Candy Crush Friends Saga
 Candy Crush Friends Saga

Candy Crush Friends Saga

v1.90.2

Candy Crush Friends Saga là một game thuộc dòng game đấu ba nổi tiếng, có đặc điểm là khi người chơi có thêm bạn đồng hành. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi truyền thống, và tất nhiên, bạn cũng sẽ

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 197 ratings )
Price: $0
Tên Candy Crush Friends Saga
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 96 MB
Phiên bản 1.90.2
Cập nhật 07-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.90.2
Total installs 50,000,000+ downloads
Candy Crush Friends Saga is the most famous version in the Candy Crush Friends Saga series of publisher
Tải xuống

Candy Crush Friends Saga là một game thuộc dòng game đấu ba nổi tiếng, có đặc điểm là khi người chơi có thêm bạn đồng hành. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi truyền thống, và tất nhiên, bạn cũng sẽ dần tìm thấy những thử thách mà bạn sẽ mất thời gian để vượt qua. Đồng thời, những nhân vật đồng hành cùng bạn sẽ sở hữu một kỹ năng ấn tượng không thể bỏ qua.

TRỞ LẠI THẾ GIỚI CỦA KẸO CỎ

Khi bước chân vào Candy Crush Friends Saga, chắc chắn bạn sẽ gặp lại những người bạn thân quen và một thế giới đồ họa vô cùng đáng yêu. Bạn sẽ được đi cùng với một cô gái tên Tiffy hoặc một anh chàng có vẻ ngoài hấp dẫn Yeti. Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục vượt qua các thử thách trong các màn đấu ba, và đó sẽ là một hành trình dài mà người chơi có thể tìm thấy nhiều điều thú vị. Cách chơi mà bạn trải nghiệm trong trò chơi rất đơn giản và dễ tiếp cận.

Trò chơi sẽ có một màn chơi hướng dẫn để thích ứng với cơ chế cơ bản mà nó sở hữu. Điều đó khiến người chơi không gặp quá nhiều khó khăn nhưng độ khó sẽ thường xuyên xuất hiện từ các màn chơi với những yêu cầu mà bạn sẽ cần phải hoàn thành. Đồng thời, đối với những người mới bắt đầu tiếp cận dòng game này, đây thường là những game đấu ba tập trung vào việc đạt được cấp độ khi đạt yêu cầu, và nó đòi hỏi chiến thuật từ phía người chơi.

VƯỢT QUA NHIỀU MỨC QUAN TÂM

Giao diện mà Candy Crush Friends Saga sở hữu luôn là thứ khiến người chơi phấn khích bởi độ dễ thương mà nó sở hữu. Các yếu tố match-ba được làm từ những viên kẹo có hình dạng và màu sắc khác nhau sẽ gây ấn tượng với người chơi khi bắt đầu trò chơi. Đồng thời, những nhân vật dễ thương với hình ảnh động sẽ luôn ở bên và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn của trò chơi. Từ đó, bạn sẽ có nhiều căn cứ để vượt qua các màn chơi trong trò chơi này.

Số cấp độ bạn vượt qua trong trò chơi này là hoàn toàn đa dạng và tất cả đều có hai điểm chung: số lượt bạn có thể đi và các yêu cầu cần phải đáp ứng. Những yêu cầu này trong các cấp độ sẽ thay đổi, và theo thời gian, chúng trở thành thách thức và tạo thành dấu ấn của loạt trò chơi Candy Crush. Đồng thời, bên cạnh độ khó, người chơi còn tìm thấy nhiều tính năng hỗ trợ mà bạn không thể bỏ qua.

SỬ DỤNG SÁCH ĐỂ HOÀN THÀNH CẤP ĐỘ

Booster không còn quá xa lạ đối với những ai chơi game match-3, đặc biệt là Candy Crush Friends Saga. Bạn sẽ tạo được chúng khi sắp xếp đúng vị trí và đủ các yếu tố phù hợp. Đồng thời, mỗi loại đều có những điểm thú vị khác nhau, giống như một viên kẹo cá có thể bay đến một thành phần và khiến nó biến mất. Một viên kẹo được bọc đầy chất nổ cho phép người chơi xác định nhiều nguyên tố bên dưới lớp băng.

Một tính năng mới xuất hiện bên trong trò chơi này là bạn sẽ đồng hành cùng các nhân vật trong thế giới kẹo, và tất nhiên, họ chính là người hỗ trợ bạn bên cạnh người tăng lực. Cụ thể, mỗi nhân vật có một khả năng riêng; Ví dụ, Tiffy có thể biến những viên kẹo màu đỏ thành kẹo cá để bạn sử dụng. Tất nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều khả năng từ các nhân vật khác, và chúng đều yêu cầu một loại kẹo cụ thể mà bạn cần đáp ứng trong quá trình chơi.

Tải xuống Candy Crush Friends Saga v1.86.1 MOD APK (Lives / Moves). Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống Candy Crush Friends Saga miễn phí.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Candy Crush Friends Saga

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (96 MB)

Tất cả Versions

 Candy Crush Friends Saga
Candy Crush Friends Saga 1.90.2 apk
Tháng Mười 18, 2022 96 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *