Hitman Sniper: The Shadows
Hitman Sniper: The Shadows

Hitman Sniper: The Shadows

v13.1.0

APK Hitman Sniper: The Shadows Mod - Trò chơi bắn tỉa hay nhất đã trở lại! Bước vào Quả cầu ám sát bí mật và sống cuộc sống cạnh tranh của The Shadows - một đội tinh nhuệ gồm những tay súng cực kỳ tài

Android Android 5.0Trò chơi
( 241 ratings )
Price: $0
Tên Hitman Sniper: The Shadows
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 702.9M
Phiên bản 13.1.0
Cập nhật Sep 21, 2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 13.1.0
Total installs 1,000,000+ downloads
Hitman Sniper: The Shadows is the most famous version in the Hitman Sniper: The Shadows series of publisher SQUARE ENIX LTD
Tải xuống

Hitman Sniper 2: The Shadows (MOD, Unlimited Ammo) – phần tiếp theo của loạt game di động từ studio SQUARE ENIX dựa trên loạt phim nổi tiếng về một kẻ giết thuê được gọi là Hitman. Trong phần tiếp theo có hơn 150 nhiệm vụ, một kho vũ khí ấn tượng, các địa điểm khác nhau và các nhiệm vụ khác nhau. Đổi lại, phần thứ hai, vẫn giữ không khí ban đầu, đã nhận được một số bổ sung thú vị, chẳng hạn như công ty đơn lẻ và nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu không thì Hitman Sniper 2 mod apk là trò chơi hành động – bắn súng được yêu thích tương tự dựa trên vũ trụ Agent 47.

Hitman Sniper: The Shadows hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới kỳ bí qua những trải nghiệm thú vị. Tại đây, người chơi sẽ được làm quen và giao lưu với một số tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đánh bại và tiêu diệt tất cả các mục tiêu nguy hiểm trên thế giới bằng chính kế hoạch mà bạn đã dày công xây dựng.

CẠNH TRANH VỚI MỘT SỐ NGƯỜI CHƠI KHÁC

Khi tham gia vào Hitman Sniper, người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù, và bên cạnh đó là những đối thủ đang cạnh tranh khốc liệt với bạn. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì miễn là bạn có thể thoát khỏi vòng này. Tuy nhiên, kỹ năng của bạn cũng rất siêu sao và sắc bén. Bạn đã thoát khỏi những kế hoạch và cạm bẫy của những người chơi khác một cách nhanh nhất. Mỗi người chơi sẽ xác định rõ mục tiêu cho riêng mình nên bạn cần hết sức lưu ý và tỉnh táo trong mọi trường hợp.

THƯỞNG THỨC VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG VỊ TRÍ MỚI HẤP DẪN TRÊN THẾ GIỚI

Người chơi trong trò chơi này sẽ có cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới một cách đơn giản hơn bao giờ hết. Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều là những địa điểm đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người chơi. Tại đây, bạn sẽ được tham quan một số cảnh đẹp tuyệt vời và mở mang tầm mắt hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn đầu óc và giảm bớt căng thẳng lo lắng. Ngoài ra, bạn có thể chọn chơi một trò chơi di động phong phú và độc đáo về hình ảnh và nội dung.

PHÁT TRIỂN NHÓM NHỮNG NGƯỜI GIẾT MÌNH CỦA BẠN

Hitman Sniper sẽ tạo điều kiện để bạn tự do phát triển và nâng cấp đội sát thủ của mình trở nên hùng mạnh và mạnh mẽ hơn, với chức năng hủy diệt khủng khiếp hơn bình thường. Hơn nữa, họ sẽ được phép lựa chọn những khẩu súng trường cao cấp, có quá trình tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Tùy thuộc vào khả năng và trình độ bắn súng của bạn, cuối cùng bạn có thể đánh bại tất cả các đối thủ. Bạn có thể kiểm soát bản thân trong mọi trận chiến và không bao giờ rơi vào thế bị động.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT

Sau khi trải qua bản độ này, rất nhiều người đã để lại bình luận và góp ý để chúng tôi được biết và tìm cách khắc phục hoàn hảo hơn. Đầu tiên, bạn sẽ được chào đón với nhiều bản đồ hơn. Bản đồ sẽ cập nhật tất cả các địa điểm và một số khu vực mà kẻ thù đang đứng để có cơ hội tiêu diệt kẻ xấu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản đồ để vạch kẻ địch, vạch ra cho mình một kế hoạch tác chiến khá phù hợp với từng khu vực đóng quân.

Bên cạnh đó, bạn nên nâng cấp súng trường và cải thiện một số chức năng bên trong nó. Loại súng này có hình dáng khá độc đáo và mới lạ, ngoài ra nó còn có những tính năng hủy diệt khủng khiếp. Kẻ thù cần phải bị trúng đạn và nằm ngay lập tức. Vì độ nguy hiểm của nó tương đối phi thường nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi bắn phá đối thủ. Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn với rất nhiều phần quà ý nghĩa. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán hoặc muốn học hỏi thêm kinh nghiệm bắn súng, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi đặc biệt này.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Tất cả đang ở trong tầm tay của bạn! Đưa ra những lựa chọn quan trọng có ảnh hưởng đến thành công chung của bạn. Tận dụng môi trường xung quanh có thể giúp bạn có được bức ảnh lý tưởng. Bạn sẽ được thưởng cho những lần tiêu diệt sáng tạo của mình và danh tiếng của bạn sẽ ngày càng phát triển.
Bạn có vĩ độ và sự linh hoạt cao hơn trong cách xử lý từng hợp đồng vì mỗi cá nhân đều có lý lịch, súng trường và tài năng riêng.
Hoàn thành các công việc cấp cao trong khi mở rộng đội ám sát của bạn.
Tham gia vào một trong những trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động có đồ họa ngoạn mục nhất từng được tạo ra.
Đi du lịch khắp nơi trên thế giới để hoàn thành các dự án và ngắm nhìn những cảnh đẹp đáng kinh ngạc khi làm việc đó.
Cạnh tranh với những người chơi khác bằng cách sử dụng các kỹ năng và chiến thuật của bạn.
Tải xuống APK Hitman Sniper: The Shadows v1.2.0 MOD (Hack Đạn không giới hạn)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Hitman Sniper 2: The Shadows (APK+ MOD, vô hạn đạn) 1.2.0 miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (702.9M)

Tất cả Versions

Hitman Sniper: The Shadows
Hitman Sniper: The Shadows 13.1.0 apk
Tháng Mười 22, 2022 702.9M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *