Choices: Stories You Play
 Choices: Stories You Play

Choices: Stories You Play

v2.9.7

Choices MOD APK có bộ sưu tập các trò chơi câu chuyện hay nhất trên thế giới! Một sự lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với sự lãng mạn, chính kịch, kinh dị và hơn thế nữa.

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 180 ratings )
Price: $0
Tên Choices: Stories You Play
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 81M
Phiên bản 2.9.7
Cập nhật 14-Oct-2022
MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí Trang phục miễn phí Kiểu tóc miễn phí Hình thức miễn phí
Lấy trên Google Play
Mod Version 2.9.7
Total installs 50,000,000+ downloads
Choices: Stories You Play is the most famous version in the Choices: Stories You Play series of publisher
Tải xuống

Choices: Câu chuyện bạn chơi là một tuyển tập gồm vô số câu chuyện, bối cảnh và khái niệm riêng biệt để người chơi đắm mình vào hoặc khám phá những mối tình lãng mạn sâu sắc bên trong họ. Mỗi câu chuyện mà người chơi chọn mang đến cho họ những số phận khác nhau, với những khởi đầu mới hoặc hoàn cảnh gia đình đa dạng. Mặc dù vậy, câu chuyện nào cũng muốn người chơi xây dựng tình yêu cho bản thân và quyết định mọi thứ theo nhiều cách, dù tích cực hay tiêu cực.

Pixelberry được biết đến như một thành viên nhỏ của EA, những người đã làm nên Need for Speed ​​và The Sims Mobile, cùng với vô số game di động nổi bật khác. Lựa chọn được biết đến là một trong những trò chơi thành công nhất của nhà phát hành này. Với lối chơi độc đáo cùng nhiều câu chuyện hấp dẫn được phát hành hàng tuần, đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn bạn dù ở lứa tuổi và sở thích nào đi chăng nữa.

Tải xuống Choices: Stories You Play v2.9.2 MOD APK (Premium Choices, Free Outfits)

Khi người chơi lần đầu tiên đến với Lựa chọn, một thư viện phong phú và đa dạng sẽ chào đón họ và giới thiệu vô số nội dung độc đáo khiến người chơi không khỏi băn khoăn. Tuy nhiên, trước đó, nó sẽ cho phép họ trải qua một câu chuyện demo, nơi họ tự làm quen với mọi tính năng hoặc giao diện để chuẩn bị cho những câu chuyện mới hơn trong tương lai. Điều thú vị là các câu chuyện có sự khác biệt đáng kể về thế giới, mối quan hệ và nhân vật chính để người chơi trải nghiệm.

Điều ấn tượng ở mỗi câu chuyện là sự phát triển ở các nhánh khác nhau mà người chơi không thể lường trước được. Ngoài ra, mọi sự lựa chọn có thể khiến toàn bộ sự việc đi theo một con đường khác, nhưng kết quả đầy hứa hẹn và thỏa mãn mong muốn của người chơi. Ngoài ra, cấu trúc cốt truyện của mỗi nội dung bị ảnh hưởng rất nhiều bởi bối cảnh thế giới và nhiều thứ liên quan khác trong tổng thể của nó.

Mỗi tình huống hoặc cuộc trò chuyện trong mỗi tập của Lựa chọn có hơn hai tùy chọn duy nhất để người chơi quyết định phải làm gì tiếp theo. Đây là những biểu tượng cho nhiều kết quả khác nhau, nhưng gây ngạc nhiên. Đổi lại, nó có nhiều khoảnh khắc khiến người chơi bối rối khi yếu tố tình cảm được nhấn mạnh. Không chỉ vậy, cảm xúc hay thái độ của các nhân vật phụ sẽ thay đổi đáng kể đối với sự lựa chọn của mỗi người chơi, dù ở hiện tại hay tương lai.

Bên cạnh cấu trúc cốt truyện liền mạch, chất lượng hình ảnh của trò chơi là hàng đầu và thể hiện tính chân thực tuyệt đối cho mọi trường hợp. Nó cũng thiết kế mỗi nhân vật đều đẹp, hấp dẫn và khiêu khích, dù là nam hay nữ, nhằm làm rối loạn cảm xúc của người chơi khi trò chuyện trực tiếp với họ. Các hiệu ứng độc đáo và thay đổi trang phục cũng là những khoảnh khắc tuyệt vời để kích thích giác quan của người chơi thông qua chất lượng hình ảnh của trò chơi.

Khi người chơi tiếp tục câu chuyện, lựa chọn của họ sẽ mở ra nhiều khả năng mới, và trong chuyện tình cảm, tình địch luôn xuất hiện để cướp mọi thứ. Do đó, Choices sẽ giới thiệu một hệ thống scandal rộng khắp và buộc người chơi phải khiến các đối thủ phải hối hận vì những gì họ đã làm cho người chơi. Nội dung và diễn biến của từng vụ scandal luôn là nguồn giải trí bất tận và luôn thu hút người chơi đến từng chi tiết.

Mỗi câu chuyện được chia thành các tập riêng biệt để người chơi thưởng thức dần từng tinh hoa hay quy trình của mình. Tuy nhiên, một số câu chuyện mới sẽ được tiếp tục, vì vậy người chơi phải cá nhân hóa thư viện của họ để theo dõi từng tiến trình. Bên cạnh đó, trong khi khám phá thư viện chính, người chơi có thể đánh dấu trực tiếp bất kỳ câu chuyện nào và biến chúng thành một phím tắt để dễ dàng truy cập.

Lựa chọn sẽ luôn mang đến cho mọi người những câu chuyện chất lượng cao với yếu tố tình cảm phát triển sâu sắc, nhiều kịch tính, gay cấn. Trên tất cả, phần đồ họa là quan trọng nhất, với chất lượng tốt và các nhân vật hoặc môi trường được phác họa một cách tinh tế để người chơi có thể thưởng thức tinh hoa của từng tập phim và hơn thế nữa.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  • Tóc, quần áo và thiết kế nhân vật của bạn đều có thể được thay đổi.
  • Tham gia vào những cuộc hành trình tưởng tượng tuyệt vời trong khi yêu nhau và giải quyết những bí ẩn
  • Với cập nhật chương hàng tuần, bạn sẽ không bao giờ hết truyện để đọc.
  • Với sự trợ giúp của kể chuyện bằng hình ảnh tương tác, bạn có thể quyết định điều gì xảy ra tiếp theo!
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Choices: Stories You Play v2.9.2 MOD APK (Premium Choices, Free Outfits)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (81M)

Tất cả Versions

 Choices: Stories You Play
Choices: Stories You Play 2.9.7 MOD
Tháng Mười 22, 2022 81M

Mod tính năng gì:

  • Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • Trang phục miễn phí
  • Kiểu tóc miễn phí
  • Hình thức miễn phí

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *