Gợi ý tìm kiếm

Mobile Legends: Adventure VN

Mobile Legends: Adventure VN
Tên Mobile Legends: Adventure VN Mobile Legends: Adventure VN is the most famous version in the Mobile Legends: Adventure VN series of publisher 1.1.306
Nhà xuất bản Moonton
Thể loại Nhập vai
Kích thước 625 MB
Phiên bản 1.1.306
Total installs 100,000+ downloads
Cập nhật 12-Oct-2022
Lấy trên Play Store
Android Android Nhập vai
( 133 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Mobile Legends: Adventure – trò chơi nhập vai trực tuyến phổ biến trong đó trọng tâm chính là thành phần chiến đấu bình thường trong khi những người tạo ra trò chơi quyết định để game thủ chiến đấu như những anh hùng Mobile Legends Bang Bang, nhưng trước tiên phải tập hợp dưới sự chỉ huy của họ. cả đội. Ngoài các yếu tố thông thường đặc trưng của thể loại, bạn sẽ có thể thử sức mình trong hàng chục chế độ khác nhau, khám phá thế giới trò chơi, tạo liên minh hoặc bang hội của riêng mình, tham gia vào các trận chiến trên thế giới. Bổ sung hình ảnh đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động mang đến cho các trận chiến một bầu không khí đặc biệt.

 

Tải game Mobile Legends: Adventure v1.1.294 APK (Latest)

Mobile Legends: Adventure là một trò chơi chiến đấu theo lượt, nơi người chơi sẽ thành lập một đội với năm nhân vật khác nhau và tiêu diệt kẻ thù phía trước. Mỗi nhân vật đều có những vai trò, vị trí, thế mạnh khác nhau để được xếp vào các tuyến phù hợp. Đồng thời, sức mạnh của họ có thể được tăng lên theo thời gian để đối phó với những kẻ thù mạnh hơn, đặc biệt là trong chế độ PVP.

Mobile Legends: Adventure 3RD

Trong Mobile Legends: Adventure, câu chuyện liên quan đến Land of Dawn đang bị đe dọa bởi cái ác. Land of Dawn được tạo ra bởi một vị thần tối cao tượng trưng cho sự sáng tạo và thịnh vượng, nhưng theo thời gian, cái ác trỗi dậy. Họ muốn lấy tất cả những gì chúng tôi có và đốt cháy tất cả những gì họ bắt gặp. Vì vậy, Land of Dawn đang phải đối mặt với sự hủy diệt không thể tránh khỏi, và cách duy nhất để chống lại điều này là tập hợp những anh hùng có sức mạnh mạnh mẽ.

Người chơi sẽ điều khiển một tổ đội và tham gia vào các trận chiến để bảo vệ Land of Dawn, và các trận chiến này tập trung hoàn toàn vào yếu tố chiến thuật. Cụ thể, người chơi sẽ tạo ra các chiến lược khác với nhân vật mà họ điều khiển và khai thác tiềm năng của họ. Chiến thắng chỉ được xác lập khi tất cả kẻ thù đã bị tiêu diệt hoàn toàn, và bạn sẽ có vai trò quan sát và đưa ra một số quyết định quan trọng trong trò chơi.

Khi chuẩn bị chính thức tham chiến trong Mobile Legends: Adventure, bạn nên xây dựng đội hình từ các nhân vật của mình. Trò chơi cung cấp ba dòng và cho phép năm nhân vật tham gia trận chiến cùng một lúc. Đồng thời, mỗi dòng chỉ được chứa tối đa 2 ký tự nên bạn sẽ có thể thêm ký tự mà mình muốn, và mỗi dòng thường sẽ gắn với một loại ký tự. Ví dụ, các nhân vật có khả năng phòng thủ thường sẽ ở vị trí đầu tiên.

Đội hình đối phương cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn vị trí của nhân vật trong trò chơi PVE. Bạn sẽ biết đặc điểm đội hình của kẻ thù và những nhân vật dễ bị tấn công nên rút lui về tuyến cuối cùng. Sau khi quá trình lựa chọn hoàn tất, bạn có thể bắt đầu cấp độ và bật chế độ tự động để trận chiến có thể diễn ra tự động. Ngoài ra, thanh năng lượng của nhân vật sẽ hoàn thành trong quá trình tấn công và cho phép bạn sử dụng khả năng độc đáo của họ.

Khi một nhân vật đủ điều kiện sử dụng kỹ năng đặc biệt, người chơi sẽ nhìn thấy ánh sáng xung quanh chân dung của họ và bạn có thể chạm vào chân dung để kích hoạt kỹ năng. Các kỹ năng của mỗi nhân vật thường sẽ khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu rõ ràng trong quá trình sử dụng sức mạnh của nhân vật. Đồng thời, nếu bạn sử dụng chế độ auto trong quá trình chơi game thì chắc chắn nhân vật sẽ tự động sử dụng các kỹ năng mà không cần tuân theo bất kỳ chiến thuật nào.

Mobile Legends: Adventure là một trò chơi chiến đấu theo lượt, nơi người chơi sẽ thành lập một đội với năm nhân vật khác nhau và tiêu diệt kẻ thù phía trước. Mỗi nhân vật đều có những vai trò, vị trí, thế mạnh khác nhau để được xếp vào các tuyến phù hợp. Đồng thời, sức mạnh của họ có thể được tăng lên theo thời gian để đối phó với những kẻ thù mạnh hơn, đặc biệt là trong chế độ PVP.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Mobile Legends: Adventure

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (625 MB)

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gợi ý bài tiếp theo X