Hills Of Steel
 Hills Of Steel

Hills Of Steel

v4.5.3

Hills of Steel (MOD, vô hạn coins) - hành động xe tăng với lối chơi ngang và các yếu tố vật lý. Và như vậy, trong những màn chơi ban đầu bạn phải điều khiển một trong những phương tiện bọc thép có sẵn

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 121 ratings )
Price: $0
Tên Hills of Steel
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 108,2 M
Phiên bản 4.5.3
Cập nhật 19-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 4.5.3
Total installs 50,000,000+ downloads
Hills of Steel is the most famous version in the Hills of Steel series of publisher
Tải xuống

Hills of Steel (MOD, vô hạn coins) – hành động xe tăng với lối chơi ngang và các yếu tố vật lý. Và như vậy, trong những màn chơi ban đầu bạn phải điều khiển một trong những phương tiện bọc thép có sẵn để cố gắng tiêu diệt kẻ thù, đồng thời phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Đối với các cuộc đột kích thành công, đối thủ bị tiêu diệt và thiệt hại gây ra, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền để bạn có thể cải tiến các mẫu thiết bị hiện có và mở rộng nhà để xe. Khi bạn tiến bộ Hills of Steel mod apk (hack) qua độ khó sẽ không ngừng tăng lên, cũng như là những trận chiến căng thẳng với những tên trùm.

Hills of Steel là một trò chơi mà người chơi sẽ lái chiếc xe tăng của mình và đối đầu với những kẻ thù khác nhau trên một ngọn đồi. Bạn sẽ tận dụng mọi thứ mình có, từ vũ khí đến tên lửa đẩy và tận dụng yếu tố địa hình để giành chiến thắng trong trận đấu. Đồng thời, bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác và xem sức mạnh cũng như xe tăng mà họ sở hữu. Từ đó, bạn sẽ có động lực để mở khóa các loại xe tăng khác nhau trong game.

MỞ KHÓA QUYỀN LỰC MỚI ĐỂ KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT CỦA TRÒ CHƠI

Trong phiên bản cập nhật mới của Hills of Steel, người chơi sẽ tìm thấy nhiều yếu tố hấp dẫn khi trò chơi này tròn bốn tuổi. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy những vũ khí mới hoàn toàn ấn tượng và giúp bạn trong các trận chiến khác nhau mà bạn có thể phải đối mặt. Yếu tố đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là nhận miễn phí các skin tank huyền thoại. Mỗi làn da đều có những đặc điểm ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài việc tìm kiếm các giao diện mới, trò chơi còn giới thiệu đến bạn một công cụ hỗ trợ hoàn toàn mới: máy bay không người lái. Nó là một cỗ máy cho phép bạn đánh kẻ thù của mình một cách chính xác. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc điều khiển nó vì sau khi bạn nhấn nút để kích hoạt bộ tăng tốc, nó sẽ xuất hiện và bắt đầu định vị kẻ thù. Từ đó, bạn sẽ tham gia cùng nó để tấn công kẻ thù cho đến khi xe tăng của chúng phát nổ và giành chiến thắng, và chiếc drone chỉ có thể sử dụng một lần trong các trận chiến.

THAM GIA NHIỀU LOẠI TRẬN KHÁC NHAU

Bạn sẽ xuất hiện trên một ngọn đồi ở Hills of Steel và bắt đầu di chuyển để bắt đầu tấn công kẻ thù của mình. Bạn sẽ di chuyển trong môi trường 2D, vì vậy bạn sẽ chỉ cần quan tâm đến các yếu tố trái, phải và tấn công. Ngoài ra, vì đây là một ngọn đồi nên bạn sẽ tìm thấy nhiều địa hình khác nhau từ cao đến thấp. Mỗi độ cao sẽ có ảnh hưởng cụ thể đến cuộc tấn công của bạn, vì vậy bạn sẽ cần biết cách khai hỏa xe tăng của mình và bắt đầu tấn công.

Trải nghiệm bạn tìm thấy trong tiêu đề này được chia thành các chế độ như PVP và PVE. Trong chế độ PVE, người chơi sẽ tìm thấy số lượng kẻ thù liên tục xuất hiện trước mắt bạn. Chúng sẽ là những con bot sẵn sàng đốt cháy xe tăng của bạn, và bạn sẽ tìm ra cách để hạ gục những kẻ thù này. Đồng thời, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, những kẻ thù có xe tăng lớn hơn sẽ xuất hiện, và tất nhiên, chúng sẽ mạnh hơn những kẻ thù mà bạn gặp phải trước đó.

Sau khi bạn đã quen với cơ chế bắn của xe tăng, thì bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ các cấp PVP. Bạn sẽ có thể đối đầu với những người chơi khác, và tất nhiên, xe tăng của họ cũng được trang bị đầy đủ, và kết quả trận đấu phụ thuộc vào kỹ năng và sức mạnh của bạn. Đồng thời, số lượng người tham gia trận đấu cũng có thể thay đổi khi bạn trải qua các trận đấu 1vs.1 hoặc 2vs.2. Mỗi thể loại đều mang đến những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần thử thách.

MỞ KHÓA CÁC TÂN VÀ VŨ KHÍ MỚI

Một điểm cuối cùng sẽ thu hút người chơi trong Hills of Steel là xe tăng và tên lửa đẩy bạn có thể sử dụng. Cụ thể, các loại xe tăng được tìm thấy trong game sẽ yêu cầu một lượng tài nguyên nhất định để mở khóa, và chúng không chỉ là xe tăng thông thường mà còn có một số loại có ngoại hình và sức mạnh hư cấu. Ngoài ra, một số tên lửa đẩy bạn sẽ nhận được dưới dạng thẻ và cần một số mảnh tương ứng để nâng cấp lên các cấp độ sau.

Tải xuống APK Hills of Steel v4.2.0 MOD (Unlimited Coins)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Hills of Steel APK (MOD, vô hạn Coins) 4.2.0 miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (108,2 M)

Tất cả Versions

 Hills Of Steel
Hills Of Steel 4.5.3 apk
Tháng Mười 22, 2022 108,2 M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *