Zombie Catchers
 Zombie Catchers

Zombie Catchers

v1.30.25

Zombie Catchers là cuộc hành trình mà AJ và Bud thành lập một cửa hàng đồ uống trên Trái Đất, và bạn giúp họ tìm kiếm nguyên liệu từ những con zombie mà bạn bắt được. Bạn sẽ chạm trán với nhiều loại t

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 423 ratings )
Price: $0
Tên Zombie Catchers
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 72.3M
Phiên bản 1.30.25
Cập nhật 18-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.30.25
Total installs 100,000,000+ downloads
Zombie Catchers is the most famous version in the Zombie Catchers series of publisher
Tải xuống

Zombie Catchers (MOD, Unlimited Money) – một trò chơi xuất sắc sẽ đưa bạn tiến xa tới tương lai, trong đó những người còn sót lại không còn sợ thây ma nữa, và mọi thứ diễn ra theo chiều ngược lại. Bạn đóng vai một thợ săn thây ma xuất sắc và bạn có công việc kinh doanh độc đáo của riêng mình mà khách hàng của bạn thậm chí không đoán được. Bắt thây ma và chế biến từ chúng nhiều loại đồ uống và món tráng miệng thơm ngon mà mọi người rất thích. Và một số lượng lớn các nhiệm vụ và các loài thây ma sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán. Điều quan trọng nhất trong Zombie Catchers mod apk là bạn phải bắt được một thây ma mà không gây tổn hại đặc biệt cho nó. Để làm điều này, hãy mua nhiều loại bẫy và thuốc an thần để ngăn chặn lũ thây ma.

Zombie Catchers là game mà người chơi sẽ tiếp quản cửa hàng bán đồ uống và thực hiện hành trình truy bắt thây ma để tạo ra những nguyên liệu cần thiết. Mỗi màn chơi đều có những điểm thú vị và bạn sẽ có thể phát triển chúng bằng cách mua các vật phẩm mới và nâng cấp phù hợp để kiếm được nhiều tiền hơn.

MÈO ZOMBIES VÀ XÂY DỰNG CỬA HÀNG ĂN UỐNG

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Zombie Catchers xoay quanh hai nhân vật là AJ và Bud, hai thương nhân đến từ ngoài không gian. Họ mong muốn có một cửa hàng đồ uống trên Trái đất, nhưng họ không có đủ nguyên liệu. Vì vậy, họ đã nghĩ ra một kế hoạch sử dụng những thây ma mà họ bắt được để bắt chúng làm công việc tạo ra nguyên liệu và tạo ra đồ uống. Tất nhiên, họ sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua việc buôn bán này.

Công việc mà người chơi sẽ đảm nhận trong trò chơi này được chia thành hai hạng mục: truy bắt thây ma do AJ thực hiện và duy trì sản xuất đồ uống. Vì vậy, hai quá trình này thường có quan hệ với nhau, và bạn sẽ cần thiết bị để thực hiện hai công việc này. Ngoài ra, số tiền bạn kiếm được hoàn toàn được sử dụng cho mục đích trên và bạn sẽ mở khóa được nhiều trang bị với hiệu ứng đáng kinh ngạc.

HÀNH TRÌNH NUÔI DƯỠNG ZOMBIZ VUI VẺ

Hành trình đầu tiên bạn sẽ đến đó là Hoán đổi địa điểm trong Zombie Catchers, và một chiếc drone giúp bạn xác định nơi sẽ có nhiều thây ma để bạn truy bắt. Sau khi nhận được thông tin, bạn sẽ cùng AJ và Bud đến địa điểm đó và điều khiển AJ bắt đầu quá trình truy bắt của mình. Bạn sẽ di chuyển bên trong môi trường 2D với các nút dễ dàng truy cập. Đồng thời, một số nút như nút lao và nút nhảy sẽ bị nhấn giữ nếu bạn có trang bị mới giúp cải thiện hiệu quả hành động.

Bạn sẽ thấy một số thây ma xuất hiện trên mặt đất, và có một vòng tròn trên màn hình thể hiện độ dài mà vũ khí của bạn có thể đạt được. Như vậy bạn sẽ chọn đúng vị trí và khoảng cách để bắn chính xác. Đồng thời, một số thây ma sẽ ẩn nấp trong lòng đất, và bạn sẽ là người lôi chúng ra khi thả mồi và phục kích ở địa điểm gần đó. Ngoài ra, một số thây ma còn được trang bị thêm một số vật phẩm gây khó khăn cho người chơi.

Nhiều yếu tố sẽ gây khó khăn cho bạn khi săn zombie. Cụ thể, một số loài động vật bạn gặp phải có thể làm bạn choáng một lúc và khiến mục tiêu của bạn biến mất. Đồng thời, bạn cũng gặp khó khăn khi một số zombie có vật phẩm khiến bạn cần thực hiện các đòn tấn công mạnh hơn, chẳng hạn như nhấn giữ nút bắn. Cả hai đầu của màn chơi đều là địa điểm trốn thoát của lũ thây ma, và bạn sẽ không còn bắt gặp chúng khi chúng đi qua đó.

NHIỀU LOẠI BÚP BÊ TẠO RA CÁC LOẠI UỐNG KHÁC BIỆT

Một điểm thú vị khi bạn trải nghiệm Zombie Catchers là sự đa dạng của nhiều loại zombie khác nhau giúp bạn tạo ra nhiều loại thức uống với nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể, bạn sẽ xây dựng một thùng chứa và đặt những con zombie cùng loại vào thùng chứa đó để chúng hoạt động. Từ đó bạn sẽ thấy một số sản phẩm sẽ được chuyển lên trên cùng và khách sẽ nhận và đưa tiền cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn theo thời gian và mua các yếu tố mới.

Nơi mà người chơi trải nghiệm là Swamp và nhiều địa điểm khác. Mỗi vị trí sẽ có một con trùm với những đặc điểm khác nhau và riêng biệt. Vì vậy, bạn sẽ cùng AJ và Bud lái con tàu vũ trụ và thực hiện các cuộc tấn công để tiêu hao lượng máu của nó cho đến khi nó bị bắt. Đồng thời, hiệu ứng của các con trùm thường sẽ tốt hơn các loại thây ma thông thường. Một số máy chỉ hoạt động khi có ba thây ma cùng loại nhưng điều này cũng có thể được thực hiện với chỉ một thây ma trùm duy nhất.

NÂNG CẤP THIẾT BỊ VÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN

Theo thời gian, bạn sẽ gặp phải nhiều thây ma với những đặc điểm sẽ gây khó khăn cho bạn trong Zombie Catchers, vì vậy việc nâng cấp là cần thiết. Bạn sẽ có thể mua các vật phẩm mới cho AJ để anh ta có thể tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ hoặc nhảy cao hơn.

Số lượng vật phẩm hoàn toàn đa dạng để bạn cân nhắc mua và nâng cấp hiệu quả của chúng. Đồng thời, số tiền bạn kiếm được được đầu tư vào các máy móc sản xuất khiến chúng có thể đạt được hiệu suất ấn tượng và số lượng nhiều hơn để kiếm được nhiều tiền cùng một lúc.

Khi trải nghiệm bắt thây ma trên Trái đất, bạn nhận thấy nhiều điểm hấp dẫn như:

Trò chơi thú vị nơi zombie sẽ trở thành mục tiêu bị bắt của bạn và bạn sẽ sử dụng vũ khí phù hợp để làm điều này.
Mỗi con zombie đều có những đặc điểm riêng mà bạn sẽ quan sát và sử dụng cách tấn công phù hợp để chúng không chạy thoát.
Bạn sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, và sẽ có một tên trùm thiết yếu của khu vực đó mà bạn sẽ cần phải bắt.
Mỗi loại thây ma sẽ sản xuất một loại đồ uống cụ thể, và chất lượng của chúng sẽ quyết định số lượng có thể hoạt động trong các máy sản xuất.
Số lượng vật phẩm để săn zombie rất đa dạng, bạn sẽ dùng tiền để nâng cấp giúp cho việc đánh bắt và buôn bán ngày càng phát triển hơn.
Tải xuống Hack Zombie Catchers v1.30.24 APK + MOD (Unlimited Money)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Zombie Catchers (MOD, Unlimited Money) 1.30.24 miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (72.3M)

Tất cả Versions

 Zombie Catchers
Zombie Catchers 1.30.25 apk
Tháng Mười 22, 2022 72.3M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *