My City : Island
My City : Island

My City : Island

v1.3.96 by Nexelon inc.

My city Island - Trò chơi thành phố của tôi (Đảo) Mod APK - Tự mình xây dựng một thành phố trên một hòn đảo cho riêng mình!Ở giữa Thái Bình Dương, đã từng có một hòn đảo với một thành phố tinh vi trên

Android Android 5.0Mô phỏng
4 ( 612 ratings )
Price: $0
Tên My City : Island
Nhà xuất bản Nexelon inc.
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 44 MB
Phiên bản 1.3.96
Cập nhật 15-Aug-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.3.96
Total installs 100,000+ Lượt tải xuống
My City : Island is the most famous version in the My City : Island series of publisher
Tải xuống

My city Island – Trò chơi thành phố của tôi (Đảo) Mod APK – Tự mình xây dựng một thành phố trên một hòn đảo cho riêng mình!

Ở giữa Thái Bình Dương, đã từng có một hòn đảo với một thành phố tinh vi trên đó tồn tại từ rất lâu trước đây. Hòn đảo đó được biết đến với cái tên Hawaii, Đảo Kakau! Bởi vì đảo Kakau tự hào có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và dân số khá lớn, nên nó được nhiều người coi là trung tâm đô thị tốt nhất trên hành tinh.

Tải xuống My City: Island v1.3.96 MOD APK (Vô hạn tiền)

Một ngày nọ, một trận động đất mạnh tấn công hòn đảo, và toàn bộ thành phố bị phá hủy… Đây là hòn đảo tuyệt đẹp của tôi! Thành phố của tôi! Một đô thị tráng lệ có một không hai trên thế giới! Hãy mở quán ăn Ý chính thống của riêng chúng tôi và các loại quán ăn khác với những bữa ăn chuyên nghiệp!

hack my city - thành phố của tôi

Tạo một số địa danh nổi tiếng trong thị trấn của tôi! Một nơi để chơi! Vẻ ngoài tuyệt vời của bánh xe Ferris! Rạp chiếu phim 3D! Hồ cá! Một số lượng lớn các địa điểm cho các hoạt động giải trí. Mức độ hạnh phúc của thành phố của bạn tương quan trực tiếp với số vàng bạn nhận được. Tạo một khu vườn tuyệt đẹp bằng cách thêm nhiều loại thực vật, cây cối và tác phẩm điêu khắc vào đó. Xây dựng các tuyến đường vì lợi ích của cư dân khu vực lân cận! Nhiều lợi nhuận hơn!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
My city : Island – Thành phố của tôi

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (44 MB)

Tất cả Versions

My City : Island
My City : Island 1.3.96 apk
Tháng Mười 18, 2022 44 MB

Nhiều hơn từ

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *