Grand Theft Auto: San Andreas
Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

v2.10

Trong GTA: San Andreas Mod APK - Carl Johnson đã rời Los Santos, San Andreas, năm năm trước, thoát khỏi bạo lực băng đảng, ma túy và tham nhũng. Trên đường chạy trốn khỏi những kẻ buôn bán ma túy và n

Android Android 5.0Trò chơi
3 ( 553 ratings )
Price: $0
Tên Grand Theft Auto: San Andreas
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 2 GB
Phiên bản 2.10
Cập nhật 18-Aug-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 2.10
Total installs 1,000,000+ downloads
Grand Theft Auto: San Andreas is the most famous version in the Grand Theft Auto: San Andreas series of publisher
Tải xuống

Trong GTA: San Andreas Mod APK – Carl Johnson đã rời Los Santos, San Andreas, năm năm trước, thoát khỏi bạo lực băng đảng, ma túy và tham nhũng. Trên đường chạy trốn khỏi những kẻ buôn bán ma túy và những kẻ tập thể.

hack gta: San Andreas

 

Bạn sẽ vào vai một tên tội phạm Carl Johnson với nhiều cảnh hành động, phiêu lưu trong Grand Theft Auto: San Andreas. Rockstar Games xuất bản trò chơi và đây là phần thứ ba trong loạt Grand Theft Auto. Với bối cảnh là một thế giới rộng lớn để người chơi tùy ý khám phá và giao lưu với nhiều nhân vật khác trong game. Nhiều điều thú vị đang chờ bạn chinh phục cốt truyện trong game, hãy nhanh tay sở hữu một tựa game độc đáo để bạn giải trí khi rảnh rỗi nhé.

Năm năm trước, Carl Johnson đã thoát khỏi áp lực cuộc sống ở Los Santos, San Andreas, một thành phố đang tan nát vì rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Nơi các nhà chiếu phim và các triệu phú cố gắng hết sức để tránh những kẻ buôn bán và các tay xã hội đen.

Bây giờ, đó là đầu những năm 90. Carl phải về nhà. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan nát và những người bạn thời thơ ấu của anh đều đang hướng tới thảm họa.

Khi anh ta trở lại khu phố, một vài cảnh sát đồi bại đã định anh ta tội giết người. CJ bị buộc phải thực hiện một cuộc hành trình đưa anh ta đi khắp bang San Andreas, để cứu gia đình và kiểm soát đường phố.

Rockstar Games mang đến bản phát hành lớn nhất cho điện thoại di động với một thế giới mở rộng lớn bao trùm bang San Andreas và ba thành phố lớn của nó – Los Santos, San Fierro và Las Venturas – với độ trung thực hình ảnh được nâng cao và hơn 70 giờ chơi game.

Grand Theft Auto: San Andreas có các tính năng:

• Đồ họa được làm lại, có độ phân giải cao được xây dựng đặc biệt cho thiết bị di động bao gồm các cải tiến về ánh sáng, bảng màu phong phú và các mô hình nhân vật được cải thiện.
• Hỗ trợ lưu vào đám mây để chơi trên tất cả các thiết bị di động của bạn cho các Thành viên Câu lạc bộ Xã hội Rockstar.
• Điều khiển thanh tương tự kép để điều khiển toàn bộ camera và chuyển động.
• Ba chương trình điều khiển khác nhau và điều khiển có thể tùy chỉnh với các tùy chọn theo ngữ cảnh để hiển thị các nút chỉ khi bạn cần.
• Tương thích với Bộ điều khiển trò chơi không dây MoGa và chọn các gamepad Bluetooth và USB.
• Tích hợp với các hiệu ứng xúc giác Immersion.
• Điều chỉnh trải nghiệm hình ảnh của bạn với các cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị của mình sau khi tải xuống và đóng các ứng dụng khác khi chơi Grand Theft Auto: San Andreas.

Để biết thông tin về các thiết bị được hỗ trợ và khả năng tương thích, vui lòng xem:
http://support.rockstargames.com/hc/en-us/section/200251868-San-Andreas-Mobile-Support

Phiên bản di động được phát triển bởi War Drum Studios
www.wardrumstudios.com

Tìm hiểu thêm:
www.rockstargames.com

Grand Theft Auto: San Andreas được yêu thích nhờ cốt truyện và lối chơi hấp dẫn. Hãy nhập vai một tên tội phạm để trải nghiệm mọi trò chơi trong cuộc sống của thế giới bóng tối. Nhiều pha hành động bạo lực trong game sẽ giúp bạn thích thú với game ngay lần đầu trải nghiệm. Sở hữu cuộc phiêu lưu của riêng bạn trong thế giới ngầm để bạn có thể giải trí những lúc rảnh rỗi.

Tải xuống GTA: San Andreas v2.10 MOD APK + OBB (Money, Cheat, Menu Cleo)

Rating

2.5

( 4 Votes )
Please Rate!
Tải GTA: San Andreas APK

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (2 GB)

Tất cả Versions

Grand Theft Auto: San Andreas
Grand Theft Auto: San Andreas 2.10 apk
Tháng Mười 18, 2022 2 GB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *