Age Of Dynasties
 Age Of Dynasties

Age Of Dynasties

v3.0.5.3

Age of Dy Kingdoms - Thời đại của các triều đại là một trò chơi chiến lược có chiều sâu và hấp dẫn, nơi người chơi phát triển các triều đại của mình thông qua nhiều cuộc tàn sát, xung đột và phát triể

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 262 ratings )
Price: $0
Tên Age of Dynasties
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 97M
Phiên bản 3.0.5.3
Cập nhật 14-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 3.0.5.3
Total installs 500,000+ downloads
Age of Dynasties is the most famous version in the Age of Dynasties series of publisher
Tải xuống

Age of Dy Kingdoms cung cấp lối chơi xây dựng vương quốc phức tạp cho những người chuyên nghiệp trong đó mọi yếu tố đều quan trọng và có chiều sâu. Cũng vì thế mà quá trình xây dựng vương triều sẽ trở nên hấp dẫn hơn, và người chơi phải dựa vào từng quyết định để xác định phương hướng phát triển cho vương triều. Không dừng lại ở đó, phong cách, giao diện và nhiều yếu tố khác của lối chơi rất độc đáo và sẽ kích thích khả năng quản lý triều đại của mọi người lên đỉnh cao

Age of Dy Kingdoms TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC LINH HOẠT VÀ TÍCH HỢP

Trò chơi là đỉnh cao của thể loại chiến thuật vì nó sử dụng phong cách hướng văn bản kết hợp với hình ảnh đơn giản để truyền tải bất kỳ nội dung hoặc hành động nào. Người chơi cũng phải quản lý triều đại của mình từ một góc độ nhất định và luôn phải đề cử quân đội hoặc trực tiếp thiết kế các cuộc chiến mở rộng triều đại. Điều đó cũng liên quan đến nhiều yếu tố khác trong quá trình phát triển, khiến lối chơi phức tạp hơn theo thời gian nhưng mang lại cảm giác chân thực nhất về một vị vua tối cao.

BẮT ĐẦU CÁC NỀN TẢNG YÊU CẦU CHO MỘT DYNASTY MỚI

Điều cốt yếu nhất trong việc phát triển một triều đại là những nền tảng vững chắc mà người chơi cần xây dựng từ những quá trình thống trị đầu tiên. Họ có thể phát triển từng nền tảng trong một thời gian dài và trong nhiều nhánh khác nhau, bao gồm nghiên cứu công nghệ, đào tạo quân sự và các cơ sở sản xuất tài nguyên. Thông qua đó, nhiều điều kiện mới sẽ dần mở khóa trong tương lai, và người chơi có thể tạo ra nhiều tiềm năng phát triển để phát triển vương triều.

CHINH PHỤC CÁC VƯƠNG QUỐC HOSTILE VÀ MỞ RỘNG LÃNH THỔ

Trong khi cai trị một triều đại luôn phải mở rộng lãnh thổ để có thêm điều kiện phát triển quân đội hoặc nghiên cứu thêm nhiều thứ đang phát triển. Age of Dy Kingdoms sẽ giới thiệu một bản đồ thế giới rộng lớn với nhiều bí ẩn để chinh phục hoặc chinh phục các vương quốc khác thông qua các phương thức bạo lực. Tất nhiên, người chơi có thể áp dụng nhiều phương pháp thám hiểm khác và thu được nhiều tài nguyên hơn cho nhiều mục đích khác nhau trong tương lai.

LUYỆN TẬP MỌI ĐIỀU TỪ CHÍNH TRỊ HOẶC QUÂN ĐỘI

Với tư cách là người đứng đầu một triều đại, người chơi cần quản lý mọi thứ một cách khôn ngoan để xây dựng một vương triều hưng thịnh và hùng mạnh. Mặc dù vậy, nhiều bí mật vẫn sẽ xảy ra thường xuyên, và họ cần quản lý các cận thần hoặc các đơn vị cấp dưới của mình một cách minh bạch để có được lòng trung thành của họ. Nhiều sự kiện khốc liệt có thể xảy ra trong triều đại, và hệ thống sẽ biến mọi thứ trở nên khả thi thông qua hàng nghìn phương pháp riêng biệt dựa trên quyết định của người chơi.

MỞ KHÓA CÔNG NGHỆ MỚI VÀ NÂNG CẤP ARMIES

Những tiến bộ trong công nghệ, y học và quân đội là điều cần thiết nếu người chơi luôn muốn mở rộng lãnh thổ của mình thông qua chinh phục hoặc sử dụng vũ lực trong tầm tay. Age of Dy Kingdoms sẽ giới thiệu một hệ thống phát triển phức tạp với nhiều chiều sâu hoặc chiều kích riêng biệt để người chơi tùy ý tương tác. Mỗi tính năng đều có những hậu quả rất lớn, điều này sẽ thúc đẩy các cơ quan cần thiết để làm cho mọi thứ trở nên mạnh mẽ hơn hoặc đẩy nhanh quá trình chinh phục các vương quốc khác.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NĂNG LỰC VÀ KHUYẾN MÃI

Nhân tài luôn cần được sử dụng hiệu quả nếu người chơi muốn mọi công trình của một triều đại phát triển ổn định hoặc lâu dài. Việc tuyển dụng tài năng xuất chúng thường diễn ra thông qua các cuộc thi hoặc sự kiện do người chơi tạo ra và kết quả của họ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Những điều hài hước hơn sẽ xuất hiện trong quá trình chiêu mộ và kích thích khả năng quản lý nhân sự của người chơi để phát triển vương triều theo nhiều hướng mới.

Age of Dy Kingdoms hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi chiến thuật phức tạp nhất thông qua nhiều cơ chế và hệ thống chân thực. Chính vì vậy, người chơi phải thể hiện bản thân trên mọi lĩnh vực và thậm chí liên tục phát triển mọi thứ một cách vững chắc để tạo nên một vương triều hùng mạnh và để lại nỗi kinh hoàng cho các vương quốc khác. Nhiều hệ thống sẽ dần dần mở rộng và làm cho mọi nội dung trở nên kích thích hoặc ấn tượng hơn dựa trên sự tiến bộ của người chơi, mang lại chiều sâu và sự sảng khoái cho lối chơi khi được khám phá đầy đủ.

Tải xuống APK Age of Dy Kingdoms v3.0.5.1 MOD (Tiền không giới hạn)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Age of Dynasties v3.0.5.1 MOD APK (Tiền không giới hạn)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (97M)

Tất cả Versions

 Age Of Dynasties
Age Of Dynasties 3.0.5.3 apk
Tháng Mười 22, 2022 97M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *