Little Big Snake
Little Big Snake

Little Big Snake

v2.6.68 by Addicting Games Inc

Little Big Snake là trò chơi mà người chơi điều khiển một con rắn săn mồi và đối đầu với những người chơi khác để trở thành người chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn chế độ mình cảm thấy phù hợp để trải

Android Android 5.0Games phổ thông
4 ( 470 ratings )
Price: $0
Tên Little Big Snake
Nhà xuất bản Addicting Games Inc
Thể loại Games phổ thông
Kích thước 118 MB
Phiên bản 2.6.68
Cập nhật 19-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2.6.68
Total installs 10,000,000+ downloads
Little Big Snake is the most famous version in the Little Big Snake series of publisher
Tải xuống

Little Big Snake là trò chơi mà người chơi điều khiển một con rắn săn mồi và đối đầu với những người chơi khác để trở thành người chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn chế độ mình cảm thấy phù hợp để trải nghiệm và phối hợp với những người chơi khác để giành chiến thắng trong trò chơi. Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa nhiều yếu tố mới và mang lại trải nghiệm mới cho người chơi trong quá trình chơi game. Vì vậy đây là một trò chơi thích hợp để chơi cùng bạn bè.

Tải xuống APK Little Big Snake v2.6.62 MOD (VIP Unlocked)

Khi trải nghiệm Little Big Snake hack, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn đơn giản nhưng không kém phần thử thách của một con rắn săn mồi. Bạn sẽ điều khiển một con rắn và thu thập các yếu tố bên trong màn chơi và tránh những người chơi khác. Đồng thời, kích thước của bạn sẽ được tăng lên hoàn toàn khi thu thập thức ăn trong trò chơi. Vì vậy, mỗi màn chơi đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và chiến thuật của người chơi để đánh bại những người chơi khác.

little big snake hack vô hạn kim cương

Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong game bằng một phím điều khiển đơn giản. Bạn sẽ di chuyển trong môi trường 2D, và bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc điều khiển. Nhưng trò chơi này sẽ yêu cầu chiến thuật và kinh nghiệm khi di chuyển. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ vượt qua các cấp độ trong trò chơi và đối đầu với những người chơi khác nhau. Bạn sẽ chọn cách phù hợp với mình và có thể cùng bạn bè chinh phục những màn chơi đầy thử thách.

Bạn sẽ có thể chọn chơi một mình hay chơi với bạn bè trong Little Big Snake. Mỗi chế độ mang đến những điều thú vị mà bạn có thể trải nghiệm. Khi chơi một mình, bạn sẽ không rời mắt khỏi màn hình trò chơi và cố gắng di chuyển chính xác nhất có thể. Đồng thời, bạn sẽ bị giết nếu đâm vào bất kỳ nhân vật nào khác trong game ngoài những vật phẩm bạn thu thập được. Vì vậy, khi bạn đã đạt đến kích thước ấn tượng, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều chiến thuật thú vị hơn.

Bạn có thể bao quanh các nhân vật có kích thước nhỏ hơn và khi kẻ thù của bạn bị đánh bại, các vật phẩm mà chúng thu thập được sẽ xuất hiện và bạn sẽ có cơ hội để lấy chúng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chơi với bạn của mình ở mỗi cấp độ và tính năng tấn công lẫn nhau sẽ không áp dụng cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thể cùng bạn bè của mình vượt qua nhiều màn chơi khác nhau và đánh bại những người chơi khác. Bạn sẽ ở dạng một con bọ khi bị đánh bại và bắt đầu chuyến khám phá và bay của mình.

tải little big snake hack

 

Trong Little Big Snake, nhiều thứ có thể giúp bạn đạt được kết quả hoàn toàn ấn tượng như kỹ năng và kích thước. Một yếu tố khác cuối cùng có thể hỗ trợ bạn là tính năng tiến hóa. Trong quá trình tiến hóa, bạn sẽ tìm thấy các hỗ trợ khác nhau và bạn có thể chọn hỗ trợ phù hợp với phong cách chơi của mình. Tất nhiên, không có yếu tố nào được ưu tiên miễn phí cho những yếu tố mà bạn cảm thấy là cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi.

Bên cạnh những tính năng này, bạn cũng không thể bỏ qua các skin mà bạn có thể áp dụng cho con rắn của mình. Sẽ có nhiều skin với thiết kế khác nhau không chỉ gói gọn trong việc tạo hình một chú rắn. Vì vậy, nhiều skin sẽ là một trong những động lực khiến người chơi dành thời gian thử sức trong các màn chơi. Đồng thời, hệ thống thành tích cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy bên cạnh yếu tố làn da. Đây là một trò chơi bạn không thể bỏ lỡ.

Rating

4.3

( 6 Votes )
Please Rate!
Tải Little Big Snake MOD APK (Mở VIP)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (118 MB)

Tất cả Versions

Little Big Snake
Little Big Snake 2.6.68 apk
Tháng Mười 18, 2022 118 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *