The Walking Zombie 2
 The Walking Zombie 2

The Walking Zombie 2

v3.6.17

MENU MODMột cú đánh giếtChế độ thầnKhông giới hạn đạnKhông tải lạiVàng không giới hạnTiền không giới hạnKhí không giới hạnKarma không giới hạnĐiểm kỹ năng không giới hạnĐiểm đặc quyền không giới hạnQu

Android Android 5.0Trò chơi
3 ( 568 ratings )
Price: $0
Tên The Walking Zombie 2
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 65.1M
Phiên bản 3.6.17
Cập nhật 07-Oct-2022
MOD Điểm vô hạn của kỹ năng và khả năng Mua miễn phí ba lô và phần mở rộng rương, cũng như vàng (chỉ 360 và 800, không mua quá nhiều để không bị cấm) Menu Mod: Sự bất tử Thiệt hại cao Đạn vô tận.
Lấy trên Google Play
Mod Version 3.6.17
Total installs 10,000,000+ downloads
The Walking Zombie 2 is the most famous version in the The Walking Zombie 2 series of publisher Alda Games
Tải xuống

The Walking Zombie 2: Zombie shooter (MOD, tiền vô hạn) – hành động zombie năng động diễn ra 11 tháng sau khi dịch bùng phát. Theo cốt truyện, hy vọng của cư dân đã không thành hiện thực và quân đội đã không đến giải cứu, và không ít người sống sót buộc phải tự mình chiến đấu với việc đi bộ. Do đó, một đội được thành lập để tiêu diệt thây ma, và bạn có thể lãnh đạo đội đó hay không. Sự kết hợp giữa yếu tố hành động và chiến thuật sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ thể loại bắn súng năng động. Đồ họa tuyệt vời, nhiều lựa chọn vũ khí và nhiều loại quái vật sẽ chỉ tạo thêm lợi thế cho trò chơi.

The Walking Zombie 2 là một game bắn súng, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau trong một thế giới hậu khải huyền. Bạn có thể tìm các nhiệm vụ khác nhau và cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Đồng thời, độ khó của game sẽ tăng lên, bạn có thể nhận được vũ khí mới và thể hiện tài bắn súng của mình. Ngoài ra, các chế độ chơi mới đã xuất hiện trong phiên bản mới nhất, nơi bạn cần hoàn thành chế độ cơ bản của trò chơi để mở khóa chúng.

Mở khóa câu hỏi quan tâm

Một cuộc hành trình mới sẽ mở ra cho người chơi khi các màn chơi mới của The Walking Zombie 2 đã xuất hiện, và người chơi tiếp tục cuộc hành trình chống lại lũ thây ma. Sẽ có rất nhiều loại nhiệm vụ mới xuất hiện trước mắt bạn mà bạn sẽ mất thời gian để vượt qua và người chơi sẽ để ý kỹ điểm của ai. Cụ thể, bạn sẽ tham gia các nhiệm vụ thu thập vật phẩm và một vũ khí cận chiến mới thú vị có tên là Thors ‘hammer. Đồng thời, cơ chế trả thưởng cũng có sự thay đổi.

Trong các nhiệm vụ thu thập, người chơi sẽ được lệnh tìm kiếm một vật thể được gọi là thu nhỏ, có ký hiệu là chữ C và nằm ở bất cứ đâu trong địa điểm bạn được giao. Khu vực này chủ yếu là một vùng đất hoang hậu khải huyền, và nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Sau khi bạn đã chọn bản thu nhỏ, sau đó bạn sẽ đi và đặt nó vào một chiếc máy. Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng đủ bộ sưu tập và có cho mình những bức tượng với độ hiếm khác nhau.

HÀNH TRÌNH CHỐNG ZOMBIES TRONG THẾ GIỚI SAU APOCALYPTIC

Câu chuyện mà người chơi bắt đầu khi các nhân vật của The Walking Zombie 2 đang chăm sóc cho một người mẹ đang sinh nở và đã thay đổi ngoại hình. Đứa trẻ đã được sinh ra thành công, nhưng một điều không may đã xảy ra khi người mẹ đã biến thành một thây ma ngay sau đó và tấn công hầu hết các nhân vật. Đồng thời, người chơi sẽ điều khiển nhân vật có tài sử dụng súng, anh đã tiêu diệt hoàn toàn lũ thây ma và cứu được đứa trẻ.

Bối cảnh được chuyển đến một nơi có tên là Woodland và ở đó, sẽ có những người sống sót sau đại dịch thây ma. Đó là một thị trấn nhỏ được bao quanh bởi một bức tường bảo vệ, và bạn sẽ là một thành viên của thị trấn này. Đồng thời, bạn sẽ dành thời gian bước vào những nhiệm vụ nguy hiểm chống lại những kẻ thù thây ma, và đôi khi, kẻ thù của bạn lại là những tên cướp. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để thu thập tài nguyên và vũ khí mới.

CÂU HỎI THỰC HIỆN Ở CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC NHAU

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ trong The Walking Zombie 2 và di chuyển đến một khu vực trên bản đồ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng hai tay và làm quen với cách điều khiển này khi vượt qua màn hướng dẫn và nhiệm vụ. Đồng thời, vũ khí của bạn chỉ là một khẩu súng trường và những quả lựu đạn để tấn công kẻ thù khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ không chỉ tập trung vào việc hạ gục những kẻ thù khác mà cần phải đi đến khu vực được chỉ định. Trò chơi này sẽ có các yếu tố điều hướng, vì vậy bạn phải đi theo chúng để tìm mục tiêu.

Một điểm thú vị khi trải nghiệm trò chơi này là sự đa dạng của kẻ thù mà bạn gặp phải. Bạn sẽ tìm thấy một số thây ma, và khả năng là mỏng manh, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tấn công chúng. Ngược lại với zombie, con người là mục tiêu mà bạn sẽ phải cẩn thận vì chúng sẽ được trang bị súng và đôi khi có khả năng chống chịu tốt hơn. Đồng thời, những thây ma bị đột biến dị dạng sẽ trở thành trùm, và bạn sẽ vận dụng tất cả các kỹ năng của mình để chống lại chúng. Vũ khí mới là phần thưởng mà bạn có thể nhận được.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi hậu khải huyền cổ điển
Phong cách đồ họa đa giác hiện đại vừa hấp dẫn vừa tiện dụng.
Hệ thống nghiệp – cả hành vi tốt và tiêu cực đều mở ra cánh cửa cho những khả năng và cuộc gặp gỡ mới.
Có hàng tá cốt truyện và nhiệm vụ phụ cần hoàn thành.
Nhiều vũ khí, thiết bị bảo vệ và các mặt hàng khác có sẵn; bạn có thể tạo đội sinh tồn của riêng mình.
Bạn có thể chơi trò chơi sinh tồn này khi không kết nối với Internet.
Gameplay bao gồm chế tạo và xây dựng tùy chọn trong phần thế giới mở của trò chơi.
Có rất nhiều đối thủ để cạnh tranh, bao gồm zombie đi bộ, cướp và dị nhân quái vật khổng lồ.
Thương nhân tham gia dàn xếp
Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ tùy chọn cho thợ săn thây ma Ace.
Xe hơi và xe tải nhanh hơn đi bộ, và bạn có thể cất giữ nhiều tài sản hơn từ những người đã khuất trong cốp xe của mình.
Tải xuống APK The Walking Zombie 2 v3.6.16 MOD (Mega Menu, Mua sắm miễn phí)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải The Walking Zombie 2 APK + MOD ( Vô hạn tiên) 3.6.16 miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (65.1M)

Tất cả Versions

 The Walking Zombie 2
The Walking Zombie 2 3.6.17 MOD
Tháng Mười 22, 2022 65.1M

Mod tính năng gì:

Điểm vô hạn của kỹ năng và khả năng Mua miễn phí ba lô và phần mở rộng rương, cũng như vàng (chỉ 360 và 800, không mua quá nhiều để không bị cấm) Menu Mod: Sự bất tử Thiệt hại cao Đạn vô tận.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *