Fortnite Mobile
 Fortnite Mobile

Fortnite Mobile

vv20.00.0

Fortnite Mobile là một trò chơi battle royale, nơi người chơi có thể thu thập các vật phẩm và nguyên liệu từ việc đa dạng hóa chiến thuật của họ. Bạn sẽ bước vào một thế giới với đồ họa tuyệt vời và c

Android Android 5.0Trò chơi
( 609 ratings )
Price: $0
Tên Fortnite Mobile
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 143M
Phiên bản v20.00.0
Cập nhật -
Lấy trên Google Play
Mod Version v20.00.0
Fortnite Mobile is the most famous version in the Fortnite Mobile series of publisher
Tải xuống

Fortnite Mobile là một trò chơi battle royale, nơi người chơi có thể thu thập các vật phẩm và nguyên liệu từ việc đa dạng hóa chiến thuật của họ. Bạn sẽ bước vào một thế giới với đồ họa tuyệt vời và cơ chế ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Đồng thời, lối chơi mang đến những trường hợp thú vị mà người chơi phải giải quyết để hoàn thành màn chơi. Ngoài ra, sẽ luôn có những vật phẩm và sự kiện diễn ra mà bạn không thể bỏ qua.

NHẬP THẾ GIỚI ẤN TƯỢNG

Khi trải nghiệm Fortnite Mobile, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với trải nghiệm và đồ họa mà nó có thể mang lại. Bạn sẽ bước vào một thế giới rộng lớn và mang những đặc điểm của một thế giới battle royale. Vì vậy bạn sẽ vừa dành thời gian khám phá cấp độ vừa có thể hoàn thành cấp độ khi đối mặt với những người chơi khác. Ngoài ra, trong thế giới này, bạn sẽ tương tác với nhiều nguyên tố để thu thập các tài nguyên cụ thể.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình với góc nhìn thứ ba và có vũ khí mặc định là một công cụ tương tự như một chiếc xẻng. Bạn có thể sử dụng nó và xoay nó một cách tự do với các mục tiêu xung quanh. Đồng thời, đây cũng là công cụ chủ yếu để bạn phá hủy các công trình để thu về một lượng tài nguyên nhất định. Thu thập tài nguyên là một phần quan trọng của trò chơi này, và nó mang lại những tính năng chiến thuật thú vị nhất định của trò chơi.

KẺ THÙ TRONG TRẬN ĐẤU

Khi bắt đầu chế độ battle royale của Fortnite Mobile, người chơi sẽ cần phải hạ cánh tại một địa điểm cụ thể trong trò chơi và bắt đầu thu thập các vật phẩm như vũ khí và vật phẩm. Bạn sẽ trang bị cho mình những vật phẩm mà bạn nhặt được trong một số khe nhất định. Vì vậy, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng vũ khí của hai người, nhưng bạn sẽ thu thập vũ khí và vật phẩm cho đến khi đầy slot. Đồng thời, khi bạn gặp những người chơi khác, đó sẽ là một cuộc đối đầu căng thẳng.

Bạn sẽ sử dụng vũ khí phù hợp để tấn công ở khoảng cách bạn muốn. Ngoài ra, khi đối đầu với những người chơi có kỹ năng cao, bạn có thể xây một bức tường bằng vật liệu mà bạn thu thập được trong trò chơi. Bạn có thể lên các khu vực cao hơn bằng cách tạo các tầng cao tùy chỉnh. Vì vậy khi vào trận bạn cũng cần xác định là phải cố gắng xử lý tình huống vì chiến thuật của những người chơi khác sẽ hoàn toàn khác.

TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI Ở MỖI CẤP ĐỘ

Bên cạnh chế độ battle royale của Fortnite Mobile, người chơi sẽ còn tìm thấy nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác. Nếu bạn là người yêu thích các màn chơi PvE, thì chế độ thây ma hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn sẽ tiếp tục hạ cánh ở một khu vực cụ thể và kẻ thù của bạn không phải là những người chơi khác. Bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với lũ thây ma đan dần hiện ra trước mắt, và lối chơi sẽ đòi hỏi sự phối hợp ăn ý từ phía người chơi.

Bạn có thể tìm thấy những màn chơi hấp dẫn với đồ họa ấn tượng, và tất nhiên, trang phục của nhân vật sẽ là yếu tố thu hút người chơi. Sẽ luôn có những bộ trang phục với vẻ ngoài độc đáo phù hợp với sở thích của người chơi và đôi khi có cảm giác tương lai liên quan đến chủ đề của trò chơi này. Đồng thời, theo thời gian, một số sự kiện sẽ xuất hiện trước mặt bạn, và bạn hãy cố gắng tham gia để thu về những phần thưởng ấn tượng.

Tải xuống Fortnite v20.00.0 APK + MOD (Tất cả thiết bị) cho Andorid

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Fortnite APK 20.10.0 free on android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (143M)

Tất cả Versions

Supreme Duelist Stickman
Supreme Duelist Stickman apk
Tháng Hai 21, 2024
 Fortnite Mobile
Fortnite Mobile v20.00.0 apk
Tháng Mười 22, 2022 143M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *