DRAGON BALL LEGENDS
DRAGON BALL LEGENDS

DRAGON BALL LEGENDS

v4.10.0 by BANDAI NAMCO Entertainment Inc

APK DRAGON BALL LEGENDS Mod tự hào có lối chơi nhập vai hành động đậm chất anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn!Tải xuống Dragon Ball Legends v4.6.0 APK MOD (Menu

Android Android 5.0Game hoạt động
4 ( 281 ratings )
Price: $0
Tên DRAGON BALL LEGENDS
Nhà xuất bản BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Thể loại Game hoạt động
Kích thước 192M
Phiên bản 4.10.0
Cập nhật 10-Oct-2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 4.10.0
Total installs 10,000,000+ downloads
DRAGON BALL LEGENDS is the most famous version in the DRAGON BALL LEGENDS series of publisher
Tải xuống

APK DRAGON BALL LEGENDS Mod tự hào có lối chơi nhập vai hành động đậm chất anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn!

Tải xuống Dragon Ball Legends v4.6.0 APK MOD (Menu, One Hit / God Mode)

DRAGON BALL LEGENDS là game đối kháng mà người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật của tựa phim hoạt hình ăn khách và những trận đấu hấp dẫn không thể rời mắt. Bạn sẽ có thể tiếp cận lối chơi của trò chơi này và vượt qua nhiều kẻ thù khác nhau để giành chiến thắng. Đồng thời, mỗi trận đấu đều mang lại cảm giác tuyệt vời bởi các kỹ năng của các nhân vật và các đoạn cắt cảnh thông báo một thời điểm quan trọng sắp xuất hiện.

Nếu là fan của bộ anime nổi tiếng Dragon Ball, bạn sẽ không thể bỏ qua RỒNG BÓNG HUYỀN THOẠI. Đây là một trò chơi tập hợp các nhân vật từ DBZ đến DBS, vì vậy bạn sẽ gặp nhiều nhân vật mạnh mẽ và đánh bại các đối thủ khác nhau với họ. Đồng thời, người chơi có thể dễ dàng điều khiển các nhân vật này bằng một tay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Vì vậy, nó hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trong phiên bản mới của trò chơi, người chơi sẽ tìm thấy những thay đổi cụ thể đối với một số cơ chế trò chơi. Cơ chế phần thưởng của chế độ PVP đã được thay đổi khi mở rộng các đối tượng có thể nhận phần thưởng. Ngoài ra, trong việc lựa chọn nhân vật để cùng nhóm tham gia trận chiến, bạn có thể đặt một nhân vật làm thủ lĩnh, và hầu hết các nhân vật lãnh đạo thường sẽ mạnh và được người chơi ưa thích.

Trong DRAGON BALL LEGENDS, người chơi sẽ hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến khốc liệt dù có chơi game đối kháng hay không. Yếu tố này xuất phát từ việc người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng thao tác vuốt, chạm để thực hiện các đòn tấn công và giữ để nạp năng lượng gọi là ki. Đồng thời, bạn cũng có thể giải phóng sức mạnh của từng nhân vật thông qua những lá bài xuất hiện bên phải màn hình là Art Cards.

Thẻ nghệ thuật này có một tính năng cho phép bạn tạo ra các cuộc tấn công tuyệt đẹp, nhưng cái giá phải trả là bỏ ra một lượng ki nhất định. Do đó, bạn sẽ cần lựa chọn thời điểm bổ sung năng lượng để nhân vật không bị tấn công hoặc để đồng đội hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, mỗi khi bạn sử dụng một lá bài, một viên ngọc rồng sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình. Mục tiêu của bạn là tìm tất cả bảy thẻ và bạn có thể tạo ra một chuỗi liên tiếp các thẻ nếu bạn có đủ năng lượng.

Nếu bạn bị kẻ thù tấn công và tổn thất nhiều sức khỏe, hãy gọi một nhân vật khác để hỗ trợ nhân vật trên sân. Bạn có thể điều khiển nhiều nhân vật, và chỉ một nhân vật ra sân để chiến đấu. Đồng thời, khi bạn nhân lên thành chân dung của một đồng minh khác, họ sẽ xuất hiện để hỗ trợ bạn và đôi khi cũng chịu các cuộc tấn công từ kẻ thù. Khi bạn có đủ bảy quả bóng, bạn sẽ thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ và sát thương của nó sẽ tăng lên nếu bạn chọn một lá bài khác với lựa chọn của kẻ thù.

Khi bạn trải nghiệm DRAGON BALL LEGENDS, bạn có thể tìm thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau để tham gia hoặc chọn đối mặt với những người chơi khác. Bạn sẽ khám phá ra những biệt đội mạnh của họ, và tất nhiên, trận đấu đôi khi sẽ khó khăn hơn khi bạn làm nhiệm vụ. Đồng thời, bạn cũng có thể gia tăng sức mạnh cho đội của mình bằng cách triệu hồi những nhân vật mạnh mẽ. Họ sẽ trả lời cuộc gọi của bạn bằng một đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp xuất hiện.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Cạnh tranh với những người hâm mộ DRAGON BALL từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu Thời gian thực.
Đào tạo và củng cố các nhân vật DB của bạn để đánh bại phe đối lập.
Cạnh tranh với bạn bè hoặc kẻ thù để leo lên bảng điểm.
Các nhân vật nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình DBZ, DBS và DBGT xuất hiện.
Nhiều người yêu thích của người hâm mộ xuất hiện trong game nhập vai hành động anime này, bao gồm các dạng Super Saiyan của Goku, Frieza, Cell, Krilin và Tien.
Vào vai nhân vật hoàn toàn mới của Akira Toriyama!
Goku và tất cả các nhân vật yêu thích của bạn bước vào một cuộc phiêu lưu mới.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và môi trường 3D có độ phân giải cao
Các diễn giải hiện đại về các chiêu thức đặc biệt cổ điển được đưa vào hoạt ảnh nhân vật mượt mà.
Tính năng Voice Acting cũng được bao gồm.
Dễ dàng điều khiển các chiến binh BÓNG RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Để giải phóng sự kết hợp, hãy sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ cơ bản.
Trong khi chiến đấu, lấp đầy các vị trí DRAGON BALL để kích hoạt cuộc tấn công Rising Rush dựa trên đồng đội tàn khốc

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Dragon ball legends

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (192M)

Tất cả Versions

DRAGON BALL LEGENDS
DRAGON BALL LEGENDS 4.10.0 apk
Tháng Mười 20, 2022 192M

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *