Stick War: Legacy
Stick War: Legacy

Stick War: Legacy

v2022.1.34 by Max Games Studios

Stick War: Legacy ( Người que đại chiến) là một trò chơi mà người chơi sẽ có một quốc gia để phát triển và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù đang đến gần. Bạn sẽ chọn chiến lược để thành lập vương quốc, thu

Android Android 5.0Chiến lược
( 294 ratings )
Price: $0
Tên Stick War: Legacy
Nhà xuất bản Max Games Studios
Thể loại Chiến lược
Kích thước 105 MB
Phiên bản 2022.1.34
Cập nhật 12-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2022.1.34
Total installs 100,000,000+ downloads
Stick War: Legacy is the most famous version in the Stick War: Legacy series of publisher
Tải xuống

Stick War: Legacy ( Người que đại chiến) là một trò chơi mà người chơi sẽ có một quốc gia để phát triển và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù đang đến gần. Bạn sẽ chọn chiến lược để thành lập vương quốc, thu được nhiều tài nguyên và tấn công kẻ thù. Đồng thời, sự đa dạng về chủng loại quân cũng tạo ra sự đa dạng cụ thể trong các lựa chọn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều trận đấu khác và tích lũy một lượng tài nguyên nhất định.

Stick-War Legacy hack

 

Nếu bạn muốn trở thành một vị vua trị vì và cai quản đất nước cổ đại, chỉ huy hàng ngàn binh lính theo phong cách cổ điển của người tiền sử, thì Stick War Legacy Mod Apk sẽ đưa bạn đến với thế giới Inamorta, bạn sẽ xây dựng đất nước của mình hùng mạnh với sự giúp đỡ của các chiến binh stickman. Tham gia chiến đấu để đánh bại kẻ thù.

Bên cạnh việc mở khóa các giao diện mới, bạn cũng không thể bỏ qua một số điều chỉnh trong chế độ Endless Deads của trò chơi này. Chế độ này hiện có ba chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn độ khó phù hợp với mình một cách thuận tiện. Đồng thời, lối chơi của chế độ này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi bạn sẽ điều khiển đội quân của mình chiến đấu với binh đoàn thây ma không ngừng di chuyển về phía mình. Số lượng của chúng khá áp đảo nên bạn sẽ cần chuẩn bị đủ sức mạnh và vật phẩm hỗ trợ.

Giới thiệu Stick War Legacy

Stick war Legacy là một thể loại game hành động chiến thuật được phát hành bởi Max Games Studios. Với thiết kế nhân vật khác lạ, trò chơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới.

Với nội dung cốt truyện khá đơn giản, khi tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một vị vua trị vì đất nước, cai quản và điều hành đội quân lính gậy của mình để tấn công và mở rộng lãnh thổ cùng bang vũ khí nghệ thuật, cùng với việc bảo vệ lãnh thổ hùng mạnh của mình.

hack game người que

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần có sự tính toán thật kỹ lưỡng để đưa ra những chiến lược cụ thể, đánh chiếm và phá hủy bức tường của đối phương thì mới có thể giành được chiến thắng.

Bên cạnh việc mở khóa các giao diện mới, bạn cũng không thể bỏ qua một số điều chỉnh trong chế độ Endless Deads của trò chơi này. Chế độ này hiện có ba chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn độ khó phù hợp với mình một cách thuận tiện. Đồng thời, lối chơi của chế độ này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi bạn sẽ điều khiển đội quân của mình chiến đấu với binh đoàn thây ma không ngừng di chuyển về phía mình. Số lượng của chúng khá áp đảo nên bạn sẽ cần chuẩn bị đủ sức mạnh và vật phẩm hỗ trợ.

XÂY DỰNG QUỐC GIA CỦA BẠN VÀ THU HÚT KẺ THÙ

Người chơi sẽ nhận được một khu vực đầy tài nguyên để khai thác và một bức tượng quan trọng cần bảo vệ trong Stick War: Legacy. Công việc đầu tiên bạn cần làm là điều khiển một chiếc máy đào vàng và di chuyển chúng đến khu vực có nhiều tài nguyên vàng. Đồng thời, bạn sẽ kiểm soát hành động của anh ta từ chuyển sang khai thác quặng. Khi quá trình khai thác đã đạt đến mức đủ, thợ đào sẽ chuyển sang chế độ khai thác tự động và bạn sẽ bắt đầu điều khiển đội quân của mình.

Bên phải màn hình có lệnh rút quân và lệnh bảo vệ điều khiển nhân vật đồng loạt vì sau này số lượng nhân vật sẽ tăng lên và ứng phó với tình huống nếu địch tấn công. Đồng thời, bạn cũng sẽ cần chuẩn bị một số lượng quân nhất định để tấn công kẻ thù ở phía đối diện. Khu vực của kẻ thù tương tự như khu vực của bạn, và nếu bạn phá hủy bức tượng của chúng, bạn sẽ giành chiến thắng và mở khóa những phần thưởng ấn tượng.

Những trận chiến khốc liệt

Trong trận chiến, không chỉ quân đội của bạn đi xâm lược lãnh thổ mà ngay cả các quốc gia lân cận xung quanh nước bạn cũng sẽ sẵn sàng xuất trận và tấn công nước bạn, họ đều có công nghệ chiến đấu hiện đại. tuyệt vời, và có chiến thuật chiến đấu riêng biệt.

Bạn cần chỉ huy tốt quân đội của mình để đánh bại kẻ thù, nếu tiêu diệt được chúng thì bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm quý giá cũng như một phần lãnh thổ. Những cuộc chiến dù tàn khốc nhưng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người chiến thắng. Khi bạn có một chiến lược hợp lý và một đội hình gồm những chiến binh dũng mãnh như Chiến sĩ, Kiếm sĩ, Pháp sư hay Người khổng lồ… Khi được bố trí hợp lý và trang bị đầy đủ vũ khí, chúng sẽ mang lại sức chiến đấu mạnh mẽ giúp bạn trấn giữ thành tường.

Stick War Legacy vô hạn tiền vàng kim cương
Stick War Legacy vô hạn tiền vàng kim cương . Mở khóa tất cả cho quân đội của bạn

Đội hình quân đội đa dạng

Quân của bạn sẽ có 5 loại Sword, Spear, Archer, Mage và Giant. Mỗi tạo hình nhân vật đều có những đặc điểm và điểm mạnh riêng, bạn cần khai thác đúng điểm mạnh của nhân vật, tìm hiểu kỹ và sử dụng nó cho đúng tình huống thì mới có thể giành được chiến thắng.

Cách dùng quân rất quan trọng, nếu có sai sót hoặc dùng quân không phù hợp, thất bại chắc chắn sẽ xảy ra. Hãy cố gắng sử dụng đôi tay khéo léo và trí thông minh của mình để điều khiển chiến binh giành chiến thắng nhanh nhất. Hãy nhớ rằng ở đây chiến đấu bạn sẽ không chiến đấu đơn lẻ mà bạn cần chiến đấu theo tổ đội, sắp xếp và tận dụng khả năng chiến đấu đồng đội thông minh nhất.

Chế độ chơi

Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau. Mang lại cảm giác mới lạ và không gây nhàm chán với 4 chế độ chơi cụ thể dưới đây.

Chế độ Cổ điển: Đây là một chế độ chiến dịch trong đó người chơi sẽ cần phải tiến bộ qua các chiến dịch theo cấp độ chế độ tăng dần thông qua các chiến dịch. Vượt qua càng nhiều chiến dịch, mức độ càng khó và càng cao.

Chế độ nhiệm vụ: Ở chế độ này, người chơi sẽ được cập nhật cấp độ hàng tuần. Đồng thời, bạn phải đạt đến một cấp độ cụ thể và có kinh nghiệm xây dựng đế chế của mình trước khi nó mở ra nhiệm vụ tiếp theo để thực hiện.

Chế độ giải đấu: Chế độ này cho phép bạn chiến đấu với những người chơi AI khác. Đánh bại từng AI, bạn sẽ gặp những AI với độ khó tăng dần. Khi đánh bại tất cả, bạn sẽ nhận được vương miện, đây là món quà đặc biệt dành cho người chiến thắng.

Chế độ sinh tồn: Bạn sẽ chiến đấu với Zombies, kiểm tra khả năng sống sót trước những kẻ thù hùng mạnh.

Vũ khí và thiết bị

Mỗi vũ khí, trang bị đeo cho nhân vật đều giúp nhân vật tăng cấp độ, gây sát thương lớn cho kẻ địch nên nhà sản xuất đã đặc biệt chú trọng đến hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại binh khí khác nhau. nhiều loại vũ khí khác nhau từ kiếm, búa, gậy gộc, cung tên, giáo, dao, thương, roi và cả những vũ khí ma thuật…. Mỗi loại vũ khí sẽ có những tác dụng khác nhau, tất cả đều sẽ hỗ trợ Giúp binh lính của bạn chiến đấu mạnh mẽ nhất.

Tải xuống APK Stick War: Legacy  MOD (Vô hạn tiền / Tất cả menu)

Thông tin Mod :

Mod1

  • Vô hạn đá quý

ModV3

  • Kim cương không giới hạn
  • Mở hộp miễn phí
  • God Mode
  • Vàng +10000 – Giá trị sẽ được làm mới sau khi sử dụng
  • Nhấn để giành chiến thắng

Để mua vũ khí và trang bị bạn cần có đá quý, với phiên bản này bạn có thể vào kho vũ khí để mua vật phẩm ngay cả khi bạn không có bất kỳ viên đá nào. Chỉ cần đi và mua bất cứ thứ gì bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tự động tăng lên.

Stick War: Legacy lmhmod

MỞ KHÓA CÁC MẶT BẰNG KHÁC BIỆT VÀ TĂNG SỨC MẠNH CỦA CHÚNG

Trong Stick War: Legacy, người chơi sẽ cố gắng gia tăng sức mạnh bằng cách mở khóa nhiều loại quân khác nhau. Họ có thể là những người lính tầm gần, cung thủ và thậm chí là những người khổng lồ với lực chiến ấn tượng. Đồng thời, chúng đều có giá, và bạn sẽ cần dành thời gian chuẩn bị tài nguyên để xây dựng quân đội. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm ra nhiều cách để tăng hiệu quả khai thác vàng và sức mạnh cho đội quân của mình.

Có hai cách mà bạn có thể tận dụng chúng: vật phẩm và nâng cấp cho quân đội. Trong phần nâng cấp, bạn sẽ thấy quân đội và các yếu tố có sẵn trong khu vực của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thể tăng sức mạnh cho quân đội của mình, cải thiện lượng vàng tạo ra và nhiều yếu tố khác để bạn lựa chọn và ưu tiên. Ngoài ra, bạn có thể mua một số vật phẩm để buff cho quân của mình, chẳng hạn như tăng tốc độ sản xuất hoặc tăng tốc độ phục hồi để đánh bại kẻ thù, và chúng sẽ có giới hạn sử dụng.

 

Rating

1

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải stick war legacy APK – Người que đại chiến

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (105 MB)

Tất cả Versions

Stick War: Legacy
Stick War: Legacy 2022.1.34 apk
Tháng Mười 18, 2022 105 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *