NordVPN: Private & Secure VPN
NordVPN: Private & Secure VPN

NordVPN: Private & Secure VPN

v5.25.1

Với NordVPN Mod APK, bạn sẽ luôn có kết nối internet nhanh chóng và an toàn, cho dù bạn đi du lịch ở đâu. Nó sẽ bảo vệ thông tin của bạn khỏi những kẻ lừa đảo và những người dùng web khác.

Android Android 5.0Ứng dụng
4 ( 697 ratings )
Price: $0
Tên NordVPN: private & secure VPN
Nhà xuất bản
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 39M
Phiên bản 5.25.1
Cập nhật 20-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 5.25.1
Total installs 50.000.000+
NordVPN: private & secure VPN is the most famous version in the NordVPN: private & secure VPN series of publisher
Tải xuống

NordVPN APK giúp truy cập Internet nhanh chóng và thuận tiện, mang đến cho bạn sự bảo mật tốt nhất khi trực tuyến. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, không ai có thể đột nhập vào thiết bị của bạn để nghe trộm hoặc lấy cắp bất kỳ thông tin nào xuất hiện ở đây. Một ứng dụng tuyệt đối an toàn và riêng tư, nhờ những tiện ích mà ứng dụng này mang lại mà hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn.

Nordvpn apk CẢI TIẾN & CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI

Đây được coi là ứng dụng VPN được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng này dễ sử dụng cho các thiết bị Android và được nhiều người lựa chọn hơn, đồng thời chúng tôi luôn cải tiến và cập nhật các tính năng ngày càng tốt hơn. Giờ đây, để có mức độ bảo mật cao hơn, mỗi khi bạn đăng nhập, xác thực đa yếu tố là bắt buộc. Để chứng minh điều đó, người đăng nhập vào tài khoản đó là chính bạn, và không có sự gian lận nào ở đây cả.

Để đa dạng hóa ứng dụng này và tăng lợi ích cho người dùng, chúng tôi đã tăng cường quà tặng đặc biệt cho tất cả mọi người. Khi người dùng giới thiệu một người bạn chưa bao giờ sử dụng ứng dụng của chúng tôi, hãy mời họ trải nghiệm những lợi ích mà bạn đã được hưởng. Khi bạn mời mọi người sử dụng liên kết mà chúng tôi cung cấp – độc quyền và không sao chép – cả hai bạn sẽ nhận được thêm một món quà đặc biệt. Đó là khoảng thời gian một tháng sử dụng ứng dụng và nó miễn phí.

Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng vô số tiện ích do chúng tôi mang lại. Ứng dụng của chúng tôi trông và cảm nhận các chủ đề sáng và tối và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chủ đề của chúng tôi. Quá trình chuyển đổi có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân hoặc đơn giản, nó làm cho giao diện của bạn tương thích hơn với ứng dụng và thiết bị gốc. Bạn có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào để phù hợp với hệ thống của mình.

ĐĂNG KÝ TRONG QUYỀN RIÊNG TƯ

Khi bạn đăng nhập vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào của mình ở những nơi công cộng, bạn lo lắng rằng hình ảnh hoặc thông tin bạn tìm kiếm có thể bị lộ và ảnh hưởng đến bạn. Đừng lo. Khi bạn kết nối NordVPN, việc lướt web của bạn hoàn toàn riêng tư và nó thực sự an toàn. Không ai có thể xem các trang web bạn truy cập, thậm chí cả các tệp hình ảnh bạn tải xuống, thậm chí chúng tôi không có quyền xem thông tin riêng tư của bạn.

TẬN HƯỞNG KẾT NỐI TỐC ĐỘ CAO

Lướt web một cách vô tư, thực sự thoải mái vì không có trục trặc khi mọi người sử dụng NordVPN. Đó là cách chúng tôi tạo ra hoàn toàn mới và được xây dựng trên một nền tảng thực sự an toàn và tiện lợi — mọi thứ chúng tôi tạo ra với một lời hứa – mang đến cho người dùng những điều tốt nhất. Thật vậy, giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc lướt web trong tình trạng mạng ì ạch nữa. Không chỉ vậy, bạn có thể chắc chắn rằng sự riêng tư của bạn được đảm bảo triệt để.

BẢO MẬT – NHANH CHÓNG

Khi người dùng kết nối thiết bị của họ với các trang web không chính thống, những sự cố như vậy sẽ không còn đáng lo ngại nếu thiết bị của bạn được cài đặt ứng dụng này. Ngay cả khi bạn kết nối mạng ở những nơi bạn cho là an toàn thì wifi ở đó có đảm bảo hay không? Sử dụng ứng dụng của chúng tôi và khi đó kết nối Internet của bạn hoàn toàn an toàn. Không những vậy, việc kết nối thành công sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì thông tin của bạn không bao giờ bị rò rỉ.

ĐIỀU TRỊ NGĂN NGỪA

Thực hiện mọi việc trên Internet mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào hoặc về tính bảo mật của thông tin của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng nhiều tính năng hiện đại để đảm bảo chất lượng lướt web của bạn tốt hơn. NordVPN hiện có tính năng CyberSec – một tính năng độc đáo ngăn các trang web độc hại / nhiễm vi rút xâm nhập vào thiết bị của bạn. Nó đảm bảo thiết bị của bạn an toàn 100% và đảm bảo không có “quái vật mạng” nào có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA BẠN

Khi bạn tải NordVPN apk với thiết bị của mình, bạn được đảm bảo về sự an toàn và quyền riêng tư của mình. Hơn hết, mỗi khi bạn truy cập mạng thông qua các thiết bị có cài đặt ứng dụng này, thông tin hoặc trang web bạn tìm kiếm sẽ được đào hầm một cách an toàn và tất cả thông tin sẽ được mã hóa an toàn. Nhờ tính năng đó, việc kẻ xấu trên mạng xâm nhập thiết bị của bạn và lấy cắp thông tin là một điều hoàn toàn xa xỉ.

Ứng dụng này cho phép bạn bảo vệ nhiều thiết bị của mình (tối đa 6 thiết bị) bằng một tài khoản cố định. Điều đó sẽ thuận tiện hơn trong việc lưu giữ và ghi nhớ thông tin về tài khoản của bạn. Không có sự nhầm lẫn về thông tin, và điều đó là hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vậy, mỗi tài khoản sẽ được tự do tìm kiếm vô số thông tin có sẵn trên Internet với dữ liệu không giới hạn. Chính điều đó đã khiến ứng dụng này được người dùng yêu thích hơn bởi sự tiện lợi và đặc biệt là bạn có thể lướt web không giới hạn số lượng.

Tải xuống NordVPN v5.14.1 MOD APK

Chia sẻ tài khoản NordVPN trả phí . Bạn nào muốn nhận đăng ký tại https://form.jotform.com/201134233796048.Gợi ý: có thể sử dụng touch vpn miễn phí 100%

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
NordVPN v5.14.1 APK + MOD (Premium Unlocked)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (39M)

Tất cả Versions

NordVPN: Private & Secure VPN
NordVPN: Private & Secure VPN 5.25.1 apk
Tháng Mười 22, 2022 39M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *