Banana Kong
 Banana Kong

Banana Kong

v1.9.9.06 by FDG Entertainment GmbH & Co.KG

Banana Kong (MOD, Bananas / Hearts) - một trò chơi cực kỳ thú vị và siêu năng động, trong đó bạn sẽ điều khiển một con khỉ đột to lớn có điểm yếu là chuối, chạy thật nhanh và thu thập tất cả chuối trê

Android Android 5.0Trò chơi
( 754 ratings )
Price: $0
Tên Banana Kong
Nhà xuất bản FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Thể loại Trò chơi
Kích thước 67,6
Phiên bản 1.9.9.06
Cập nhật 05-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.9.9.06
Total installs 100000000+
Content Rating 3,9
Banana Kong is the most famous version in the Banana Kong series of publisher
Tải xuống

Banana Kong (MOD, Bananas / Hearts) – một trò chơi cực kỳ thú vị và siêu năng động, trong đó bạn sẽ điều khiển một con khỉ đột to lớn có điểm yếu là chuối, chạy thật nhanh và thu thập tất cả chuối trên đường đi của bạn. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, hàng tá nhiệm vụ, địa điểm và nhiệm vụ hàng ngày đáng kinh ngạc đang chờ đợi bạn. Hack Banana Kong mod apk đồ họa tuyệt vời và điều khiển thuận tiện, sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ sự bất tiện nào, và nhịp điệu rất năng động của trò chơi sẽ không để bạn bỏ lỡ một cách vô ích.

hack banana kong

Banana Kong mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu thú vị với chú khỉ Kong. Chạy không ngừng trong nhiều không gian khác nhau, thu thập đủ chuối để nâng cấp khả năng chạy của bạn.

Tải xuống APK Banana Kong v1.9.7.20 MOD (Chuối không giới hạn, Trái tim, Chế độ thần thánh)

Thật thú vị biết bao khi cuộc phiêu lưu của bạn không có hồi kết, và bạn chính là người điều khiển chú khỉ năng động trong Banana Kong. Cùng chú khỉ đi qua nhiều không gian khác nhau, thu thập đủ chuối để nâng cấp bản thân. Hoặc bắt gặp bất kỳ con vật nào trên đường đi và sử dụng nó làm phương tiện di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau. Sử dụng sức mạnh vô biên của chú khỉ để phá vỡ mọi chướng ngại vật trên đường đi. Nhớ thu thập đủ chìa khóa và mở khóa nhiều tính năng mới trong game.

Kiểm soát chú khỉ của bạn, tránh va vào các móc nguy hiểm trong Banana Kong, và tránh gây trượt chuối nguy hiểm. Đây sẽ là một hành trình dài của bạn khi phải điều khiển chú khỉ năng động thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đặc biệt và cũng nguy hiểm nhất là tránh trường hợp chuối bị sạt lở nghiêm trọng. Nếu gặp phải sự nguy hiểm đó, người chơi phải quay trở lại đường móc ban đầu. Sử dụng các bước di chuyển của bạn và thực hiện một loạt các hành động tuyệt vời như chạy, nhảy hoặc bay qua các địa hình khác nhau.

Con khỉ của bạn sẽ là con vật tinh ranh nhất của Banana Kong, với nó qua nhiều không gian độc đáo. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ thú vị hơn khi có những chướng ngại vật là rào cản, và điều đó càng làm tăng thêm hứng thú cho mọi người. Trên đường đi, bạn có thể bắt gặp nhiều loài động vật khác nhau, hãy bắt chúng và sử dụng chúng làm phương tiện di chuyển. Đặc biệt, chúng còn gia tăng sức mạnh cho bạn và phá vỡ mọi chướng ngại vật trên đường đi.

Vượt qua mọi thứ bằng lực lượng mạnh mẽ với các chiến lược tính toán thông minh của bạn. Việc lựa chọn động vật làm phương tiện di chuyển phù hợp với địa hình cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển. Ngoài ra, bạn cần sử dụng sức mạnh đúng lúc để phá vỡ mọi rào cản đang cản trở giao thông của bạn. Đó cũng có thể là những khu vực nguy hiểm khiến bạn chết và làm lại từ đầu. Giống như băng qua một tảng đá khổng lồ hoặc một hồ nước đầy cá sấu, và đối mặt với một thảm họa thiên nhiên cũng khó khăn.

Người chơi được phép mời bạn bè tham gia hoặc gửi lời thách đấu đến tất cả mọi người có mặt trong Banana Kong. Đừng lãng phí kỹ năng của bạn vào bất cứ điều gì. Tích hợp khả năng của bạn trong các trận chiến đầy thử thách với bạn bè. Trò chơi sẽ hiển thị rõ ràng kết quả của mọi người khi kết thúc cuộc đua. Hay quãng đường chạy của bạn và mọi người sẽ được đề cập rõ ràng. Qua đó, người chơi có thể so sánh thành tích của mình với tất cả hoặc lấy đó làm động lực để luyện tập nhiều hơn.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay cảm thấy nhàm chán với các cuộc đua trong trò chơi này khi được trải nghiệm nhiều cuộc đua hấp dẫn khác nhau. Chúng tôi sẽ tạo ra một không gian chơi mới cho mỗi thử thách đã hoàn thành cho các bạn có khó khăn khác. Bạn có thể cải thiện khả năng của mình trong quá trình đào tạo tốc độ với các khu vực nguy hiểm khác nhau.

Vượt qua nhiều khu vực khác nhau mà không gặp phải bất kỳ chướng ngại vật nào sẽ giúp bạn có được số điểm cao hơn. Phần thưởng của người chơi trong Banana Kong là vô số quả chuối vàng óng ánh. Đừng coi thường, nhưng hãy thu thập nhiều chuối theo yêu cầu để tăng sức mạnh của bạn. Bạn có thể sử dụng những món đồ tăng sức mạnh khi chạy đua qua những khu vực nguy hiểm mà không có ai hỗ trợ.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Vượt qua trận tuyết lở chuối nguy hiểm bằng cách thực hiện một loạt các hành động xuất sắc như nhảy, chạy hoặc thậm chí bay.
Bắt động vật như lợn rừng hoặc chim để di chuyển qua nhiều khu vực nguy hiểm.
Nhiều chướng ngại vật đã được tạo ra, chẳng hạn như một hồ nước đầy cá sấu hay những bức tường đá khổng lồ.
Thách thức bạn bè của bạn; trò chơi sẽ hiển thị rõ ràng kết quả và thành tích của từng người trong cuộc đua.
Tích hợp đủ chuối để nâng cấp sức mạnh của bạn và đánh bại các chướng ngại vật khác nhau.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Banana Kong APK (MOD, Bananas/Hearts) 1.9.7.20 miễn phí android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (67,6)

Tất cả Versions

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *