X-VPN - Private Browser VPN
X-VPN - Private Browser VPN

X-VPN - Private Browser VPN

v180

X VPN là cái tên VPN sở hữu danh tiếng tốt nhất nhờ chế độ bảo mật nghiêm ngặt và không yêu cầu user phải đăng nhập sử dụng. Với ứng dụng, bạn được tự do truy cập mọi website không giới hạn nhưng vẫn

Android Android 5.0Ứng dụng
4 ( 607 ratings )
Price: $0
Tên X-VPN - Private Browser VPN
Nhà xuất bản
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 32 MB
Phiên bản 180
Cập nhật 09-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 180
Total installs 10,000,000+ downloads
X-VPN - Private Browser VPN is the most famous version in the X-VPN - Private Browser VPN series of publisher
Tải xuống

X VPN là cái tên VPN sở hữu danh tiếng tốt nhất nhờ chế độ bảo mật nghiêm ngặt và không yêu cầu user phải đăng nhập sử dụng. Với ứng dụng, bạn được tự do truy cập mọi website không giới hạn nhưng vẫn đảm bảo danh tính cá nhân. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có nhiều tính năng rất tiện lợi, phù hợp cho người dùng khi di chuyển ở ngoài. Để biết thêm về những điều tuyệt vời mà X VPN mang lại, mời bạn tham khảo bài giới thiệu ứng dụng sau đây.

Tải X VPN Mod Apk – Khám phá ứng dụng VPN truy cập website không giới hạn

X VPN là nơi hội tụ tất cả những yếu tố cần có của một ứng dụng VPN chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi. Để đáp ứng được những mong mỏi của người dùng, tính năng mà nó mang lại phải thực sự hữu ích và nổi bật. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng xem xét những tính năng đã làm nên tên tuổi của X-VPN

tải x vpn mở khóa premium

 

Truy cập mọi website không giới hạn

Hiện tại, ngày càng có nhiều người chuyển sang dùng các app VPN khi truy cập website bởi những app này sẽ giúp băng qua tường lửa đa quốc gia. Dùng VPN bạn sẽ không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, đảm bảo đăng nhập được mọi trang web.

Trong số những app VPN hiện nay, X VPN là cái tên ứng dụng nổi bật nhất. Đây là ứng dụng có thể len lỏi vào mọi trang web, kể cả web bị chặn ở nhiều quốc gia. Những website bị chính phủ hạn chế cũng không thể gây khó khăn nào cho nó. Ngoài ra, nếu dùng X VPN, kể cả khi bạn đang đi du lịch thì vẫn có thể dùng VPN lướt web thoải mái mà không cần dùng tới wifi.

Bảo mật tuyệt đối thông tin

X VPN luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng. Phía nhà phát triển tuyên bố không giao thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào. Họ chỉ chấp nhận cung cấp thông tin phục vụ cho việc điều tra (có lệnh từ tòa án). Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng thông tin của mình bị rò rỉ nhằm mục đích trục lợi.

Mọi kết nối trong ứng dụng đều được mã hóa. Nhờ vậy những thông tin như DNS, địa chỉ IP…bị rò rỉ là chuyện rất khó. Bên cạnh đó, X VPN không lưu trữ hoạt động truy cập của người dùng. Bạn được thoải mái hoạt động ẩn danh với địa chỉ IP giả và không ai có thể biết được bạn đã sử dụng web gì.

Tốc độ truy cập web vô cùng nhanh chóng

Ngoài khả năng truy cập bất chấp địa lý, X VPN còn ghi điểm nhờ tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng. Nếu việc sử dụng wifi đôi khi gây phiền hà vì bị tắc nghẽn thì X VPN lại cho kết nối trơn tru hơn nhiều. Mặc dù không phải loại kết nối mạnh mẽ nhất, song ứng dụng vẫn đảm bảo đường truyền ổn định. Nhất là VPN sẽ không bao giờ gặp lỗi khi lượng truy cập quá lớn giống như wifi. Nhìn chung, với những ai không có yêu cầu quá cao thì tốc độ này đã quá đủ để hài lòng rồi.

Truy cập mạng lưới thông tin cá nhân ở bất kỳ đâu

Đối với người làm kinh doanh, vì họ nắm giữ những thông tin bảo mật của công ty nên dữ liệu không được phép up lên hệ thống Internet nhằm đảm bảo an toàn. Tuy vậy, nếu dữ liệu chỉ được để trong một máy thì lại rất bất tiện. Hoặc nếu bạn đang đi du lịch nhưng lại quên mang theo máy tính thì phải làm thế nào? X VPN chính là cứu cánh cho những trường hợp như thế.

Người dùng X VPN được phép tạo một tài khoản VPN cá nhân để lướt web và tải dữ liệu. Nhờ vậy, mọi dữ liệu và tệp tin sẽ được đồng bộ cho máy tính cá nhân lẫn máy tính bạn đang dùng. Quan trọng là vì tài nguyên mạng không qua kiểm duyệt Internet nên dữ liệu sẽ được an toàn.

Chất lượng vượt trội so với giá thành sử dụng

X VPN sẽ giới hạn dữ liệu và số máy chủ được phép sử dụng đối với những account miễn phí. Tuy nhiên, với dữ liệu cho phép đó thì đối với đa số những người bình thường, như vậy đã là quá đủ. Mặt khác, dữ liệu giới hạn chỉ áp dụng với phiên bản PC. Nếu bạn dùng di động thì sẽ không có hạn chế về mặt dữ liệu.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký tài khoản trả phí thì sẽ được truy cập không giới hạn vào những máy chủ tốc độ cao. Có thể nói, số tiền bỏ ra để sử dụng bản cao cấp không là gì so với chất lượng mà ứng dụng này mang lại. Đấy là còn chưa kể đến việc nếu đăng ký gói tài khoản theo năm thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Tính ra số tiền theo năm chỉ bằng một nửa với tổng chi phí bỏ ra mỗi tháng.

Giao diện người dùng vô cùng trực quan và dễ hiểu

Giao diện X VPN được thiết kế theo phong cách tối giản. Tuy vậy nó vẫn đảm bảo tính trực quan và dễ dùng cho tất cả người sử dụng. Ngay cả đối với những ai không rành về đồ điện tử thì cũng không quá khó để làm quen với ứng dụng. Nhìn chung, việc sử dụng X-VPN khá đơn giản, chủ yếu thao tác chỉ gói gọn trong nút Bật/Tắt kết nối. Bạn thậm chí chẳng cần phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập mỗi lần sử dụng app.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
X-VPN APK

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (32 MB)

Tất cả Versions

X-VPN - Private Browser VPN
X-VPN - Private Browser VPN 180 apk
Tháng Mười 19, 2022 32 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *