Game Guardian Apk
Game Guardian Apk

Game Guardian Apk

v101.1

“GameGuardian” is a game cheat / hack / alteration tool. With it, you can modify money, HP, SP, and much more. You can enjoy the fun part of a game without suffering from its unseasonable design.

Android Android 5.0Ứng dụng
( 277 ratings )
Price: $0
Tên Game guardian apk
Nhà xuất bản
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 39.45 MB
Phiên bản 101.1
Cập nhật March 21, 2021
Lấy trên Google Play
Mod Version 101.1
Total installs 162,946,679
Game guardian apk is the most famous version in the Game guardian apk series of publisher GameGuardian
Tải xuống

Game guardian là một ứng dụng hack game miễn phí chạy trên điện thoại android. Game guardian hoạt động trên tất cả các điện thoại cũ mới. Chỉ cần có phiên bản android 2.3.3 + là bạn đã có thể cài game guardian rồi.

Ứng dụng này được ra mắt ngày 19/05 /2012 . Cho đến nay đã đạt số lượng tải lên tới 170 triệu lượt. Nó rất cần trong các trường hợp:

  • Bạn chơi 1 game nào khó vượt qua ải. Bạn khó kiếm được tiền hay mở khóa tính năng. Hay bạn muốn thay đổi các chỉ số trong game. Lúc này bạn chỉ cần cài đặt game guardian apk vào điện thoại và tiến hành hack game bạn muốn.

Tải game guardian apk cho android ở đâu?

Nhiều bạn hỏi ứng dụng này trên google play có không. Thực tế là không có. Vì chính sách của google không cho duyệt những ứng dụng hack. Tuy nhiên nhiều người vẫn tìm và tải game guardian ở những trang web khác. Bạn có thể tải tại nhà phát hành game guardian hoặc tải tại apk.wikixp.org đều được.

Cách cài đặt game guardian apk trên máy không root

  • Bạn cần cài đặt virtualxposed, game guardian về điện thoại
  • Sau đó bạn cài đặt cả 2 ứng dụng vào. Mở virtuaxposed lên và chọn add app . Thêm game guardian vào để cài đặt. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền để khởi chạy ứng dụng. bạn phải cấp hết quyền mới cài được.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải game guardian apk

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (39.45 MB)

Tất cả Versions

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

1 Bình luận

  1. 2 năm ago

    […] ra bạn cũng có thể lựa chọn hack game online để chơi. Sử dụng ứng dụng Game guardian apk bạn có thể hack bất kỳ game android nào bạn […]

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *