Dating Restaurant-Idle Game
Dating Restaurant-Idle Game

Dating Restaurant-Idle Game

v1.6.1 by Longames

Dating Restaurant Mod APK cho phép người chơi trải nghiệm việc quản lý một nhà hàng buffet dành riêng cho các cặp đôi. Xây dựng và nâng cấp mô hình kinh doanh của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.D

Android Android 5.0Mô phỏng
4 ( 60 ratings )
Price: $0
Tên Dating Restaurant-Idle Game
Nhà xuất bản Longames
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 138 MB
Phiên bản 1.6.1
Cập nhật 15-10-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.6.1
Total installs 1,000,000+ downloads
Dating Restaurant-Idle Game is the most famous version in the Dating Restaurant-Idle Game series of publisher
Tải xuống

Dating Restaurant Mod APK cho phép người chơi trải nghiệm việc quản lý một nhà hàng buffet dành riêng cho các cặp đôi. Xây dựng và nâng cấp mô hình kinh doanh của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Dating Restaurant là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng và đặc biệt là nhà hàng buffet dành cho các cặp đôi đang yêu. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng của mình để phục vụ những khách hàng thân yêu của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn để đạt được thành công như mong muốn, vì vậy hãy cố gắng tạo dựng sự nghiệp và giúp nhà hàng trở nên nổi tiếng.

Khi đến với Nhà hàng Hẹn hò, ngay lập tức ước mơ trở thành quản lý nhà hàng hay đơn giản là mong muốn có những trải nghiệm thú vị sẽ thành hiện thực. Một công việc mà không phải ai cũng có thể làm được, và bây giờ bạn có cơ hội để khám phá. Xây dựng một nhà hàng dành riêng cho các cặp đôi và những người đến đây để tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn. Nhiệm vụ của bạn là giúp những cặp đôi này có một bữa ăn ngon và hạnh phúc trong suốt buổi hẹn hò.

Tải xuống Dating Restaurant v1.5.1 MOD APK (Hack Tiền, Phần thưởng miễn phí, không quảng cáo)

Thời gian đầu, nhà hàng chưa hoàn thiện nên bạn cần đầu tư để phát triển và trở nên phổ biến hơn. Vì nhà hàng của bạn phục vụ theo kiểu tự chọn, nên trước tiên hãy mở một hoặc hai quầy thức ăn nhỏ như hotdog và salad. Cho đến khi bạn có lãi và dư dả ngân sách, hãy nghĩ đến việc mở thêm quán ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm thêm những bộ bàn ghế, trang trí cho không gian nhà hàng và nâng cấp các loại hình dịch vụ giải trí khác.

Bất kể doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, khách hàng là nhân tố thiết yếu quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Đối với Nhà hàng Hẹn hò cũng vậy vì nhà hàng của bạn sẽ không thể hoạt động và phát triển trong một thời gian dài nếu không có khách. Là một nhà quản lý nhà hàng, ngoài việc phải sử dụng hợp lý các nguồn lực để xây dựng, bạn cũng cần quan tâm đến tâm trạng của khách hàng. Cố gắng giúp khách hàng luôn trong trạng thái thoải mái nhất khi dùng bữa tại nhà hàng.

Để thu hút nhiều khách hàng đến nhà hàng, tốt nhất bạn nên mang đến sự mới lạ bằng cách nghiên cứu các loại buffet để phục vụ họ. Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ để khách hàng bực tức vì đợi quá lâu vì có thể họ sẽ rời đi ngay lập tức. Chất lượng nhà hàng của bạn sẽ giảm dần, và bạn có nguy cơ phá sản nếu có quá nhiều đánh giá không tốt từ khách hàng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Trò chơi được thiết kế theo phong cách game mô phỏng giúp người chơi có được trải nghiệm gameplay chân thực nhất.
Bối cảnh của game sẽ được tạo ra với nhiệm vụ chính của người chơi là quản lý một nhà hàng buffet dành cho các cặp đôi.
Một đế chế nhà hàng khổng lồ sẽ được phát triển với những kế hoạch được nghiên cứu, phân tích và đầu tư kỹ lưỡng đến từ bạn.
Để nhận được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, vấn đề phục vụ của hệ thống nhà hàng luôn cần được quan tâm.
Đồ họa của trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn với sự kết hợp màu sắc thú vị để tạo nên tổng thể độc đáo nhất.

Ở đây không chấp nhận người độc thân à?

Đây là nhà hàng dành cho những cặp tình nhân. Nó chỉ chấp nhận những người đàn ông và phụ nữ đến đây để hẹn hò và quan hệ. Điều quan trọng là họ phải tìm hiểu nhau trong bữa ăn và cuối cùng là yêu nhau.
Là người quản lý nhà hàng, bạn có trách nhiệm sử dụng hợp lý các nguồn lực để tạo ra một môi trường ăn uống lãng mạn và thoải mái cho khách hàng. Nếu hài lòng, họ sẽ đánh giá tốt.
Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến tâm trạng của khách hàng. Những khách hàng hẹn hò thành công sẽ rất vui khi nhận được một bó hoa hồng từ bạn. Mũi tên của thần Cupid nằm trong tay bạn!

Đặc trưng:
1. Học tất cả các loại công thức: sushi, xúc xích, salad, bánh bí ngô, v.v.
2. Một loạt các phong cách nội thất và trang trí, mục vụ, lãng mạn, quý tộc, v.v.
3. Thuê những nhân viên giỏi nhất, bao gồm cô lễ tân dễ thương Cici, đầu bếp bận rộn Riley, anh thợ pha cà phê đẹp trai Dennis, v.v.
4. Mở khóa các loại minh họa ngôn tình, nghe truyện ngôn tình, theo dõi tình trạng quan hệ của khách hàng.
5. Khách hàng VIP và tính cách khách hàng đầy màu sắc đang chờ bạn mở khóa!
6. Điều hành nhà hàng của bạn, tạo ra lợi nhuận lớn và mở chi nhánh trên khắp đất nước!
……

Tất cả những gì bạn muốn đều có ở Nhà hàng Hẹn hò – một nơi vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Tải xuống “Dating Restaurant” ngay bây giờ và tìm kiếm vận mệnh cho khách hàng của bạn!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Dating Restaurant APK + Mod (Vô hạn tiền & phần thưởng)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (138 MB)

Tất cả Versions

Dating Restaurant-Idle Game
Dating Restaurant-Idle Game 1.6.1 apk
Tháng Mười 20, 2022 138 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *