Last Day On Earth
 Last Day On Earth

Last Day On Earth

v1.19.8

Trong APK Last Day on Earth Mod, hãy chiến đấu vì sự sống của bạn trong một môi trường thù địch! Gặp gỡ một thế giới nơi đám zombie có cùng nhu cầu và khao khát như bạn.

Android Android 5.0Trò chơi
( 678 ratings )
Price: $0
Tên Last Day on Earth
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 611M
Phiên bản 1.19.8
Cập nhật 07-Oct-2022
MOD CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH Tạo một nhân vật và khám phá khu vực. Có thể xây nhà, quần áo, vũ khí và xe chạy mọi địa hình ở đây. Khi bạn lên cấp, bạn có quyền truy cập vào nhiều công thức nấu ăn và bản thiết kế hơn. Bắt đầu bằng cách tùy chỉnh ngôi nhà của bạn, sau đó thêm kỹ năng, nâng cấp vũ khí và vui chơi. Thú cưng là một tia hy vọng trong thế giới zombie. Huskies và chó chăn cừu có thể vui vẻ giúp bạn giải cứu các vật phẩm từ những nơi cao. Chế tạo Chopper, ATV hoặc tàu thủy nhanh chóng để đến các địa điểm từ xa. Nguồn cung cấp hiếm cho các công việc đầy thử thách không miễn phí. Đã đến lúc đánh thức bản thân thợ máy của bạn Đến Crater City nếu bạn thích chơi game hợp tác. Sau đó, bạn sẽ nhận ra giá trị PvP của mình. Tham gia một gia tộc và tận hưởng sự gần gũi với bầy đàn! Nếu bạn đã làm được điều này, Survivor, bạn có một kho vũ khí khiến một game thủ dày dạn kinh nghiệm phải ghen tị. Dơi, súng ngắn, M16, AK-47, Mortar, C4, và nhiều loại khác. Vùng nước, thây ma, kẻ cướp và những kẻ kỳ quặc khác. Buộc hoặc bỏ trốn. Sống sót bằng mọi giá! Bạn đã thực hiện nó. Không quan trọng bạn là ai hay đã từng là ai. Xin chào, thế giới đáng sợ…
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.19.8
Total installs 100,000,000+ downloads
Last Day on Earth is the most famous version in the Last Day on Earth series of publisher Kefir!
Tải xuống

Last Day on Earth (LDOE) là một trò chơi sinh tồn hành động thực tế sử dụng các yếu tố phiêu lưu từ trên xuống để đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới hậu tận thế rộng lớn. Điểm ấn tượng của nó là hệ thống chế tạo, lên cấp, hầm ngục nhưng phần thưởng và hoạt động của nó rất đáng giá. Nó cũng cho phép người chơi làm việc cùng nhau để xây dựng căn cứ hoặc đột kích những người khác để có thêm tài nguyên và vật phẩm để sinh tồn.

VỊ TRÍ VÀ THẾ GIỚI MỞ RỘNG

Toàn bộ thế giới của Last Day on Earth được thiết kế như một thế giới ngầm, và người chơi sẽ phải tốn thời gian hoặc sức lực nếu muốn thay đổi từng địa điểm. Mọi địa điểm trên bản đồ đều được thiết kế tỉ mỉ với sự đa dạng về tài nguyên, lương thực, khoáng sản và môi trường. Một số địa điểm nguy hiểm như ngục tối và hơn thế nữa cũng là những nơi tốt để tìm các vật phẩm chế tạo hoặc lên cấp thông qua vô số trận chiến với thây ma.

Trò chơi khảo sát đơn giản và thông minh

Mặc dù trò chơi áp dụng phong cách từ trên xuống nhưng cơ chế điều khiển và các tính năng lại kích thích yếu tố sinh tồn thực sự. Trong quá trình sinh tồn, người chơi phải thu thập nhiều thứ khác nhau để cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như gỗ, sắt, vật phẩm và thậm chí chống đỡ mọi cuộc tấn công của zombie khi chúng đến căn cứ. Không chỉ vậy, họ còn phải mạo hiểm đến những vùng đất xa hơn và tìm kiếm những vật liệu tiên tiến hơn để chế tạo vũ khí và trang thiết bị hiện đại.

Xây dựng cơ sở nghiêm túc nhất

Cơ chế xây dựng căn cứ là điểm sáng tạo và nổi bật nhất của Last Day on Earth, cho phép người chơi thiết kế môi trường sống của mình theo nhiều cách khác nhau. Thông qua căn cứ, người chơi cũng có thể tinh luyện vô số nguyên liệu và tạo ra các bộ phận để chế tạo hoặc chế tạo. Họ cũng có thể nâng cấp tất cả các cơ sở, cấu trúc và tường bằng vật liệu tốt hơn thay vì vật liệu mới, thậm chí là đặt thêm đồ đạc hoặc trạm để tạo sự đa dạng cho ngôi nhà.

HỆ THỐNG CRAFTING IN-DEPTH CRAFTING

Mặc dù trò chơi không có hệ thống kỹ năng hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nó mở khóa tiến trình chế tạo của mọi người chơi theo thời gian. Tất cả các công cụ hoặc vũ khí đều có tiến trình và cấp độ khác nhau, bao gồm cả vật phẩm hoặc vật liệu chế tạo. Hệ thống đó cũng cho phép người chơi truy cập vào các trạm chế tạo mới và hiện đại hơn, giúp họ xử lý các nguyên liệu cao cấp hơn và hơn thế nữa.

Tải xuống Last Day on Earth v1.18.16 MOD APK + OBB (Mega Menu / Nhiều tính năng)

BÚP BÊ SÂU VÀ TỐI

Các boongke được coi là hầm ngục dành riêng cho Last Day on Earth, nơi những thử thách thực sự xảy ra khi người chơi tiến sâu hơn vào lòng đất. Tuy nhiên, nó sẽ tự động thiết lập lại tất cả tiến trình sau một tuần, vì vậy người chơi càng đi sâu, phần thưởng họ nhận được càng nhiều. Các boongke cũng sẽ là nơi đầu tiên giới thiệu các loại quái vật mới để làm cho lối chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn khi người chơi được chạm tay vào vũ khí mới.

THƯƠNG MẠI VÀ LOOT THE AIR CRASH

Giao dịch là hoạt động quen thuộc của những thương nhân còn sót lại của thế giới hậu tận thế, nhưng họ không bao giờ mang đến cho người chơi những thứ cần thiết. Mọi thứ từ nhà giao dịch là ngẫu nhiên nhưng được đánh giá cao, và họ chỉ có thể cướp được một số vật phẩm duy nhất từ ​​các vụ rơi máy bay. Trong khi phiêu lưu khắp thế giới, người chơi đôi khi sẽ gặp những tai nạn lớn, và đây là những địa điểm có rất nhiều chiến lợi phẩm đi kèm với sự nguy hiểm tuyệt đối.

Last Day on Earth hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những nội dung giải trí hấp dẫn hơn đối với thể loại sinh tồn thời hậu tận thế. Hơn hết, nó còn có chức năng co-op, cho phép mọi người hợp tác cùng nhau để phát triển cộng đồng sinh tồn vững mạnh và có những chuyến phiêu lưu thú vị đến những vùng đất mới.

 

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Last Day on Earth v1.18.16 MOD APK + OBB

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (611M)

Tất cả Versions

 Last Day On Earth
Last Day On Earth 1.19.8 MOD
Tháng Mười 22, 2022 611M

Mod tính năng gì:

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
  • Tạo một nhân vật và khám phá khu vực. Có thể xây nhà, quần áo, vũ khí và xe chạy mọi địa hình ở đây.
  • Khi bạn lên cấp, bạn có quyền truy cập vào nhiều công thức nấu ăn và bản thiết kế hơn. Bắt đầu bằng cách tùy chỉnh ngôi nhà của bạn, sau đó thêm kỹ năng, nâng cấp vũ khí và vui chơi.
  • Thú cưng là một tia hy vọng trong thế giới zombie. Huskies và chó chăn cừu có thể vui vẻ giúp bạn giải cứu các vật phẩm từ những nơi cao.
  • Chế tạo Chopper, ATV hoặc tàu thủy nhanh chóng để đến các địa điểm từ xa. Nguồn cung cấp hiếm cho các công việc đầy thử thách không miễn phí. Đã đến lúc đánh thức bản thân thợ máy của bạn
  • Đến Crater City nếu bạn thích chơi game hợp tác. Sau đó, bạn sẽ nhận ra giá trị PvP của mình. Tham gia một gia tộc và tận hưởng sự gần gũi với bầy đàn!
  • Nếu bạn đã làm được điều này, Survivor, bạn có một kho vũ khí khiến một game thủ dày dạn kinh nghiệm phải ghen tị. Dơi, súng ngắn, M16, AK-47, Mortar, C4, và nhiều loại khác.
  • Vùng nước, thây ma, kẻ cướp và những kẻ kỳ quặc khác. Buộc hoặc bỏ trốn. Sống sót bằng mọi giá!
  • Bạn đã thực hiện nó. Không quan trọng bạn là ai hay đã từng là ai. Xin chào, thế giới đáng sợ…

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *