ExpressVPN APK
 ExpressVPN APK

ExpressVPN APK

v10.59.0

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN cho Android của mình, thì ExpressVPN Mod APK là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 1.000 máy chủ tại 145 địa điểm trên khắp thế giới, nó cung cấp dịch vụ nhanh chón

Android Android 5.0Ứng dụng
4 ( 140 ratings )
Price: $0
Tên ExpressVPN APK
Nhà xuất bản
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 33M
Phiên bản 10.59.0
Cập nhật 18-Oct-2022
MOD Công tắc ngắt: Nếu VPN không thể thiết lập kết nối, tính năng bảo vệ mạng sẽ tắt tất cả lưu lượng truy cập internet. Các phiên bản hệ điều hành Android 8 trở lên cung cấp công tắc tiêu diệt hệ thống. Phân chia đường hầm: Khi thiết bị của bạn được kết nối với ExpressVPN, bạn có thể chọn ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và ứng dụng nào sẽ không. Kết nối và ngắt kết nối VPN, cũng như thay đổi vị trí và kiểm tra trạng thái VPN đều có sẵn thông qua tiện ích. Khi bạn tham gia hoặc kết nối lại với mạng Wi-Fi không đáng tin cậy, nó sẽ tự động kết nối bạn. Nếu kết nối VPN của bạn bị mất hoặc bị gián đoạn, nó sẽ tự động tham gia lại. Lightway, OpenVPN UDP và OpenVPN TCP là một trong những giao thức được mã hóa hỗ trợ.
Lấy trên Google Play
Mod Version 10.59.0
Total installs 50,000,000+ downloads
ExpressVPN APK is the most famous version in the ExpressVPN APK series of publisher
Tải xuống

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN cho Android của mình, thì ExpressVPN Mod APK là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 1.000 máy chủ tại 145 địa điểm trên khắp thế giới, nó cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy, đồng thời giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng thiết lập và sử dụng.

ExpressVPN sẽ giúp người dùng kết nối với vô số VPN đáng tin cậy, an toàn và nhanh nhẹn nhất mà không tính phí hoặc yêu cầu quan trọng. Ứng dụng được thiết kế với sự tối ưu hóa hoàn hảo, đảm bảo người dùng có hiệu suất hoặc độ ổn định tốt nhất khi chơi game trong khi VPN được kích hoạt. Quá trình kết nối của nó cũng nhanh chóng và vượt trội cùng với nhiều tùy chỉnh phong phú để bạn thoải mái tận hưởng trải nghiệm đỉnh cao khi sử dụng internet.

TẠI SAO VPN HỮU ÍCH?

VPN sẽ giúp kết nối internet của người dùng an toàn và ít bị phân tán hơn, giúp cải thiện tốc độ kết nối so với thông thường. Nó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn khi người dùng kết nối Wifi công cộng để tránh bị hack hay đánh cắp dữ liệu. Hơn nữa, khi ExpressVPN được bật, tất cả các hoạt động của người dùng đều được che giấu, giúp tải xuống hoặc tải lên an toàn và không bị rò rỉ.

DỄ DÀNG KẾT NỐI VỚI MỌI VPN

Ứng dụng hiện có vô số máy chủ được xây dựng rộng rãi trên toàn thế giới để hỗ trợ kết nối VPN nhanh hơn và ổn định hơn. Quá trình kết nối có thể tự động hoặc thủ công với nhiều loại kết nối được tùy chỉnh để có được kết quả mong muốn, qua đó tận hưởng tất cả các lợi ích vô tận và miễn phí của VPN. Kết nối tự động sẽ luôn ưu tiên các máy chủ có ping gần nhất hoặc thấp nhất, hoặc người dùng có thể chọn bất kỳ máy chủ nào tại bất kỳ vị trí nào để kết nối thủ công.

THAY ĐỔI HỒ SƠ INTERNET CỦA BẠN

Kết nối với VPN thay đổi toàn bộ hồ sơ hoặc thông tin internet của người dùng, cho phép họ truy cập vào nhiều nội dung bị cấm khác nhau ở các khu vực cụ thể. ExpressVPN hiện có thể dễ dàng khiến người dùng “nhập cư” đến bất kỳ quốc gia hoặc quốc gia nào thông qua VPN, do đó mang lại các đặc điểm IP hoặc internet tương tự như nó. Không những vậy, việc chơi game từ server nước ngoài trở nên hữu ích và tiện lợi với ping thấp nhất.

TỐC ĐỘ VÀ SỬ DỤNG INTERNET ENDLESS

VPN cũng giúp hội tụ lưu lượng truy cập của người dùng thay vì lan truyền, do đó tốc độ được tăng cường đáng kể để họ thích làm mọi thứ. Nhờ tính ổn định và tốc độ tuyệt đối, việc truyền trực tuyến phim, nhạc và tải xuống bất kỳ tệp nào diễn ra ngay lập tức, thậm chí tối ưu hóa mọi thứ thay mặt người dùng. Tất nhiên, nó cũng hữu ích cho việc chơi game, đảm bảo người dùng có thể xử lý đa nhiệm đồng thời mà không lo bị mất kết nối internet hoặc mất kết nối trong thời gian chờ đợi.

SỬ DỤNG VPN WILDLY TRÊN THIẾT BỊ CỦA BẠN

ExpressVPN sẽ không có bất kỳ giới hạn nhất định nào đối với người dùng, nhưng nó sẽ đồng bộ hóa với các nền tảng khác. Bất kể khoảng cách hay quốc gia, họ thậm chí có thể chia sẻ IP hoặc liên kết với bạn bè và nhóm thành một mạng LAN. Điều đó giúp nâng cao hiệu quả công việc và làm nhiều việc khác với độ an toàn và tốc độ tuyệt đối, thậm chí giúp ổn định công việc thông qua các cuộc gọi video và hơn thế nữa.

BẢO MẬT & CHỐNG MẤT DỮ LIỆU

Khả năng bảo mật của VPN cũng tuyệt đối và an toàn, hứa hẹn cho người dùng rất nhiều yên tâm khi kết nối với bất kỳ Wifi công cộng nào. Hầu hết tất cả các báo cáo mất dữ liệu đều từ wifi công cộng và ứng dụng này có thể giúp đường truyền của người dùng không bị chú ý hoặc cải thiện khả năng bảo vệ nếu ai đó cố gắng đột phá. Hơn nữa, cần phải bảo vệ tài nguyên trong môi trường nhóm hoặc công ty thông qua các VPN tuyệt vời.

Sự tuyệt vời của VPN gần như vô tận và người dùng có thể sử dụng chúng hàng ngày cho các mục đích cá nhân. Ngoài ra, ExpressVPN sẽ giới thiệu nhiều tính năng và hệ thống tiên tiến hơn, đảm bảo người dùng luôn có kết nối internet hoàn hảo hoặc truy cập bất kỳ trang web bị hạn chế nào một cách thoải mái.

Tải xuống APK ExpressVPN v10.30.1 MOD (Dùng thử không giới hạn / Premium)

 

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải ExpressVPN v10.30.1 APK + MOD (Unlimited Trial/ Premium)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (33M)

Tất cả Versions

 ExpressVPN APK
ExpressVPN APK 10.59.0 MOD
Tháng Mười 22, 2022 33M

Mod tính năng gì:

  • Công tắc ngắt: Nếu VPN không thể thiết lập kết nối, tính năng bảo vệ mạng sẽ tắt tất cả lưu lượng truy cập internet.
  • Các phiên bản hệ điều hành Android 8 trở lên cung cấp công tắc tiêu diệt hệ thống.
  • Phân chia đường hầm: Khi thiết bị của bạn được kết nối với ExpressVPN, bạn có thể chọn ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và ứng dụng nào sẽ không.
  • Kết nối và ngắt kết nối VPN, cũng như thay đổi vị trí và kiểm tra trạng thái VPN đều có sẵn thông qua tiện ích.
  • Khi bạn tham gia hoặc kết nối lại với mạng Wi-Fi không đáng tin cậy, nó sẽ tự động kết nối bạn.
  • Nếu kết nối VPN của bạn bị mất hoặc bị gián đoạn, nó sẽ tự động tham gia lại.
  • Lightway, OpenVPN UDP và OpenVPN TCP là một trong những giao thức được mã hóa hỗ trợ.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *