa bạn đến một thế giới mới, nơi bạn sẽ phát triển, vận hành và phát triển một chuỗi Mini Mart thú vị. Đây là một trò chơi hành động gay cấn, và những điều thú vị cũng sẽ được đư

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 581 ratings )
Price: $0
Tên My Mini Mart
Nhà xuất bản Supersonic Studios LTD
Thể loại Trò chơi
Kích thước 73 MB
Phiên bản 1.14
Cập nhật 17-Oct-2022
MOD Mua hàng miễn phí bằng tiền thật Tiền không giới hạn
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.14
Total installs 10,000,000+ downloads
My Mini Mart is the most famous version in the My Mini Mart series of publisher Supersonic Studios LTD
Tải xuống

Bạn đã từng tự mình xây dựng và vận hành chuỗi kinh doanh Mini Mart chưa? Nếu không, My Mini Mart sẽ cho bạn làm những nhiệm vụ đó, và người chơi sẽ thực hiện một loạt nhiệm vụ mới. Đây là một trò chơi hành động hiện đại; người chơi sẽ tham gia một loạt các thử thách quan trọng và tự mình chinh phục các nhiệm vụ phức tạp. Đặc biệt hơn, người chơi cũng sẽ xây dựng những khu vườn rộng lớn và những trang trại hiện đại để đáp ứng nhu cầu thực phẩm của người dùng.

My Mini Mart Hack Khong Quang Cao

 

 

Người chơi từ lâu đã mong muốn có thể tự làm một chuỗi Mini Mart hiện đại cho riêng mình, và giờ đây trò chơi sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Trước hết, bạn cần xây dựng ý tưởng tiến bộ và vạch ra những hướng đi chính xác nhất. Người chơi cũng cần phải hoàn thành bản đồ phác thảo để xây dựng một bản đồ hoàn chỉnh. My Mini Mart mong muốn bạn có thể chinh phục ngay những dự án mới cũng như tạo dựng một chuỗi kinh doanh của riêng mình.

Tải xuống My Mini Mart  MOD APK ( không chứa quảng cáo, không giới hạn tiền)

Sau khi đã vạch ra những định hướng như vậy, bạn cần nhanh chóng triển khai kế hoạch. Xây dựng các khu vườn và trang trại để cung cấp cho bạn thực phẩm an toàn nhất. Người tiêu dùng luôn mong đợi bạn có thể đáp ứng được nhu cầu thực phẩm của họ, và bạn luôn tạo được niềm tin lớn với người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, bạn cũng sẽ luôn cập nhật những gian hàng mới để tạo nên một Mini Mart vô cùng tiện ích và hiện đại.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn tuyển thêm công nhân cũng như những người trồng trọt và chăn nuôi để họ có thể tạo ra thực phẩm an toàn. Việc mở rộng nhiều khu vườn rộng lớn và trang trại hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển Mini Mart của bạn. Bạn cần đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, thu hoạch và xuất khẩu thành phẩm để đáp ứng nhu cầu của người mua. Đặc biệt hơn, My Mini Mart luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn nữa để bạn có thể tạo ra một môi trường kinh doanh năng động.

Đưa hàng loạt máy móc hiện đại vào phục vụ canh tác, vận chuyển cũng là lẽ đương nhiên. Bạn cần tăng cường thêm nhiều loại giống mới và đáp ứng nhu cầu về số lượng cho khách sỉ và lẻ. Điểm thú vị chính là bạn cũng cần tăng cường bắt tay với các nhà hàng, nơi cung cấp thực phẩm để tạo mối quan hệ bền chặt. Điều này khiến cho số tiền bạn nhận được trong My Mini Mart sẽ rất lớn, và bạn chính là ông chủ giàu có.

My Mini Mart Hack Full Tien

 

Người chơi cần di chuyển thật nhanh để có thể vừa thu hoạch vừa đưa lên kệ trưng bày. Mỗi người sẽ có một nhiệm vụ riêng, và bạn cần phân công cẩn thận để có thể làm tốt mọi việc. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nảy ra một ý tưởng mới là tạo thêm chuỗi Mini Mart để phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hơn. Bạn cũng cần giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, mặt hàng có tiềm năng phát triển mạnh trong chuỗi kinh doanh này.

Dowload my mini mart apk ( Mod, hack)

Người chơi cần phát triển một số hướng kinh doanh hiệu quả như đưa ra các chương trình tri ân khách hàng mới hoặc tặng một vài voucher lớn cho khách hàng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng quảng bá chuỗi kinh doanh từ thiện để làm nên tên tuổi của chuỗi kinh doanh Minu Mart này. Đặc biệt hơn, đây là nỗ lực và ước mơ của chính bạn, vì vậy hãy xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn nữa để thỏa lòng mong ước của mình.

Qua đây, My Mini Mart mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cũng như những thử thách không nhỏ. Người chơi cần đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý để thu về lợi nhuận lớn. Đặc biệt hơn, bạn cũng cần tạo mối quan hệ thân quen giữa Mini Mart và người tiêu dùng để phát triển quyết đoán hơn trong mọi khía cạnh của vấn đề. Tạo ra những khu vườn rộng lớn, hiện đại để có được nguồn thực phẩm tươi ngon, chất lượng cho người tiêu dùng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống My Mini Mart apk miễn phí.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
My Mini Mart

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (73 MB)

Tất cả Versions

My Mini Mart
My Mini Mart 1.14 MOD
Tháng Mười 18, 2022 73 MB

Mod tính năng gì:

Mua hàng miễn phí bằng tiền thật Tiền không giới hạn

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *