2 3 4 Player Mini Games
2 3 4 Player Mini Games

2 3 4 Player Mini Games

v3.8.8 by Better World Games

2 3 4 Player Mini Games ( Game 2 3 4 người chơi) cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui vô cùng từ các trò chơi sáng tạo khác nhau phù hợp để phá vỡ một bữa tiệc thông qua các điều khiển đơn giản nh

Android Android 5.0Mô phỏng
4 ( 601 ratings )
Price: $0
Tên 2 3 4 Player Mini Games
Nhà xuất bản Better World Games
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 67 MB
Phiên bản 3.8.8
Cập nhật 07-Aug-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 3.8.8
Total installs 100,000,000+ lượt tải xuống
2 3 4 Player Mini Games is the most famous version in the 2 3 4 Player Mini Games series of publisher
Tải xuống

2 3 4 Player Mini Games ( Game 2 3 4 người chơi) cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui vô cùng từ các trò chơi sáng tạo khác nhau phù hợp để phá vỡ một bữa tiệc thông qua các điều khiển đơn giản nhưng phức tạp và lối chơi được xây dựng xuất sắc.

game hay chơi 2 3 4 người

2 3 4 Player Mini Games là một thư viện rộng lớn với vô số mini game được thiết kế đặc biệt để giải trí từ 2 đến 4 người, thích hợp cho các bữa tiệc. Nội dung hoặc ý tưởng của trò chơi cũng thân thiện và phù hợp với mọi lứa tuổi và đi kèm với cơ chế điều khiển tuyệt vời để giúp mọi người giải trí. Nói cách khác, mọi thứ diễn ra ngay trên điện thoại và hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí bất tận khi mọi người đều cống hiến hết mình và chiến thắng.

THƯ VIỆN THỤ ĐỘNG VỚI CÁC TÍNH NĂNG TÙY CHỈNH CHO GIẢI TRÍ

Một thư viện khổng lồ là điều đầu tiên chào đón người chơi khi họ đến với 2 3 4 Player Mini Games, và có hàng trăm mini game khác nhau để bạn lựa chọn. Các tính năng liên quan đến tùy chỉnh thủ công cũng sẽ là những bổ sung phù hợp để mọi người có thể tự do thay đổi lịch trình hoặc hoạt động với nhau. Người chơi cũng có thể tạo các cài đặt trước bao gồm nhiều trò chơi khác nhau cho từng thể loại cụ thể để bắt đầu hoặc thay đổi dễ dàng hơn thay vì làm mọi thứ từ đầu một cách phức tạp.

mini game chơi cùng 2 3 4 người

CÁC TÍNH NĂNG VÀ ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN DỄ DÀNG VUI VẺ CHO BÊN

Tất cả các trò chơi đều có chung một phong cách điều khiển và chúng được đơn giản hóa thành một nút hoặc một vô lăng tùy thuộc vào trò chơi được chọn. Điều đó làm cho việc chứa bốn người chơi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì mỗi người ở một góc điện thoại trong khi trò chơi diễn ra ở giữa. Hơn nữa, họ không thể thay đổi góc nhìn vì hầu hết các trò chơi đều có góc nhìn từ trên xuống độc đáo, điều này giúp tăng cường đáng kể không khí giải trí qua các trò chơi.

TĂNG CƯỜNG CÁC TRÒ CHƠI GIỐNG ĐUA BẰNG BÁNH XE VÀ THƯỞNG THỨC

Mini-game trong 2 3 4 Player Mini Games liên quan đến thể loại đua xe sẽ phù hợp để kiểm tra khả năng lái xe của mọi người trong các tình huống phức tạp. Trong khi đó, các nút bấm ở cả 4 phía đều được thay đổi thành 4 kiểu tay lái và mọi người phải điều khiển xe để hoàn thành vòng đua nhanh nhất có thể. Mặc dù các điều khiển phức tạp và gây khó chịu nhưng nó tạo ra sự cân bằng cho mọi người và thay đổi đáng kể bầu không khí của thể loại.

TAP RAPIDLY LIKE MANIACS ĐỂ CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI TỪ NGƯỜI KHÁC

Nhiều trò chơi với một phong cách khác nhau sẽ có các nút đơn giản hoặc được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng hầu hết đều có chức năng gửi thư rác. Nói cách khác, người chơi spam nút của họ càng nhanh thì cơ hội chiến thắng càng cao và khiến không khí trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bình thường. Nhiều nội dung cũng đảm bảo rằng màu sắc của các nút tương thích với ký tự để dễ theo dõi, khiến mọi người cảm thấy thích thú và sảng khoái hơn.

THIẾT LẬP CHUỖI THỬ THÁCH TỪ NHIỀU TRÒ CHƠI

2 3 4 Player Mini Games sẽ giới thiệu chức năng cho phép mọi người tạo ngẫu nhiên một loạt trò chơi khác nhau trong một lần chơi thay vì tìm kiếm các trò chơi theo cách thủ công. Điều đó sẽ giúp họ tạo ra những khoảnh khắc cạnh tranh nghiêm túc và sớm hơn, đồng thời phát triển hệ thống điểm số và cúp cho mọi người để giành chiến thắng lớn. Việc tạo trò chơi cũng sẽ được thực hiện tự động hoặc thủ công, với ý kiến ​​của bốn người trở xuống cùng nhau để cân bằng mọi thứ.

CHƠI VỚI STRANGERS Ở CÁC CHẾ ĐỘ NHIỀU NGƯỜI CHƠI TRỰC TUYẾN

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán khi không có ai xung quanh, họ có thể sử dụng tính năng nhiều người chơi trực tuyến và tham gia các trò chơi vui nhộn với những người khác. Chế độ Online cũng có nhiều tối ưu hóa hoàn hảo và luôn có nhiều bản mở rộng ấn tượng để luôn mang đến không khí giải trí quen thuộc cho mọi người. Tất nhiên, các trò chơi mới cũng sẽ xuất hiện trực tuyến và trở thành nhiều sản phẩm độc quyền để mọi người tham gia chế độ trực tuyến một cách tích cực.

2 3 4 Player Mini Games

2 3 4 Player Mini Games là lựa chọn hàng đầu nếu người chơi muốn giải trí với bạn bè thông qua nhiều người chơi cục bộ với tối đa bốn người. Sự đa dạng của trò chơi, trò chơi nhỏ và nhiều thay đổi khác, tất cả đều là những đổi mới thú vị và thú vị để kích thích tâm trạng của mọi người trong khi tận hưởng bầu không khí với bạn bè hoặc gia đình.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Một bộ sưu tập mini game đồ sộ với hàng trăm nội dung và nhiều lựa chọn để thỏa mãn và giải trí cho tất cả mọi người trong một bầu không khí náo nhiệt và hấp dẫn.
  • Điều khiển đơn giản với bốn góc riêng biệt để chứa nhiều người chơi cùng một lúc đồng thời nâng cao sự thú vị thông qua các kiểu điều khiển đa dạng và hơn thế nữa.
  • Trò chơi đua xe vui nhộn với các điều khiển ly kỳ và bản đồ phức tạp để giải trí cho mọi người hoặc kích thích họ đồng thời trong mọi trận đấu và hơn thế nữa.
  • Xây dựng các cài đặt trước trò chơi khác nhau để chơi với bạn bè và mở các cuộc thi nhỏ để giành cúp và hơn thế nữa tùy thuộc vào trò chơi hoặc hoạt động yêu thích của họ.
  • Chơi với người lạ trực tuyến và có trải nghiệm tuyệt vời với các điều khiển được tùy chỉnh tốt hoặc trải nghiệm nội dung độc quyền hoặc trò chơi nhỏ từ chế độ trực tuyến.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Game 2 3 4 người chơi

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (67 MB)

Tất cả Versions

2 3 4 Player Mini Games
2 3 4 Player Mini Games 3.8.8 apk
Tháng Mười 18, 2022 67 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *