Dragon Hills
Dragon Hills

Dragon Hills

v1.4.0 by Rebel Twins

Dragon Hills được sáng tạo bởi Rebel Twins, mang đến một trò chơi  kể chuyến phiêu lưu của chính nàng công chúa xinh đẹp trong hành trình tự giải thoát cho bản thân. Câu chuyện của trò chơi bắt đầu vớ

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 287 ratings )
Price: $0
Tên Dragon Hills
Nhà xuất bản Rebel Twins
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 83 MB
Phiên bản 1.4.0
Cập nhật 25-Jun-2021
MOD Mod Unlmited Coins
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.4.0
Total installs 10,000,000+ downloads
Dragon Hills is the most famous version in the Dragon Hills series of publisher
Tải xuống

Dragon Hills được sáng tạo bởi Rebel Twins, mang đến một trò chơi  kể chuyến phiêu lưu của chính nàng công chúa xinh đẹp trong hành trình tự giải thoát cho bản thân. Câu chuyện của trò chơi bắt đầu với một phân cảnh ngắn, trong đó một công chúa bị mắc kẹt trong một tòa tháp cao và cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Không như những mong đợi từ một câu chuyện cổ tích mà mẹ thường kể cho chúng ta nghe vào ban đêm, sẽ không có chàng hoàng tử đẹp trai hay chàng hiệp sĩ dũng cảm nào. Chỉ còn một nàng công chúa đơn độc đang bị giam cầm trên tháp cao, liệu nàng có thoát khỏi nơi u ám này không? Hãy cùng tìm hiểu qua trò chơi hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game Dragon Hills

Không như những câu chuyện cổ tích, nơi mà công chúa thì phải yếu đuối, mỏng manh và chờ người giải cứu mình. Trong thế giới thu nhỏ của game, nàng đã mạnh mẽ hơn, tự giải thoát khỏi nơi nguy hiểm, để mang đến một cái kết viên mãn cho chính mình.

Dragon Hills APK (hack vô hạn tiền)

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một công chúa cưỡi một con rồng với dáng hình độc đáo khi cô ấy tìm cách trả thù kẻ thù của mình. Sẽ luôn có một số lượng lớn kẻ thù muốn triệu hạ bạn. Và khi trò chơi ngày càng tiến triển thêm, bạn sẽ khám phá ra cách chống lại chúng và học cách tăng sức mạnh của mình. Mặt khác, một con rồng cực ngầu và mạnh mẽ có thể được lai tạo nên nếu bạn kiếm được một số tiền lớn đủ lớn để có thể chăm sóc chúng.

Không cần đến hiệp sĩ hào hoa

Công chúa trong game sẽ truy đuổi những kẻ giả mạo hiệp sĩ tội phạm trên lưng rồng thần. Bạn có thể điều khiển Rồng bay lên cao, đào sâu vào lòng đất, lướt qua các sườn núi và tung ra bất cứ thứ gì trên đường đi của bạn chỉ với một lần chạm vào màn hình điện thoại.

Chinh phục những thử thách khó khăn

Đào đường hầm có thể được xem là một trong các thử thách khó khăn nhất của Rồng thần, bởi một con rồng không thể đá bay những thứ chẳng hạn như các hòn đá lớn nơi sông suối hoặc phải xuyên qua các ngọn núi đá hoặc rạn san hô cứng nhắc hoặc hồ chứa dung nham nóng bỏng. Để hỗ trợ Long Thần thực hiện các nhiệm vụ trên, tất cả những gì bạn phải làm là giữ ngón tay của mình mọi lúc trên màn hình chơi. Rồng sẽ di chuyển theo những thao tác tay của bạn điều khiển trên màn hình.

Khám phá về sức mạnh của loài rồng thiêng

Với thung lũng rồng thần, bạn có thể tha hồ du ngoạn những cuộc phiêu lưu hoành tráng, cùng với việc chiến đấu để hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ ly kỳ. Cùng với đó là quá trình khám phá và tìm hiểu được nhiều khía cạnh thú vị về sức mạnh và lòng trung thành của loài rồng khi bạn với chúng đã từng trải qua những dặm đường chinh chiến trên hành trình đầy chông gai.

Tải game Dragon Hills Apk + Mod miễn phí cho Android

Nếu bạn có niềm đam mê, yêu thích với những câu chuyện thần thoại, cổ tích về loài rồng, thì đây chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất trong lĩnh vực này. Nhanh tay tải game để có thể tham gia vào hành trình khám phá cùng nàng công chúa đầy mạnh mẽ, khác biệt này thôi.

Tải ngay bản Dragon Hills Mod apk và phiên bản gốc trên Google Play. Hãy lựa chọn file ưng ý nhất dành cho hệ điều hành Android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa chọn rất an toàn và không chứa link độc hại hay virus. Tải ngay Dragon Hills Apk và khám phá ngay thôi nào!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Dragon Hills

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (83 MB)

Tất cả Versions

Dragon Hills
Dragon Hills 1.4.0 MOD
Tháng Mười 18, 2022 83 MB

Mod tính năng gì:

Mod Unlmited Coins

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *