Bomber Friends
Bomber Friends

Bomber Friends

v4.46

Bomber Friends (MOD, Skins Unlocked) - một trò chơi sẽ xua đi sự buồn chán và buồn bã của bạn, nhịp độ nhanh và rất nhiều kẻ thù vẫn chưa ngủ! Làm nổ tung mọi thứ trên đường đi của nó, và cố gắng khôn

Android Android 5.0Trò chơi
( 673 ratings )
Price: $0
Tên Bomber Friends
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 93.5Mb
Phiên bản 4.46
Cập nhật 21/3/2022
Lấy trên Google Play
Mod Version 4.46
Total installs 500,000,000+
Bomber Friends is the most famous version in the Bomber Friends series of publisher
Tải xuống

Bomber Friends (MOD, Skins Unlocked) – một trò chơi sẽ xua đi sự buồn chán và buồn bã của bạn, nhịp độ nhanh và rất nhiều kẻ thù vẫn chưa ngủ! Làm nổ tung mọi thứ trên đường đi của nó, và cố gắng không tự làm mình nổ tung trong một số lượng lớn các cấp độ trò chơi và các địa điểm, nơi và sẽ là một trận chiến tuyệt vời. Mời bạn bè của bạn và chiến đấu ở vị trí của hoặc chống lại nhau để tìm ra ai trong số bạn nhanh nhẹn và nhanh nhẹn nhất. Quản lý thân thiện và đồ họa tốt chinh phục bạn ngay từ phút đầu tiên của trò chơi, trở thành cầu thủ khéo léo nhấ. Hack mở khóa Bomber Friends Full kỹ năng

Tải xuống APK MOD của Bomber Friends ngay bây giờ và tham gia vào trò chơi nhiều người chơi trực tuyến điên cuồng và thú vị!

Bomber Friends là một game mang đến nhiều sự gần gũi khi bạn có thể trải nghiệm lại lối chơi đặt bom và đối đầu với kẻ thù của mình. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi và cách di chuyển của nhân vật để đặt những quả bom vào đúng vị trí. Đồng thời, đối thủ của bạn sẽ hoàn toàn đa dạng như quái vật hoặc người chơi có kỹ năng. Do đó, đây là một trò chơi có thể giải trí hiệu quả.

Konami’s Bomber Mans đôi khi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người nên họ có thể tìm thấy những cảm giác thân quen khi trải nghiệm Bomber Friends. Công việc của bạn rất đơn giản: bạn sẽ đặt quả bom ở một vị trí cụ thể và đợi cho đến khi nó phát nổ. Đồng thời, bạn cũng có thể đối mặt với kẻ thù nào đó bằng những quả bom mà bạn đặt trên sân và cố gắng hạ gục chúng thật nhanh. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy niềm vui khi trải nghiệm nó.

Người chơi sẽ di chuyển bên trong môi trường 2D với những khu vực có tường gạch, và bạn có thể sử dụng bom của mình để tiêu diệt chúng theo ý muốn. Đồng thời, tất nhiên, bạn sẽ không để bom đạn của mình ảnh hưởng đến nhân vật. Ngoài ra, sẽ luôn có những kẻ thù mà bạn cần phải hạ gục, và chúng sẽ liên tục di chuyển để tiếp cận và tấn công bạn. Bạn sẽ có thể di chuyển linh hoạt trong môi trường bằng phím điều khiển và nút đặt bom để tạo ra những vụ nổ chính xác và hợp lý.

Trong Bomber Friends, người chơi sẽ tham gia vào nhiều trận đấu khác nhau như chiến dịch, giải đấu, nhiều người chơi. Mỗi chế độ cung cấp một thách thức mới và thay đổi đối thủ mà bạn sẽ cần phải thích ứng. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ trong chiến dịch mà mục tiêu của bạn là tìm cách đến khu vực tiếp theo. Những chiếc chìa khóa sẽ nằm rải rác bên trong những bức tường đá mà bạn sẽ phải dùng bom để phá hủy.

Bạn sẽ cần chú ý đến chỉ số của nhân vật nằm ở phía bên trái của màn hình. Cụ thể, bạn sẽ có thể tìm thấy sức khỏe, tấn công, di chuyển và các chỉ số khác. Mỗi kẻ thù tấn công bạn sẽ khiến bạn mất đi một đơn vị máu, và bạn cũng biết hậu quả khi lượng máu của mình trở về 0. Đồng thời, môi trường sẽ có một số yếu tố giúp thúc đẩy sức mạnh của bạn, chẳng hạn như số lượng bom bạn có thể đặt, sát thương bạn có thể gây ra hoặc thậm chí là tốc độ di chuyển.

Bên cạnh các chế độ chiến dịch, bạn cũng có thể tham gia vào các chế độ chơi khác, nơi người chơi tìm thấy những người chơi có kỹ năng tốt. Đối với chế độ nhiều người chơi, mục tiêu của bạn là hạ gục đối thủ, chiến thuật và cách di chuyển của chúng cũng hoàn toàn cẩn thận hơn so với những con quái vật trong chiến dịch. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu và trải qua nhiều vòng loại để đi đến chiến thắng cuối cùng.

Khi trải nghiệm Bomber Friends, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua yếu tố gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Bên cạnh việc tăng sức mạnh tạm thời, thẻ sức mạnh và tinh thể cũng rất hữu ích. Thẻ Powerup sẽ được tìm thấy trong các rương và chúng có một kỹ năng mà bạn có thể cân nhắc nâng cấp. Đối với tinh thể, bạn sẽ có thể sử dụng chúng để tăng chỉ số cơ bản của nhân vật.

Tải xuống Bomber Friends v4.52 MOD APK (Menu, God Mode) tài trợ bởi: free slot machine games without downloading or registration

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

2-8 người có thể cạnh tranh trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến! Tổ chức một cuộc thi với bạn bè của bạn hoặc chơi với các đối thủ ngẫu nhiên.
Các gia tộc có thể được thành lập hoặc tham gia và người chơi có thể tương tác với nhau.
Thách thức bạn bè của bạn trong các đấu trường ảo để đạt đến tầm cao mới và khám phá chất nổ, sức mạnh và trang phục mới và độc đáo! Người chơi thể hiện tốt nhất với tư cách là một người đàn ông hoặc phụ nữ ném bom sẽ kiếm được nhiều huy chương trong trò chơi nhất.
Các loại chất nổ độc đáo khác nhau được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù. Tạo boong chiến đấu của riêng bạn bằng cách thu thập các vật phẩm cần thiết.
Thu thập sức mạnh trong khi để ý những lời nguyền khó chịu.
Gameplay theo phong cách Máy bay ném bom cổ điển, nhưng với các điều khiển đã được tối ưu hóa để sử dụng trên màn hình cảm ứng!
Chế độ chiến dịch một người chơi với hơn 300 cấp độ để trải qua được bao gồm! Bạn sẽ phải điều hướng theo cách của mình qua sáu thế giới riêng biệt chứa đầy những kẻ thù xảo quyệt và những câu đố hóc búa.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Bomber Friends APK+MOD (Mở khóa kỹ năng) miễn phí android

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (93.5Mb)

Tất cả Versions

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *