Photoshop Express Photo Editor
Photoshop Express Photo Editor

Photoshop Express Photo Editor

v8.6.1002 by Adobe

Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao tính độc đáo cho bức ảnh của họ. Bạn sẽ dành thời gian để xem qua một số tính năng và tìm hiểu chúng ho

Android Android 5.0Nhiếp ảnh
4 ( 755 ratings )
Price: $0
Tên Photoshop Express Photo Editor
Nhà xuất bản Adobe
Thể loại Nhiếp ảnh
Kích thước 151 MB
Phiên bản 8.6.1002
Cập nhật 19-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 8.6.1002
Total installs 100,000,000+ downloads
Photoshop Express Photo Editor is the most famous version in the Photoshop Express Photo Editor series of publisher
Tải xuống

Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao tính độc đáo cho bức ảnh của họ. Bạn sẽ dành thời gian để xem qua một số tính năng và tìm hiểu chúng hoạt động. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh một số yếu tố liên quan đến chất lượng của ứng dụng và thuận tiện cho việc chia sẻ chúng trên các nền tảng khác nhau. Vì vậy đây là công cụ mà bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống Photoshop Express v8.3.979 MOD APK (Premium Unlocked)

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh thì Photoshop Express sẽ là một công cụ không thể thiếu mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể, ứng dụng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố có sẵn trong ứng dụng và làm cho chúng trở nên tốt hơn trước. Giao diện ứng dụng rất dễ sử dụng khi các tính năng được sắp xếp một cách hoàn hảo hợp lý. Vì vậy, bạn có thể thử các tính năng này theo ý muốn của mình và thành thạo chúng sau một thời gian sử dụng.

Trước khi bắt đầu chỉnh sửa với Photoshop Express, bạn cần cân nhắc một số yếu tố. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy nút cài đặt trong giao diện chính của ứng dụng và điều chỉnh chất lượng cũng như loại tệp phù hợp để xuất hình ảnh. Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng chọn tỷ lệ khung hình của hình ảnh thông qua tính năng cắt và bạn sẽ có nhiều tùy chọn để sử dụng. Mỗi tỷ lệ khung hình tương ứng với một nền tảng mạng xã hội mà bạn nên học cách sử dụng.

Hai tính năng chính có thể giúp bạn chỉnh sửa màu sắc và ánh sáng của hình ảnh trong Photoshop Express là công cụ giao diện và ánh sáng. Đối với công cụ giao diện, người dùng sẽ tìm thấy các màu sắc khác nhau để tạo ra các bức ảnh của họ và nó được sử dụng tương tự như một bộ lọc cụ thể. Ngoài ra, công cụ ánh sáng sẽ thiên về điều chỉnh màu sắc liên quan đến ánh sáng trong ảnh. Mỗi tính năng đi kèm với một thanh trượt, vì vậy bạn có thể thay đổi cấp độ của chúng hoặc rời bỏ chúng nếu bạn không thích chúng.

Sau khi xem qua các tính năng màu sắc và ánh sáng của ảnh trong Photoshop Express, bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm công cụ chỉnh sửa chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng nhỏ hơn như chỉnh sửa, tách tông màu, làm mờ, họa tiết. Trong số các tính năng này, tính năng làm mờ sẽ được nhiều người dùng chú ý vì họ có thể điều chỉnh độ mờ bên ngoài hoặc bên trong một đối tượng được chọn hoặc làm mờ toàn bộ hình ảnh. Đồng thời, bạn sẽ có thể thay đổi tác động của tính năng này.

Tính năng tiếp theo được đề cập trong ứng dụng này là công cụ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tăng độ chính xác của một số yếu tố trong ứng dụng này. Hoạt động của ứng dụng này được áp dụng từ trí tuệ nhân tạo sẽ theo những cú chạm của bạn. Khi bạn chạm vào một khu vực, bạn sẽ thấy nó trở nên chi tiết hơn. Vì vậy, bạn có thể phóng to và làm rõ nhiều thứ và làm cho bức ảnh chân thực hơn.

Bên cạnh yếu tố màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một số khía cạnh liên quan đến nội dung của bức ảnh. Bạn có thể dễ dàng thêm văn bản cụ thể với các phông chữ nghệ thuật mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Đồng thời, các nhãn dán đa dạng giúp bức ảnh trở nên thú vị và vui nhộn hơn trước mắt người xem. Ngoài ra, với việc thay đổi khung hình cho ảnh, bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mới cho bức ảnh của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn với Photoshop Express Premium! Chỉnh sửa chuyên gia có thể làm mịn da hoặc làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.
Sử dụng tính năng chữa bệnh nâng cao, bạn có thể loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh. Làn da mịn màng cho những bức ảnh tự sướng hoàn hảo. Photoshop Express
Thực hiện các chỉnh sửa có chọn lọc để làm nổi bật chủ thể, tạo độ tương phản ấn tượng hoặc ghép ảnh. Đã bao gồm buổi ra mắt.
Chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn trên Facebook, Instagram, Twitter, Flickr, TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Signal và Line.
Mắt đỏ và mắt thú cưng có thể dễ dàng bị xóa khỏi ảnh yêu thích của bạn.
Cách sửa lỗi trong ảnh tự chụp và ảnh chụp.
Tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách tùy chỉnh đường viền và màu sắc.
Trượt để thay đổi nhiệt độ màu, độ rung và các hiệu ứng màu khác. Chỉnh sửa ảnh và ảnh tự chụp trong vài giây.
Tùy chỉnh ảnh bằng nhãn dán, meme, chú thích, đường viền, khung và hình mờ.
Làm mờ nền để tập trung vào các vấn đề nhất định.
Làm mịn da hạt, giảm nhiễu màu và tăng chi tiết.
Ngay lập tức sửa các bức ảnh và góc máy ảnh xấu.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Photoshop Express cho android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (151 MB)

Tất cả Versions

Photoshop Express Photo Editor
Photoshop Express Photo Editor 8.6.1002 apk
Tháng Mười 20, 2022 151 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *