Counter Strike : Offline Game
Counter Strike : Offline Game

Counter Strike : Offline Game

v3.7.5

Counter-Strike Source là một trò chơi bắn súng thú vị. Bạn sẽ trải qua những trận chiến độc đáo với nhiều đối thủ khác nhau. Mỗi người chơi có quyền tự do lựa chọn mức độ chơi phù hợp nhất để thưởng t

Android Android 5.0Trò chơi
( 807 ratings )
Price: $0
Tên Counter Strike : Offline Game
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 95 MB
Phiên bản 3.7.5
Cập nhật 24-Jul-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 3.7.5
Total installs 1,000,000+ downloads
Counter Strike : Offline Game is the most famous version in the Counter Strike : Offline Game series of publisher
Tải xuống

Với những tính năng của trò chơi, cuối cùng bạn cũng có thể trở thành một tay bắn súng cừ khôi và được nhiều người ngưỡng mộ. Tùy thuộc vào trí thông minh của bạn, hãy đưa ra những chiến lược mới và tài tình nhất để chinh phục những thử thách trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu một giao diện chơi vô cùng hiện đại với nhiều mẫu mã phong phú.

Counter Strike Source Full
Counter Strike Source Full

Trở thành người chơi ẩn nấp chuyên nghiệp

Đến với nguồn Counter Strike, người chơi có thể trở thành những xạ thủ chuyên nghiệp và tài năng thông qua cách chơi của mình. Bạn nên phát triển lối chơi mới và độc đáo nhất để đánh bại kẻ thù bằng kỹ năng của mình. Nhắm vào các mục tiêu thích hợp để bắn và hành động nhanh chóng để tiêu diệt chúng. Bạn có thể ẩn nấp xung quanh các chướng ngại vật và lặng lẽ đánh bại kẻ thù của mình trong những khoảnh khắc xúc động nhất của họ.

Đối mặt với nhiều thử thách và kẻ thù nguy hiểm

Nguồn Counter Strike sẽ tạo ra nhiều thử thách phức tạp mà bạn cần vượt qua, cụ thể là các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn cần hoàn thành chúng đúng thời hạn để nhận được những phần thưởng giá trị nhất. Ngoài ra, các đối thủ rình rập xung quanh bạn và tìm cách tấn công bạn một cách bất ngờ mà bạn không ngờ tới. Vì vậy, bạn không được chủ quan trong bất cứ lúc nào. Hãy tỉnh táo và phòng thủ mọi lúc để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.

Trải nghiệm hình ảnh chiến binh siêu đẹp và hiện đại

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồ họa đẹp mắt với nhiều cảnh chiến đấu đặc sắc khi tham gia vào nguồn Counter Strike hack. Những mê cung rộng lớn để bạn trải nghiệm và tìm kiếm kẻ thù qua nhiều ô cửa khác nhau. Hình ảnh của từng nhân vật được phác họa rất đẹp và sống động. Bên cạnh đó, phần nhạc nền cũng khiến mọi người hào hứng và vui vẻ hơn mỗi khi chơi.

Chơi game ở nhiều chế độ khác nhau

Khi tham gia nguồn Counter Strike, người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn cấp độ chơi phù hợp nhất để trải nghiệm. Với trình độ chơi của mỗi người, bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một cốt truyện yêu thích. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được vô số chiến lợi phẩm hiện đại đủ sức phục vụ bạn trong từng trận chiến gay cấn.

Tải xuống Counter Strike Source v1.03 APK + DATA (Full Game)

 

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Counter Strike Source v1.03 APK + DATA (Mod Full Game)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (95 MB)

Tất cả Versions

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *