Minecraft
Minecraft

Minecraft

v1.19.31.01 by Mojang

Minecraft download Mod APK là một game sandbox mang tính sáng tạo cao, kết hợp với nhiều hoạt động tương tác và giáo dục, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Sống sót, khám phá và làm bất cứ điều gì b

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 953 ratings )
Price: $0
Tên Minecraft
Nhà xuất bản Mojang
Thể loại Trò chơi
Kích thước 767 MB
Phiên bản 1.19.31.01
Cập nhật 30-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.19.31.01
Total installs 10,000,000+ Lượt tải xuống
Minecraft is the most famous version in the Minecraft series of publisher
Tải xuống

Minecraft download Mod APK là một game sandbox mang tính sáng tạo cao, kết hợp với nhiều hoạt động tương tác và giáo dục, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Sống sót, khám phá và làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới mở.

Minecraft lmhmod hack

 

Được phát hành từ năm 2009, Minecraft thực sự là một trò chơi điện tử gây nghiện. Lấy bối cảnh là một thế giới mở, nơi được tạo thành từ các hình dạng khác nhau, bạn cần phải điều khiển làm sao để nhân vật của mình sống sót. Hiện tại đã có phiên bản apk mod miễn phí, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản Minecraft hack apk của nó có gì hấp dẫn nhé.

Giới thiệu về trò chơi minecraft

Được phát hành vào năm 2009 bởi nhà phát hành trò chơi Mojang, Minecraft là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn nổi tiếng. Khi tham gia vào game Minecraft, người chơi sẽ vận dụng khả năng sáng tạo của mình để xây dựng nên những công trình mà mình mong muốn bằng những hình khối trong thế giới 3D. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm kiếm và thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Cung cấp thêm thông tin cho các bạn, Mojang, nhà phát hành game Minecraft hiện thuộc sở hữu của Microsoft, thỏa thuận mua bán được thực hiện vào năm 2014 với giá chuyển nhượng là 2,5 tỷ USD. Đây cũng là trò chơi bán chạy hàng đầu trên thế giới với hơn 180 triệu bản được bán ra.

Gameplay

Đây là thể loại game được chơi theo lối mở, nghĩa là không có mục tiêu cụ thể để người chơi tuân theo mà người chơi có thể lựa chọn lưu game theo cách của mình. Nhưng Minecraft có một hệ thống thành tích mặc định, hướng người chơi đến những thành tích này.

Với các hình khối 3D trong bản đồ đại diện cho các vật liệu từ Trái đất, đá, dung nham, gỗ, nước và quặng, mỗi loại vật liệu này sẽ nằm ở một vị trí cố định trên bản đồ, yêu cầu người chơi phải di chuyển để tìm thứ mình cần, sau đó di chuyển họ đến vị trí mà họ xây dựng các công trình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ ở trong một thế giới hoang dã và vô hạn, được chia thành nhiều khu vực khác nhau từ rừng, sa mạc, đồng bằng, khe nứt, đầm lầy hay hang động. Thời gian trong game cũng được chia theo ngày và đêm với chu kỳ kéo dài 20 phút theo thời gian thực. Khi di chuyển, bạn sẽ gặp “Mob”, là những sinh vật bao gồm động vật, quái vật và thậm chí cả dân làng. Vào ban đêm bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loài động vật nguy hiểm như nhện, ma hay những bộ xương và đặc biệt nguy hiểm khi bạn gặp phải những sinh vật có tên là Creeper, chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

MỞ RỘNG TRÒ CHƠI CỦA BẠN:

Marketplace – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói họa tiết độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Lệnh chém – Điều chỉnh cách chơi của trò chơi: bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.

Tiện ích bổ sung – Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với các Tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi theo hướng dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

NHIỀU NGƯỜI
Realms – Chơi với tối đa 10 người bạn trên nhiều nền tảng, mọi lúc, mọi nơi trên Realms, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí trong ứng dụng.

Nhiều người chơi – Chơi với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox Live miễn phí trực tuyến.
Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! Khám phá thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu trong các hành lang với đầy rẫy những người bạn mới!

HỖ TRỢ: https: ///www.minecraft.net/help
TÌM HIỂU THÊM: https: ///www.minecraft.net/

Xây dựng trong Minecraft

Để có thể tránh được những nguy hiểm rình rập bởi lũ quái vật, bạn cần tìm nơi trú ẩn vào ban đêm, đó có thể là hang động, hoặc bạn có thể tự xây một ngôi nhà cho mình. trong khi trời vẫn còn sáng.

Cách chơi game Minecraft hấp dẫn bởi nó có thể mô phỏng giống như ngoài đời thực, khi đói bạn cần phải đi tìm thức ăn của các loài động vật, gà, vịt, lợn, bò,… Ngoài thức ăn kiếm được trong tự nhiên, bạn có thể Bạn cũng có thể trở thành một người nông dân để trồng trọt bằng cách kiếm đất, hạt giống, trồng trọt, sau đó thu hoạch để làm thực phẩm, bạn có thể làm trang trại để chăn nuôi gia súc như bò, dê, gà để lấy thịt cũng như nguyên liệu để may quần áo.

tải minecraft lmhmod

Chế độ trò chơi trong Minecraft

Hiện tại, Minecraft có 3 chế độ chơi chính là sinh tồn, siêu khó và sáng tạo. Chế độ khán giả chỉ cho phép tham quan, không cho phép tương tác. Chế độ phiêu lưu được đặt để hỗ trợ một câu chuyện khác hoặc sự thêu dệt của bên thứ ba khác. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các chế độ chơi trong Minecraft.

Chế độ sinh tồn

Với chế độ này, người chơi cần tìm các nguồn tài nguyên thiên nhiên như gỗ và đá để chế tạo các khối và vật phẩm. Tùy thuộc vào độ khó khác nhau, quái vật có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, đó là lý do tại sao người chơi cần tìm nơi trú ẩn cho mình. Ở chế độ này có hiển thị thanh thay đổi, thanh sức khỏe và lý do sau khi chết để bạn nắm bắt.

Khi gặp phải quái vật, chúng có thể tấn công bạn khiến bạn mất máu và chết. Bạn có thể tạo ra vũ khí để tấn công chúng, nếu giết được nó, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, và điểm kinh nghiệm càng cao thì bạn có thể tạo ra vũ khí mạnh hơn. Người chơi được phép mang theo số lượng vật phẩm giới hạn, nếu chẳng may bị chết người chơi sẽ quay về điểm ban đầu mà không còn gì cả.

Mục tiêu chính của chế độ chơi này là bạn phải đánh bại Wither Boss, tiếp theo là Ender Dragon và sau khi hạ gục nó thì nhiệm vụ đã hoàn thành.

Chế độ sáng tạo

Với chế độ này, người chơi được cung cấp một lượng nguyên liệu vô hạn, bạn sẽ có gần như đầy đủ các tài nguyên và công cụ trong game. Bạn có thể đặt hoặc phá hủy, bạn có thể quay khắp bản đồ trò chơi mà không bị giết hoặc bị tấn công. Trong chế độ này, bạn chủ yếu tạo ra các dự án lớn của riêng mình.

Chế độ khán giả

Ở chế độ này, người chơi có thể đi qua các khối và nhìn thấy mọi thứ trong game, nhưng bạn sẽ không thể tương tác, bạn cũng có thể nhìn thế giới qua các góc nhìn khác nhau như động vật hay động vật. một người chơi, ở mỗi góc độ người chơi sẽ nhìn thấy những đồ vật có hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, chế độ này
Đồ họa và âm thanh

Minecraft sở hữu khoảng 36 triệu khối vuông, mọi thứ trong game đều được tạo nên từ những khối vuông này, đây chính là điều thú vị của trò chơi. Nếu chỉ nhìn game này mà không chơi, nhiều người sẽ đánh giá đây là một game lỗi thời với đồ họa cổ điển. Nhưng thực tế, đây là một trò chơi có trải nghiệm tuyệt vời giúp người chơi sáng tạo không ngừng.

Tải xuống phiên bản Mod Apk của Minecraft

Để giúp người chơi trải nghiệm những điều tuyệt vời của trò chơi này một cách dễ dàng hơn và hoàn toàn miễn phí, Minecraft Mod Apk đã ra đời.

Tính năng Mod

Mở khóa: Đây là tính năng chính của Minecraft mod apk, trải nghiệm trò chơi này sẽ hoàn toàn miễn phí và tất cả các skin trả phí cũng được mở khóa.

Tải game Minecraft lmhmod Apk cho điện thoại Android ( Download minecraft English Version )

Một trò chơi hấp dẫn thích hợp cho những ai thích mạo hiểm. Nếu bạn cũng là người yêu thích những điều đó thì có thể tải ngay về máy để thỏa sức sáng tạo nhé. Tải ngay Minecraft Mod Apk để nhận được nhiều lợi thế hơn.

Rating

3.7

( 3 Votes )
Please Rate!
Tải minecraft

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (767 MB)

Tất cả Versions

Minecraft
Minecraft 1.19.31.01 apk
Tháng Mười 18, 2022 767 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

1 Bình luận

  1. 2 năm ago

    […] game minecraft miễn phí về chơi thử tại đây. Lưu ý bản miễn phí sẽ không được cập nhật. để có thể trải nghiệm […]

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *