Gacha Club
Gacha Club

Gacha Club

v1.1.0

Gacha Club là một game thời trang ấn tượng, với thiết kế nhân vật Chibi siêu ngầu và siêu dễ thương. Bạn có thể tự chọn nhân vật, phụ kiện và vũ khí theo sở thích của mình.Không chỉ là một trò chơi th

Android Android 5.0Trò chơi
4 ( 802 ratings )
Price: $0
Tên Gacha Club
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 100 MB
Phiên bản 1.1.0
Cập nhật 30-Sept-2020
Lấy trên Google Play
Mod Version 1.1.0
Total installs 50,000,000+ downloads
Gacha Club is the most famous version in the Gacha Club series of publisher
Tải xuống

Gacha Club là một game thời trang ấn tượng, với thiết kế nhân vật Chibi siêu ngầu và siêu dễ thương. Bạn có thể tự chọn nhân vật, phụ kiện và vũ khí theo sở thích của mình.

Không chỉ là một trò chơi thời trang mà bạn còn có thể tạo hình, nâng cấp và sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu — một trò chơi như vậy, chỉ có tại Gacha Club. Ấn tượng đầu tiên khi đến với người chơi, Gacha Club là game thời trang ấn tượng, với thiết kế nhân vật Chibi siêu ngầu và siêu dễ thương. Bạn có thể tự chọn nhân vật, phụ kiện và vũ khí theo sở thích của mình. Sau đó sử dụng chính nhân vật để tham gia các trận chiến, thu thập vàng và phần thưởng, hoàn thành các nhiệm vụ để tiếp tục nâng cấp nhân vật.

Thực sự không khó để tìm được một game thời trang, trang trí nhân vật hay một game hành động cá nhân. Tuy nhiên, để tìm một game kết hợp các tiêu chí này vào một game nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc và chất lượng thì Gacha Club là lựa chọn số 1.

Bạn cần tận dụng những gì mình có trong hành trang để làm mới nhân vật của mình và sau đó sử dụng chúng để cạnh tranh với những người có chỉ số tương tự. Các trò chơi chiến thắng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều vàng, đá quý và các nguyên liệu cường hóa để tiếp tục nâng cấp nhân vật của mình. Càng về sau, các trận chiến càng trở nên khó khăn hơn. Khi tài nguyên cạn kiệt, bạn có thể tham gia các mini game để kiếm thêm vàng, nguyên liệu hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Cũng nằm ở vị trí xuất phát như nhau nhưng con mắt thẩm mỹ và cách tạo hình nhân vật của bạn sẽ là yếu tố quyết định giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn.

Tải xuống Gacha Club MOD APK (Vô hạn tiền)

Với 4 chế độ chiến đấu khác nhau: Cốt truyện, Tháp, Huấn luyện và Bóng tối của Tham nhũng. Với hơn 180 ký tự có sẵn, công việc của bạn là hiểu các tính năng của chúng và chọn những ký tự phù hợp cho các chế độ. Giành chiến thắng và thu thập nhiều tiền xu, đá quý để mua thêm nhân vật và nâng cấp bản thân, cả về ngoại hình lẫn sức mạnh chiến đấu.

Có tới 10 nhân vật chính và 90 nhân vật phụ cho bạn lựa chọn, với 600 kiểu dáng khác nhau, từ ngầu, dễ thương, đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Các chi tiết trên thân cũng được tách rời để bạn lựa chọn cho mình những chi tiết phù hợp nhất, từ kiểu tóc đến kiểu khuôn mặt, màu mắt, màu da, kính, quần áo. Tất cả đều không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Các thú cưng và phụ kiện kèm theo cũng miễn phí để bạn thoải mái lựa chọn kết hợp.

Bạn sẽ tự do sáng tạo và tương tác trong bất kỳ sàn nhảy nào. Sàn nhảy này là của bạn, bạn chọn màu sắc và phông nền cho nó, tùy theo tâm trạng và mong muốn của bạn, giống như sàn nhảy phong cách quyến rũ, phá cách, dễ thương hay quý tộc. Bạn cũng có quyền thêm tối đa 10 nhân vật với mình để tạo ra một sàn nhảy đông đúc. Các vật nuôi và phụ kiện yêu thích của bạn cũng do bạn tùy ý chọn, tạo ra sự tương tác giữa các nhân vật với nhau và với cả vật nuôi nữa. Sau đó ghi lại những khoảnh khắc thú vị này.

Chà, đưa các nhân vật của bạn lên sân khấu để chiến đấu với quái vật và bạn bè, đó thực sự là một ý tưởng điên rồ. Với 4 chế độ chiến đấu mang màu sắc riêng: Cốt truyện, Huấn luyện, Tháp, và Bóng tối tham nhũng. Bạn thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp với mong muốn hiện tại của mình. Gacha Club mang đến cho bạn 180 nhân vật, cùng 150 thú cưng siêu dễ thương để hỗ trợ đắc lực cho trận chiến của bạn. Sử dụng thành thạo các vật phẩm cường hóa để tăng sức mạnh và nâng cấp kỹ năng. Thu thập các nhân vật hiếm và siêu hiếm. Làm chủ sân khấu bằng chính suy nghĩ của bạn.

Usagi vs. Neko hoặc Mascot Whack là trò chơi nhỏ dành cho bạn. Sử dụng chúng cho mục đích giải trí và thu thập các nhân vật siêu hiếm chỉ có thể có được trong các trò chơi nhỏ. Công việc của bạn là thu thập càng nhiều byte và đá quý càng tốt để đổi lấy nhân vật. Tham gia chế độ Chơi 2 miễn phí và có nhiều đá quý hơn cho bạn. Lưu ý là các mini game này không cần sử dụng wifi vẫn có thể tham gia được. Nó là một công cụ giải trí hữu ích khi bạn không có sẵn mạng để kết nối.

Sẽ có hơn 1900 nhân vật mới đang chờ bạn sở hữu và trải nghiệm bản cập nhật mới này. Tuy nhiên, một lưu ý bạn cần nhớ là trò chơi này thực sự khá nặng bởi đồ họa sắc nét. Vì vậy, các thiết bị cũ hơn có thể gặp phải hiện tượng lag. Giải phóng bộ nhớ và nâng cấp trang bị để có những trận chiến mãn nhãn với Gacha Club Hack

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Gacha Club APK + Mod

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (100 MB)

Tất cả Versions

Gacha Club
Gacha Club 1.1.0 apk
Tháng Mười 22, 2022 100 MB

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *