DEAD WARFARE: RPG Gun Games
DEAD WARFARE: RPG Gun Games

DEAD WARFARE: RPG Gun Games

v2.21.14 by VNG GAME STUDIOS

DEAD WARFARE: RPG Zombie Shooting (MOD, Đạn / Sức khỏe) - trên đường phố vào năm 2072, trái đất bị chôn vùi trong bức xạ và tất nhiên, trong xác sống tràn ngập các thành phố và làng mạc. Bạn chơi cho

Android Android 5.0Trò chơi
3 ( 530 ratings )
Price: $0
Tên DEAD WARFARE: RPG Gun Games
Nhà xuất bản VNG GAME STUDIOS
Thể loại Trò chơi
Kích thước 115,4MB
Phiên bản 2.21.14
Cập nhật 22-Mar-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2.21.14
Total installs 10.000.000+
DEAD WARFARE: RPG Gun Games is the most famous version in the DEAD WARFARE: RPG Gun Games series of publisher
Tải xuống

DEAD WARFARE: RPG Zombie Shooting (MOD, Đạn / Sức khỏe) – trên đường phố vào năm 2072, trái đất bị chôn vùi trong bức xạ và tất nhiên, trong xác sống tràn ngập các thành phố và làng mạc. Bạn chơi cho một trong số ít những người sống sót, và nhiệm vụ chính của bạn sẽ là không bị những người chơi khác ăn hoặc cướp. Lấy vũ khí của bạn và bắt đầu con đường đầy chông gai của bạn, tìm những người sống sót và tham gia cùng họ, tạo liên minh và làm quen với những người bạn mới. Đi lên bề mặt và tìm kiếm nguồn cung cấp và tài nguyên có giá trị sẽ giúp bạn tồn tại. Hack game dead warfare

DEAD WARFARE là cuộc chiến sinh tử giữa những người sống sót và làn sóng thây ma man rợ. Đây là nhiệm vụ lần này của bạn – chiến đấu chống lại lũ thây ma để bảo vệ viện khoa học và tìm ra thuốc giải.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Game mang đến những câu chuyện kinh dị khi người chơi phải đối mặt với những làn sóng thây ma ghê rợn; mỗi cảnh được thiết kế độc đáo và khác nhau.
  • Người chơi có quyền điều khiển nhiều nhân vật khác nhau, tiến triển theo từng cấp độ; các kỹ năng sẽ được nâng cấp cho phù hợp để đánh bại những thây ma đó.
  • Những làn sóng zombie ồ ạt sẽ đe dọa cuộc sống của tất cả mọi người, kể cả bạn; họ chắc chắn, có kỹ năng đa dạng và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Thu thập đủ số lượng vũ khí là các loại súng có khả năng bắn tỉa cao, bạn có thể thu thập trong quá trình chiến đấu và nâng cấp chúng thành những trang bị độc đáo.
  • Vô số trận chiến cam go sẽ được tạo ra để người chơi trải nghiệm; ngoài việc chiến đấu với thây ma, bạn có thể so tài với nhiều game thủ khác trên thế giới.

Tải xuống APK DEAD WARFARE: Zombie v2.21.14 MOD (Sát thương cao, Chế độ Thần)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải DEAD WARFARE APK+MOD ( Full đạn/Bất tử) 2.21.14 miễn phí android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (115,4MB)

Tất cả Versions

Nhiều hơn từ

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *