Pirates Outlaws
Pirates Outlaws

Pirates Outlaws

v3.60

MOD Info Unlimited MoneyPublisher Fabled Game

Android Android 5.0Trò chơi
( 280 ratings )
Price: $0
Tên Pirates Outlaws
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 152M
Phiên bản 3.60
Cập nhật 19-Oct-2022
MOD Lực phá hủy mạnh Không giới hạn đạn
Lấy trên Google Play
Mod Version 3.60
Total installs 500,000+ downloads
Content Rating 121
Pirates Outlaws is the most famous version in the Pirates Outlaws series of publisher Fabled Game
Tải xuống

Game bài luôn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm giải trí thú vị và đôi khi là lạ lùng. Pirates Outlaws là một lựa chọn tiêu biểu nếu bạn đang tìm kiếm một trận đấu với thể loại hấp dẫn này. Đến với trò chơi này, bạn có thể đồng hành cùng những anh hùng mạnh mẽ vượt qua những nguy hiểm, khám phá những vùng đất bí ẩn và tiêu diệt kẻ thù cản đường.

KỶ NIỆM SINH NHẬT 2 NĂM CỦA TRÒ CHƠI

 

Kỷ niệm 2 năm trò chơi, bản cập nhật mới đã bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm các gói mới, nhiệm vụ anh hùng mới và sự kiện lời nguyền Kraken. Gói kỷ niệm 2 năm mới được thực hiện với ý tưởng từ các thẻ và di vật được thu thập từ những người chơi trên khắp thế giới. Tham gia ngay để trải nghiệm hành trình của game cũng như khám phá những tính năng mới độc đáo kể trên.

THU HÚT VỚI CÁC ANH HÙNG ĐỂ THU THẺ, THẺ ĐÁNH MẠNH, VÀ KHÁM PHÁ ĐẤT MỚI.

Pirates Outlaws là một trong những game hấp dẫn thuộc thể loại game thẻ bài roguelike indie. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là vượt qua những vùng biển nguy hiểm và thách thức kẻ thù của bạn. Đây hứa hẹn là một chặng đường khó khăn và không hề dễ dàng. Nhưng hãy tận hưởng nó; đó là một trò chơi rất hấp dẫn.

Có sẵn 15 anh hùng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn để đồng hành trong từng trận chiến gay cấn. Mỗi anh hùng có những khả năng khác nhau và có những bộ bài được tạo sẵn dành riêng cho họ. Ngoài ra còn có 500 thẻ và 160 di vật để thu thập trong suốt cuộc hành trình. Đây sẽ là một hành trình gian nan, vì bạn có rất nhiều kẻ thù đang chờ đợi để thách thức bạn. Bạn sẽ có nhiều kẻ thù để tiêu diệt; hơn 100 kẻ ngoài vòng pháp luật và hơn 500 tên trùm đang chờ bạn đến và chiến đấu.

CHẾ ĐỘ TAVERN BRAWL VỚI NHIỆM VỤ THANH

Có ba chế độ chơi cho người chơi Pirates Outlaws, bao gồm Điều hướng, Đấu trường và Tavern Brawl. Mỗi chế độ sẽ có những nhiệm vụ và tính năng khác nhau. Nhưng nhiệm vụ chính của bạn vẫn là thu thập thẻ bài và tiêu diệt kẻ thù. Bạn hãy chọn chế độ chơi phù hợp với mình để có thể thưởng thức trò chơi này một cách tốt nhất?

Trong chế độ Tavern Brawl, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ cần thiết tại quán rượu được thiết kế trong game. Bạn sẽ phải kiểm tra sức mạnh và kiến ​​thức của mình qua đồ uống tại quán rượu này. Sẽ có những cuộc ẩu đả với cướp biển. Chọn các gói phù hợp được tạo sẵn và bắt đầu các trận chiến căng thẳng. Sau hai trận chiến, nhiệm vụ cuối cùng là đánh bại Tavern Keeper.

CHẾ ĐỘ DI CHUYỂN TIÊU BIỂU
Chế độ điều hướng được coi là một chế độ tiêu biểu trong trò chơi này. Trong chế độ này, bạn có thể mở khóa tối đa 6 bản đồ. Những bản đồ này có độ khó khác nhau và có những bí mật ẩn riêng mà bạn cần khám phá để tìm thấy chúng. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cuộc hành trình của mình để họ vượt qua các đại dương đến những chân trời mới đầy nguy hiểm và thử thách. Sẽ rất hữu ích nếu bạn khám phá những nơi bạn đến và chiến đấu với cướp biển và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Họ là kẻ thù cản đường bạn; bạn phải loại bỏ chúng để tiếp tục cuộc hành trình.

Bạn sẽ đi thu thập điểm danh tiếng. Khi danh tiếng đạt 9999, Chế độ Khó sẽ được mở khóa. Trong một môi trường khắc nghiệt hơn, những kẻ thù mạnh hơn sẽ chờ đợi bạn trong chế độ này. Đây là một trận chiến khó khăn; bạn cần chiến lược thông minh và quyết tâm cao để giành chiến thắng. Trong Chế độ Khó, mỗi chương có những thử thách riêng để thách thức các anh hùng của bạn.

CHẾ ĐỘ ARENA TRONG BỤI CỦA ARENA

Cuối cùng là chế độ Đấu trường. Trong chế độ này, bạn nhận nhiệm vụ trong bụi của đấu trường. Cứ sau mười trận chiến xuất hiện, bạn sẽ phải đối mặt với một Nhà vô địch có tầm ảnh hưởng. Để đạt đến đỉnh của trò chơi, bạn cần phải chọn trong số các thẻ và di vật từ tất cả sáu chương. Đấu trường này còn nhiều tính năng và điểm hấp dẫn khác. Bạn có thể tải ngay game về máy và chơi thử.

Với đồ họa cách điệu tuyệt đẹp cũng như hiệu ứng hình ảnh đáng kể, chắc chắn Pirates Outlaws không chỉ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ mà còn khiến bạn cảm thấy sảng khoái với những hình ảnh đẹp mắt. Lối chơi hấp dẫn cũng là điều cần thiết để thu hút một lượng lớn người chơi.

Trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với tính năng giải trí vô tận, Pirates Outlaws chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ và hào hứng khi chơi. Trò chơi này không chỉ là nơi bạn có thể chứng minh khả năng bất khả chiến bại của mình; Đó cũng là nơi bạn có thể xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thực tại và giúp bạn thư thái vô tận.

Tải xuống Pirates Outlaws v3.53 MOD APK (Unlimited Money)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Pirates Outlaws v3.53 MOD APK (Vô hạn tiền) miễn phí android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (152M)

Tất cả Versions

Pirates Outlaws
Pirates Outlaws 3.60 MOD
Tháng Mười 22, 2022 152M

Mod tính năng gì:

Lực phá hủy mạnh Không giới hạn đạn

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *