Zombie Frontier 3: Sniper FPS
Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

v2.49

Zombie Frontier 3 là nơi bạn sẽ trở thành tay súng bắn tỉa giỏi nhất để sống sót trong thế giới zombie. Sử dụng những vũ khí tối tân nhất để có thể tiêu diệt thây ma, sống sót qua mỗi màn chơi thử thá

Android Android 5.0Trò chơi
( 486 ratings )
Price: $0
Tên Zombie Frontier 3: Sniper FPS
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 112 MB
Phiên bản 2.49
Cập nhật 11-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2.49
Total installs 50,000,000+ downloads
Zombie Frontier 3: Sniper FPS is the most famous version in the Zombie Frontier 3: Sniper FPS series of publisher
Tải xuống

Zombie Frontier 3 là nơi bạn sẽ trở thành tay súng bắn tỉa giỏi nhất để sống sót trong thế giới zombie. Sử dụng những vũ khí tối tân nhất để có thể tiêu diệt thây ma, sống sót qua mỗi màn chơi thử thách và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Zombie Frontier 3 là một trong những trò chơi hành động và bắn zombie hay nhất do Google Play đề xuất! Hãy tận hưởng trò chơi bắn súng sinh tồn này bằng cách trở thành một thợ săn bắn tỉa trong trò chơi hành động FPS này.

Thế giới hiện đang thực sự hỗn loạn do sự bùng phát của một loại vắc-xin không rõ nguồn gốc. Nó biến chúng ta, con người, thành những thây ma gớm ghiếc. Để điều đó không xảy ra, bạn cần tham gia Zombie Frontier 3 ngay từ bây giờ để chiến đấu và bảo vệ loài người. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất, sử dụng súng và trang bị nhiều thiết bị để bảo vệ chúng và chiến đấu với một bầy zombie. Vượt qua hàng ngàn thử thách khó khăn và sau đó tiến bộ từng ngày và trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất qua mỗi lần bắn.

Tải xuống Zombie Frontier 3 v2.47 MOD APK (Vô hạn tiền)

Đây là một trò chơi hành động bắn súng và sinh tồn độc đáo. Trò chơi này mang đến những cuộc chiến tranh kinh hoàng, cùng với sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế đồ họa sắc nét. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới hậu tận thế khi cuộc sống của con người bị đảo lộn bởi hàng loạt thây ma. Người chơi sẽ phải chiến đấu trong hàng trăm trận chiến khác nhau tương ứng với 120 cấp độ thử thách. Người chơi sẽ vào vai những thợ súng cừ khôi, sử dụng kỹ năng bắn tỉa để săn zombie.

Bạn có thể cảm thấy bế tắc khi một loại vắc xin không rõ nguồn gốc lây nhiễm cho mọi người xung quanh. Vào vai một người sống sót, chiến đấu và thực hiện sứ mệnh cao cả nhất – dập tắt làn sóng thây ma đang đe dọa những người sống sót. Khi bạn vượt qua hàng trăm màn chơi đầy thử thách, điều đó có nghĩa là bạn thực sự có khả năng bắn tỉa. Đừng quên kiểm tra kỹ năng xạ thủ của bạn trong thử thách chiến tranh cuối cùng. Ở đó, bạn phải thể hiện sức mạnh to lớn để vượt qua ngày tận thế của những con quái vật hung dữ.

Người chơi sẽ được phiêu lưu trong tựa game sinh tồn mang tên Zombie Frontier 3 này với nhiệm vụ chính là đánh bại tất cả các thây ma. Trò chơi mang đến hàng loạt cuộc chiến khốc liệt và kinh hoàng nhất. Bao gồm 5 trận chiến đối đầu với các con trùm, nó sẽ được xen kẽ với các nhiệm vụ hàng ngày khi bạn trở nên mạnh mẽ. Ngoài ra còn có khoảng 60 nhiệm vụ xạ thủ, nhiệm vụ 2 bản đồ và vô số nhiệm vụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, còn có các sự kiện hỗ trợ người chơi ngoài các chiến trường đó, nơi bạn có thể cải thiện bản thân.

Trong trò chơi này, thứ không thể thiếu phải là những khẩu súng cao cấp nhất với số lượng 30 khẩu súng độc đáo, với nhiều công dụng và cách sử dụng khác nhau. Đó có thể là MP5, AK47… và nhiều loại súng uy lực khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng lựu đạn hoặc bom trong các trận chiến tay đôi với trùm. Đương nhiên, số lượng vũ khí đạn dược trong Zombie Frontier 3 được tạo ra với số lượng hạn chế, và điều đó khiến nó trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Người chơi phải chú ý đến năng lượng và sức khỏe của bản thân khi tham gia các trận chiến, vì bạn cũng có thể chết và phải làm lại từ đầu. Cẩn thận trong mọi bước di chuyển; cách tốt nhất là tăng cơ hội sống sót cho bản thân và đồng đội. Sử dụng các vật phẩm được thưởng để sử dụng cho những mục đích có giá trị nhất. Đừng quên nâng cấp kho vũ khí, đạn dược và các thiết bị bảo vệ khác của bạn. Điều đó cũng góp phần giúp bạn chiến thắng và vượt qua ngày tận thế đáng sợ trong trò chơi này.

Bạn vừa là một người lính ưu tú, vừa là thủ lĩnh điều khiển nhiều đồng đội khác khi tham gia Zombie Frontier 3. Đó là lý do tại sao bạn nên Lập chiến lược khi tham gia các trận chiến chống lại nhiều tên trùm và làn sóng thây ma. Lên kế hoạch hoàn hảo, chuẩn bị từng bước để tiêu diệt hết lũ quái vật. Hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến để tiêu diệt hoàn toàn dịch vi rút.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Trải nghiệm một trò chơi sinh tồn thực tế khi bạn chiến đấu với làn sóng thây ma, chơi như một thợ săn siêu súng và vượt qua hơn 120 cấp độ đầy thử thách.
Bắn như một tay bắn tỉa chuyên nghiệp, kiểm tra cấp độ kỹ năng của bạn ở cuối mỗi cấp độ thử thách, sống trải nghiệm trở thành người lính tốt nhất.
Mang đến những cuộc chiến kinh hoàng với 5 trận đánh trùm, 60 nhiệm vụ xạ thủ, nhiệm vụ bản đồ & nhiều trận chiến khốc liệt khác.
Chọn súng phù hợp từ hơn 30 vũ khí tối tân, đưa ra chiến lược tốt nhất để tiêu diệt tất cả kẻ thù khi sử dụng ít súng trong kho.
Tăng cơ hội sống sót khi bạn sử dụng các vật phẩm thưởng để nâng cấp và phát triển kho vũ khí, chiến thắng trên mọi chiến trường.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Zombie Frontier 3 MOD APK (Tiền không giới hạn)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (112 MB)

Tất cả Versions

Zombie Frontier 3: Sniper FPS
Zombie Frontier 3: Sniper FPS 2.49 apk
Tháng Mười 22, 2022 112 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *