ZOMBIE HUNTER: Offline Games
ZOMBIE HUNTER: Offline Games

ZOMBIE HUNTER: Offline Games

v1.51.0

Bắn súng trong trò chơi zombie hấp dẫn đầy gay cấn. Hãy thử APK ZOMBIE HUNTER Mod của chúng tôi nếu bạn muốn chơi trò chơi bắn súng mà không cần internet hoặc trả tiền để giành chiến thắng.

Android Android 5.0Trò chơi
( 264 ratings )
Price: $0
Tên ZOMBIE HUNTER: Offline Games
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 137M
Phiên bản 1.51.0
Cập nhật 13-Oct-2022
MOD MENU MOD One Hit Kill (Trên Menu) Chế độ thần (Trên menu) Không giới hạn tiền mặt, vàng, nhiên liệu, kim loại, tất cả tài nguyên Vật liệu không giới hạn, Điểm, Thức ăn, Medikit
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.51.0
Total installs 10,000,000+ downloads
ZOMBIE HUNTER: Offline Games is the most famous version in the ZOMBIE HUNTER: Offline Games series of publisher VNG GAME STUDIOS
Tải xuống

ZOMBIE HUNTER là một trò chơi mà người chơi sẽ cố gắng sống sót trong một thế giới hậu khải huyền và đối đầu với nhiều loại Zombies khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi và dành thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ. Ngoài ra, mỗi loại đều có yêu cầu về sức mạnh mà người chơi cần đáp ứng và điều này có thể đạt được bằng cách mua vũ khí mới và nâng cấp chúng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những gì diễn ra trong sự kiện mới.

Tải xuống ZOMBIE HUNTER v1.39.0 MOD APK (Menu / God Mode, Money)

Trong phiên bản mới ZOMBIE HUNTER, người chơi sẽ tham gia vào sự kiện Global Outbreak, nơi người chơi sẽ tiếp tục hành trình chống lại những kẻ thù nguy hiểm với số lượng lớn. Họ cũng sẽ tìm thấy một skin có tên Valeria Frostbitten có thể được nâng cấp lên cấp hai. Một trong những kết quả khi bạn nâng cấp làn da này, đó là các hiệu ứng da kèm theo rất kinh ngạc. Vì vậy, bạn sẽ có động lực để tiếp tục vượt qua nhiều cấp độ trong trò chơi.

Câu chuyện của ZOMBIE HUNTER lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi một đại dịch thây ma nguy hiểm đã tàn phá thế giới. Trước đó, trái đất cũng phải hứng chịu sự ô nhiễm do con người gây ra, và khi thiên nhiên bị tàn phá, những mầm bệnh độc hại hiện ra trước mắt và buộc họ phải đối mặt. Nhưng may mắn thay, một nhà khoa học tên là Akasha đã tạo ra một loại vắc-xin có tên là Z, và công dụng của nó có thể ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh.

Tia hy vọng của nhân loại không tồn tại được lâu khi tác dụng phụ của vắc-xin Z được kích hoạt và ảnh hưởng xấu đến con người. Vì tin vào sự chữa lành, nhiều người đã tiêm vắc xin và bị biến thành thây ma. Từ đó, mức độ lây lan ngày càng gia tăng và biến thế giới trở nên hỗn loạn. Người chơi sẽ hóa thân thành một người còn sống sau sự kiện hậu khải huyền và có một khu vực trú ẩn cho riêng mình.

Khi bạn bắt đầu với cấp độ đầu tiên của ZOMBIE HUNTER, bạn sẽ được dạy các điều khiển cơ bản của nhân vật. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ điều khiển mục tiêu và bắn của nhân vật vì đây là một game thể loại bắn súng đường sắt. Nói cách khác, kẻ thù của bạn sẽ liên tục di chuyển đến bạn, và cách bạn né tránh chúng mà không bị mất máu là sử dụng vũ khí của bạn và bắn chúng. Đồng thời, bên cạnh những thây ma cơ bản, còn có rất nhiều thể loại khác.

Vì nhiều người bị ảnh hưởng bởi vắc-xin Z, nên số lượng thây ma cũng khá đa dạng mà bạn sẽ cần phải đối mặt. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy một con zombie mặc đồ bảo hộ màu xanh, đằng sau nó là một bình gas có thể phát nổ khi bắn. Bạn sẽ không để nó đến gần và cố gắng hạ gục nó càng xa càng tốt để nó phát nổ và gây sát thương cho những thây ma xung quanh. Ngoài ra, đôi khi trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số tên trùm đột kích để cố gắng gây sát thương cho một con zombie khổng lồ với những điểm yếu.

Khi truy cập vào kho vũ khí của ZOMBIE HUNTER, người chơi sẽ tìm thấy vũ khí chính mà họ có thể sử dụng. Chúng được phân loại thành súng trường tấn công, súng ngắn, súng máy và súng bắn tỉa; mỗi loại có đặc điểm của nó, và mỗi cấp độ sẽ cần một loại vũ khí để bắt đầu. Ngoài ra, để tham gia vào màn chơi sẽ cần một lượng hỏa lực nhất định và bạn cần nâng cấp súng cho phù hợp. Nó sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều thây ma một cách nhanh chóng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống ZOMBIE HUNTER HACK miễn phí.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải APK ZOMBIE HUNTER v1.39.0 MOD (Menu / Chế độ Thần, Tiền)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (137M)

Tất cả Versions

ZOMBIE HUNTER: Offline Games
ZOMBIE HUNTER: Offline Games 1.51.0 MOD
Tháng Mười 22, 2022 137M

Mod tính năng gì:

  • MENU MOD
  • One Hit Kill (Trên Menu)
  • Chế độ thần (Trên menu)
  • Không giới hạn tiền mặt, vàng, nhiên liệu, kim loại, tất cả tài nguyên
  • Vật liệu không giới hạn, Điểm, Thức ăn, Medikit

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *