Garena Free Fire: Booyah Day
Garena Free Fire: Booyah Day

Garena Free Fire: Booyah Day

v1.93.1

Garena Free Fire: Rampage - game battle royale phổ biến nhất trên Android. Đây là bản sao PUBG đầu tiên và thành công nhất dành cho thiết bị di động. Theo truyền thống, tất cả các trận chiến sẽ diễn r

Android Android 5.0Trò chơi
( 878 ratings )
Price: $0
Tên Garena Free Fire: Booyah Day
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 358 MB
Phiên bản 1.93.1
Cập nhật 09-Sept-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.93.1
Total installs 1,000,000,000+ downloads
Garena Free Fire: Booyah Day is the most famous version in the Garena Free Fire: Booyah Day series of publisher
Tải xuống

Garena Free Fire: Rampage – game battle royale phổ biến nhất trên Android. Đây là bản sao PUBG đầu tiên và thành công nhất dành cho thiết bị di động. Theo truyền thống, tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trên đảo, nơi bạn sẽ đấu với 49 người chơi. Chọn địa điểm hạ cánh tốt nhất, sau khi hạ dù xuống cần tìm trang bị, đó có thể là cả vũ khí và áo giáp. Để giành chiến thắng, bạn cần phải là người sống sót duy nhất trên đảo!

Garena Free Fire Mod APK ( Hack Menu ) là một trải nghiệm bắn súng hấp dẫn nhập vai với nhiều chế độ bạn có thể chọn từ battle royale cho đến đội đụng độ. Bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng cụ thể trong mỗi chế độ và thể hiện kỹ năng bắn súng của mình với nhiều loại vũ khí khác nhau.

Garena Free Fire v1.90.1 MOD APK (Menu / Mục tiêu / Dòng ESP / Wall Hack)

Garena Free Fire – New Age là một game battle royale, nơi người chơi sẽ cố gắng sống sót trong một môi trường nguy hiểm cùng với 49 người chơi khác. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều loại vũ khí trong biệt đội đụng độ và thể hiện kỹ năng bắn súng của mình khi sử dụng đúng vũ khí.

VŨ KHÍ MỚI VÀ CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI MỚI
THAM GIA TRÒ CHƠI KHẢO SÁT TRONG THẾ GIỚI LỚN
THAM GIA TRÒ CHƠI KHẢO SÁT TRONG THẾ GIỚI LỚN
HIỂN THỊ KỸ NĂNG CHỤP CỦA BẠN CHỐNG LẠI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC
MỞ KHÓA LÀN DA ẤN TƯỢNG TRONG TRÒ CHƠI
Khi trải nghiệm Garena Free Fire – New Age, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua ấn tượng mà trò chơi này có thể mang lại cho bạn thông qua các skin mà bạn có thể quay được. Cụ thể, phần thưởng mà bạn có thể quay ra hoàn toàn ngẫu nhiên và một trong số đó là da của vũ khí. Một điều đáng chú ý đối với những skin này là thuộc tính của chúng. Một số thông số súng sẽ được thay đổi khi bạn sử dụng các giao diện có thể mở.

Phần thuộc tính của súng sẽ thêm một số chỉ số nhưng không phải là tất cả. Nói cách khác, một chỉ số được nâng lên sẽ đi kèm với một chỉ số khác bị giảm xuống so với bình thường. Vì vậy, đây có thể coi là điểm độc đáo trong các trận đấu sinh tồn trong game.

Trải nghiệm bắn súng mà trò chơi này mang lại có nhiều điểm hấp dẫn:
Một thế giới rộng lớn và đa dạng mở ra trước mắt người chơi, họ sẽ dành thời gian khám phá các yếu tố và tồn tại trong đó.
Hệ thống trang bị đa dạng người chơi có thể trải nghiệm và sáng tạo ra các chiến thuật tấn công, di chuyển đa dạng và phù hợp với nhiều trường hợp.
Chế độ chơi thay đổi giúp người chơi có thể thay đổi trải nghiệm và mỗi chế độ sẽ đưa ra một mục tiêu khác nhau mà người chơi phải hoàn thành.
Các giao diện vũ khí và nhân vật rất bắt mắt, và các giao diện vũ khí cung cấp một sự thay đổi thuộc tính mà người chơi sẽ cần chú ý.
Các sự kiện thú vị đang diễn ra trong trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ và đừng quên thử sử dụng vũ khí mới được cập nhật.
Tải xuống Garena Free Fire v1.90.1 MOD APK (Menu / Aim / ESP Line / Wall Hack)

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Garena Free Fire

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (358 MB)

Tất cả Versions

Garena Free Fire: Booyah Day
Garena Free Fire: Booyah Day 1.93.1 apk
Tháng Mười Một 2, 2022 358 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *