Rise Of Kingdoms: Lost Crusade
Rise Of Kingdoms: Lost Crusade

Rise Of Kingdoms: Lost Crusade

v1.0.61.17

Rise of Kingdoms cho phép bạn xây dựng cho mình một nền văn minh hùng mạnh với những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử. Các loại quân đa dạng giúp bạn tạo thành một đội mạnh mẽ với những vị tướng phù h

Android Android 5.0Chiến lược
( 355 ratings )
Price: $0
Tên Rise of Kingdoms: Lost Crusade
Nhà xuất bản
Thể loại Chiến lược
Kích thước 800M
Phiên bản 1.0.61.17
Cập nhật 11-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.0.61.17
Total installs 50,000,000+ downloads
Rise of Kingdoms: Lost Crusade is the most famous version in the Rise of Kingdoms: Lost Crusade series of publisher
Tải xuống

Rise of Kingdoms cho phép bạn xây dựng cho mình một nền văn minh hùng mạnh với những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử. Các loại quân đa dạng giúp bạn tạo thành một đội mạnh mẽ với những vị tướng phù hợp mà bạn có thể chiêu mộ và nâng cấp.

Rise of Kingdoms là sân chơi mà những người chơi yêu thích những cuộc chinh chiến không thể bỏ qua. Tựa game vừa tích hợp hệ thống âm thanh sống động hiện đại vừa mang nét cổ điển.Tựa game mang đến cho game thủ những cuộc truy đuổi và thám hiểm vùng đất mới đầy sự mới mẻ. Đối với các bạn tân thủ có lẽ tựa game này vẫn còn một vài ẩn số chưa được giải đáp.

Trò chơi Rise of Kingdoms này được tích hợp trên cả hệ điều hành Android (kích thước 74MB) và IOS (chiếm 1,1GB dung lượng). Khi tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được hóa thân thành những vị thủ lĩnh đầy quyền lực. Vị thủ lĩnh hùng mạnh đứng lên khám phá và chinh phục những vùng đất mới.Các bạn chính là hiện thân của sự độc lập và hùng mạnh. Phát động những cuộc chiến có tầm cỡ và chinh phục cả thế giới. Với cương vị thủ lĩnh cùng sự thông thái và chiến lược tài ba.

Tải xuống Rise of Kingdoms APK + MOD (Full Game)

Rise of Kingdoms cung cấp 68 vị anh hùng và 13 nền văn minh để người chơi thỏa thích lựa chọn. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt một bộ tộc đơn độc trở thành quốc gia hùng mạnh.

Game thủ có thể triệu hồi rất nhiều nhân vật lịch sử là người chỉ huy đáng tin cậy. Từ Julius Caesar, Joan of Arc, Kusunoki Masashige cho đến Tôn Tử. Tiến hành nâng cấp trang phục, vũ khí và kỹ năng đi kèm. Bằng cách đánh bại quân địch và phái họ vào trận chiến. Tiếp đó là nâng cấp bằng cây thập giá tài năng của người đứng đầu.

Các bạn là người có khả năng đưa ra các mệnh lệnh cho quân đội bất cứ lúc nào. Phát động trận đánh tại thành phố mà bạn muốn xâm chiếm. Khoanh vùng và liên minh với quân đội khác để chiếm giữ vùng đất.

Một mảnh đất có nhiều tiềm năng phát triển cuối cùng vẫn thu hút người chơi bởi:

  • Người chơi sẽ là người phát triển nhiều khía cạnh liên quan đến nền văn minh và tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ thù.
  • Loại quân bạn có thể huấn luyện sẽ tăng lên và sức mạnh của chúng sẽ phát triển tùy thuộc vào nền văn minh của bạn.
  • Những vị tướng của lịch sử một lần nữa sẽ sát cánh cùng bạn trong những trận chiến cam go và mang lại lợi thế cho quân đội của bạn.
  • Bạn có thể triệu hồi nhiều tướng bằng cách mở rương, và mỗi tướng đều có hệ thống tài năng phức tạp và kỹ năng độc đáo.
  • Với các tướng và quân đội, bạn sẽ có thể tạo ra một đội quân mạnh mẽ phù hợp với lối chơi của bạn.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Rise of Kingdoms Lost Crusade

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (800M)

Tất cả Versions

Rise Of Kingdoms: Lost Crusade
Rise Of Kingdoms: Lost Crusade 1.0.61.17 apk
Tháng Mười 20, 2022 800M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *