Hay Day
 Hay Day

Hay Day

v1.55.93

Hay Day là một trò chơi mà người chơi sẽ tiếp quản một trang trại và làm cho nó trở nên đẹp và hiện đại hơn trước. Bạn sẽ tiếp cận các thao tác cơ bản và bắt đầu mở rộng quy mô trang trại để kiếm thêm

Android Android 5.0Trò chơi
5 ( 868 ratings )
Price: $0
Tên Hay Day
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 160M
Phiên bản 1.55.93
Cập nhật 07-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.55.93
Total installs 100,000,000+ downloads
Hay Day is the most famous version in the Hay Day series of publisher
Tải xuống

Hay Day là một trò chơi mà người chơi sẽ tiếp quản một trang trại và làm cho nó trở nên đẹp và hiện đại hơn trước. Bạn sẽ tiếp cận các thao tác cơ bản và bắt đầu mở rộng quy mô trang trại để kiếm thêm tiền trong game. Đồng thời, các nguyên tố mà bạn thêm vào cũng sẽ có tác dụng khác nhau và có ảnh hưởng tích cực đến nông trại. Vì vậy, bạn sẽ luôn cố gắng tìm kiếm những điều mới mẻ để đa dạng hóa những gì bạn đã có.

Các công trình & các mặt hàng mới

Trong phiên bản mới của Hay Day, bạn sẽ không thể bỏ qua những yếu tố đặc sắc vừa được bổ sung bởi sự thú vị mà nó mang lại. Cụ thể, bạn sẽ mở khóa một nguyên tố đất sét mới với cơ chế tương tự như những loại cây bạn đã trồng trước đó. Bạn sẽ đợi thời gian hình thành của tài nguyên này, và bạn sẽ thu thập nó cho các hoạt động khác nhau. Cụ thể, đất sét là nguyên liệu quan trọng để tạo ra một số đồ vật trong xưởng gốm, một công trình mới mà bạn sẽ xây nếu đạt đến cấp độ yêu cầu.

Khi bạn có đất sét và các vật phẩm khác, bạn sẽ tạo ra các vật thể với các đặc tính khác nhau, chẳng hạn như chậu hoa, ấm trà và các yếu tố khác. Đồng thời, bánh xe quay cũng đã được làm lại và các yếu tố trang trí mới cũng đã xuất hiện để bạn thu thập. Hai con vật mới mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này là một con báo gêpa và một con chuột lang dễ thương. Quả thực khi nghe bản cập nhật này, bạn sẽ không thể bỏ qua những yếu tố trên.

Tìm hiểu về trang tại của Uncle

Cuộc hành trình bạn tiếp quản trang trại trong Hay Day bắt đầu với việc nhận được một lá thư từ chú của nhân vật chính. Người chú sẽ nghỉ hưu và chuyển giao quyền tiếp quản trang trại cho nhân vật trong thông tin bức thư. Từ đó, bạn sẽ đến đó để bắt đầu xây dựng lại trang trại của mình và phát triển nó trở nên đẹp và hiện đại hơn. Bạn sẽ thấy một số công trình quan trọng như nhà kho, chuồng trại và một số yếu tố khác. Một trong số chúng có dấu hiệu xuống cấp.

Mở đầu game, bạn sẽ thổi luồng gió mới vào những ngôi nhà này khi sửa chữa, sơn lại để mang đến cho chúng một diện mạo ấn tượng hơn. Đồng thời, bạn cũng biết đầy đủ các cơ chế liên quan đến trồng trọt, thu hoạch và xây dựng một số công trình mới để phát triển cho trang trại của mình. Mỗi sản phẩm nông nghiệp bạn trồng và gia súc bạn chăn nuôi sẽ cần thời gian để phát triển và tạo ra sản phẩm để bạn thu hoạch.

Mở khóa các phần tử mới để bắt đầu kiếm tiền

Khi bạn đạt đến một số cấp độ cao hơn trong Hay Day, bạn sẽ có thể bắt đầu sản xuất và kiếm tiền của mình. Cụ thể, bạn sẽ chế tạo một cỗ máy sản xuất thức ăn cho những con vật bạn đang nuôi và để chúng tiếp tục phát triển và sản xuất ra những sản phẩm cần thiết. Bạn cũng có thể tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực của mình khi bạn mở khóa các loại cây trồng mới. Nông sản sẽ trở thành nguyên liệu giúp bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đạt đến một cấp độ mới trong trò chơi vì bạn sẽ mở ra các yếu tố mới và các sản phẩm sau này có giá trị hoàn toàn cao. Sẽ có những vị khách xuất hiện trong trang trại của bạn và hỏi mua một số thứ. Nếu bạn có đủ sản phẩm, bạn sẽ có thể bán chúng để nhận được nhiều tiền vàng hơn. Bảng mà bạn có thể nhìn thấy trong trang trại sẽ dần dần được lấp đầy bởi các yêu cầu giao dịch nông sản. Vì vậy, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền theo thời gian.

Tải xuống APK Hay Day v1.53.46 (Phiên bản mới nhất) cho Android

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Hay Day v1.53.46 APK (Mới nhất)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (160M)

Tất cả Versions

 Hay Day
Hay Day 1.55.93 apk
Tháng Mười 22, 2022 160M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *